SIGNO GM-913GY ตอบสนองการสั่งงานได้ประทับใจในราคาเบาๆ

SIGNO GM-913GY เมาส์เกมราคาประหยัด มาพร้อมความคุ้มค่าที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่สวยงาม ดูลํ้าสมัยด้วยลวดลายกราฟิกบนตัวเมาส์ มีความโค้งเว้าพอเหมาะ เพื่อให้จับได้กระชับมือมีปุ่ม Back/forward และปุ่มปรับค่า dpi ในตัว เพื่อความสะดวกในการกดใช้งาน สามารถปรับระดับค่าความละเอียดได้ 4 ระดับ คือ1,000dpi, 1,200dpi, 1,600dpi และ 2,000dpi โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์เพิ่มเติม พร้อมมีไฟ LED Backlight 7 สีรอบ Logo และจะเปลี่ยนสีไปเรื่อย ๆ ขณะใช้งานช่วยเพิ่มความสวยงาม ให้ดูน่าสนใจไปอีกระดับ

SIGNO GM-913GY ตอบสนองการสั่งงานได้ประทับใจในราคาเบาๆ

การออกแบบปุ่มกดของเมาส์ SIGNO GM-913GY ดูจะแปลกไปจากรุ่นที่ผ่านมากพอสมควร เพราะว่าในรุ่นนี้จะมีระยะฟรีที่สั้นลง คาดว่าผู้ผลิตคงต้องการให้กดสั่งงานได้ไวมากขึ้น กับปุ่มคลิกซ้ายถือว่าออกแบบมาให้ตอบสนองได้ดีเลยทีเดียว เมื่อนำไปเล่นเกมประเภท FPS (Point Blank, Counter Strike:GO และ Far Cry 4) ถือว่าให้ความประทับใจได้ดีพอสมควร กดสั่งงานได้แม่นยำ กดคลิกเร็วๆ เพื่อรัวกระสุนใส่ศัตรูก็ทำได้ราบรื่น แต่กับปุ่มคลิกขวาเมื่อกดลงไปจะให้ความรู้สึกว่าแข็งๆ ไม่ได้นุ่มนวลมากนักเหมือนปุ่มคลิกซ้าย ทำให้การใช้งานช่วงแรกๆ ต้องปรับตัวมากพอสมควร เพราะถ้าต้องกดคลิกขวาเพื่อเล็งเป้าศัตรูจะทำได้ไม่ถนัดเท่าที่ควร

SIGNO GM-913GY ตอบสนองการสั่งงานได้ประทับใจในราคาเบาๆ

เมาส์ SIGNO GM-913GY ออกแบบรูปทรงได้พอเหมาะ จับได้กระชับมือพอดีการวางตำแหน่งของปลายนิ้วอยู่พื้นที่พอเหมาะสำหรับการคลิกเมาส์ หรือใช้นิ้วโป้งกดปุ่ม Back/forward ที่ด้านข้างก็สั่งงานได้แม่นยำ รวมถึงการปรับเปลี่ยนค่า dpi ที่ปุ่มด้านบนทั้งสองปุ่มและเมื่อกดเปลี่ยนค่าในแต่ละครั้งไฟ LED ที่ Scroll wheel จะเปลี่ยนสีให้สังเกตได้ง่ายๆ แต่เท่าที่ทดลองใช้งานบนหน้าจอขนาด 23 นิ้วจะถนัดลงตัวกับความละเอียด1,000dpi และ 1,200dpi มากกว่าส่วนค่าความละเอียดที่มากกว่านั้นจะรู้สึกว่ายังไม่นิ่งเท่าที่ควร และเมื่อรวมถึงโลหะที่ถ่วงเอาไว้ภายในขนาด 30 กรัม ทำให้การขับบังคับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ทำได้ค่อนข้างแม่นยำ ใช้งานกับแผ่นรองเมาส์ธรรมดาทั่วไปได้ไม่มีปัญหาแต่ถ้าใครที่ชอบแบบขยับเร็วๆอาจจะวางลงบนพื้นโต๊ะตรงๆ เลยก็ได้เช่นกัน เพราะตัวเซนเซอร์แบบ Optical ในระดับ Gaming grade ที่ให้มาในรุ่นนี้มีประสิทธิที่ดีเลยทีเดียวโดยเฉพาะกับเกมออนไลน์ประเภท FPS ถือว่าลงตัว คุ้มค่ากับราคาค่าตัวเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น

 

Sensor : Optical
DPI adjust : 4 steps
DPI : 1,000/1,200/1,600/2,000dpi
LED : 7 color
Function : plug & play
Support : Window 7, 8, Mac OSX

 

Conclusion :  ออกแบบให้จับได้กระชับพอเหมาะควบคุมเมาส์ได้ง่าย ระยะฟรีปุ่มคลิกซ้ายทำได้พอเหมาะ เล่นเกมออนไลน์ประเภท FPS ได้ดีเยี่ยม

ราคา : 279บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment