STEEM FINGERPRINT TIME ATTENDANCE MG-G100 เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ล่าสุด

ในยุคปัจจุบันการบันทึกข้อมูลเข้าออกภายในองค์กรหลายๆ แห่ง คงไม่ได้ใช้การตอกบัตรหรือการใช้ลายเซ็นชื่อของพนักงานเนื่องจากมีปัญหาค่อนข้างเยอะโดยเฉพาะการลักไก่ในรูปแบบต่างๆ ดังนั้นเครื่องสแกนลายนิ้วมือจึงได้ถูกนำมาใช้งานมากยิ่งขึ้น

สำหรับเครื่องสแกนลายนิ้วมือหากจะกล่าวกันให้เข้าใจแบบง่ายๆ ก็คือ เครื่องบันทึกเวลาประเภทหนึ่งที่มีหน้าที่ในการบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานนั่นเองโดยหลักการจะมีใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยย่นระยะเวลาการทำงานของฝ่ายบุคคลให้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ผ่านทางข้อมูลลายนิ้วมือของพนักงานที่มีความเป็นเอกลักษณ์ จึงมีความแม่นยำสูงสามารถลดปัญหาเกี่ยวกับการตอกบัตรให้กัน หรือปัญหาเกี่ยวกับเรื่องต้นทุน กระดาษ หมึกพิมพ์หรือการค้นหาเอกสารเวลาการทำงานของพนักงานได้ ฯลฯ

STEEM FINGERPRINT TIME ATTENDANCE MG-G100 เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ล่าสุด

STEEM FINGERPRINT TIME ATTENDANCE MG-G100 เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับเมนูภาษาไทย และโปรแกรมที่ใช้งานง่าย รองรับการจัดเก็บลายนิ้วมือมากกว่า 200,000 รายการ และข้อมูลลายนิ้วมือ 10,000 ลายนิ้วมือ ใช้ได้ทั้งลายนิ้วมือและการใช้รหัส ตัวเครื่องออกแบบมารองรับการทำงานกับโปรแกรมคำนวนเงินเดือน SMARTACCESS หน้าจอ LCD สี แบบ TFT ขนาด 3.5 นิ้ว เพื่อทำให้การมองเห็นชัดเจนและคมชัด นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อ และดึงข้อมูลผ่านระบบ TCP/IP และ USB Port ได้จึงทำให้ง่ายต่อการใช้งานทั้ง ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ อีกทางเลือกใหม่ของฝ่ายบุคคลที่ไม่ควรพลาดในการจัดเก็บเรื่องของเวลา

สำหรับรูปร่างหน้าตางานดีไซน์ของ STEEM FINGERPRINT TIME ATTENDANCE MG-G100 จะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีการวางเลย์เอาต์ต่างๆ ที่ใช้งานได้สะดวกประกอบไปด้วยไฟ LED แสดงสถานะ,ลำโพง (Speaker), หน้าจอ Screen ขนาดใหญ่สำหรับแสดงข้อมูล,Fingerprint Sensor สำหรับใช้ยืนยันตัวตน และ Keypad สำหรับ Input ชื่อ User ID หรือ การจัดการเมนู ต่างๆ ส่วนด้านหลังจะประกอบไป ด้วยชุดเชื่อมต่อมาตรฐานต่างๆ ได้แก่ Power, USB, Ethernet พร้อมมีปุ่ม Reset และพอร์ต USB มาให้อีกด้วย

STEEM FINGERPRINT TIME ATTENDANCE MG-G100 เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ล่าสุด

สำหรับประสิทธิภาพโดยรวมของ STEEM FINGERPRINT TIME ATTENDANCE MG-G100 ถือว่าทำออกมาได้ดี เซนเซอร์มีความแม่นยำสูง ให้การตอบสนองที่เร็วรองรับการใช้งานร่วมกับโปรแกรมออฟฟิศได้ง่าย มีประโยชน์ต่อหน่วยงานและองค์กรทุกประเภทเพราะช่วยเพิ่มความเป็นวินัยให้กับพนักงานได้ เช่น การมาทำงานสายการมาช้าแล้วให้เพื่อนลงเวลาให้การกลับบ้านก่อนเวลาสำหรับใช้ในองค์กร และการนำไปใช้งานในห้องหรืออาคารที่เข้มงวด และกำจัดสิทธิ์การเข้าออกก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน

 

Specifi cations
– หน้าจอ LCD สี แบบ TFT ขนาด
– 3.5 นิ้ว
– จัดเก็บลายนิ้วมือได้จำนวน
– 200,000 Record ใช้ได้ทั้งลายนิ้วมือ และการใช้รหัส
– มีไฟ LED แสดงสถานะ /ลำโพง (Speaker)
– รองรับการดึงข้อมูลผ่านระบบ
– TCP/IP และ USB Port

 

Conclusion :  หน้าตาสวยงาม เรียบง่าย แข็งแรง เซนต์เซอร์มีความแม่นยำสูง

ราคา : 6,900บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.ezzyjet.com

Leave a Comment