SIGNO GM-911 ลวดลายโดนใจ ปรับตั้งค่า dpi ได้รวดเร็ว

ตอบสองการเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันได้ดีเยี่ยมกับ SIGNO GM-911 ที่มาพร้อมเซนเซอร์ Optical ระดับ Gaming grade สามารถปรับเลือกค่าความละเอียดได้ 4 ระดับ พร้อมไฟ LED แบ็กไลท์ที่เปลี่ยนค่าไปทุกครั้งที่กดปุ่ม dpi ช่วยให้เมาส์มีความสวยงามดูน่าสนใจมากขึ้น รวมถึงการเพิ่มโลหะเข้าไปถ่วงนํ้าหนักเพื่อให้มีความสมดุล ทำการบังคับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้รวดเร็ว

SIGNO GM-911 ลวดลายโดนใจ ปรับตั้งค่า dpi ได้รวดเร็ว

SIGNO GM-911 ออกแบบให้มีลวดลายบนตัวเมาส์เพื่อให้แสงไฟ LED แบ็กไลท์ลอดผ่านออกมาได้อย่างสวยงาม ในขณะที่กดปุ่ม dpi ไฟ LED จะเปลี่ยนสีไปตามค่าที่ใช้งาน ซึ่งก็ช่วยให้ดูสวยงามและเมื่อใช้ไปนานๆ ก็จะสามารถเลือกใช้ความละเอียดที่ถนัดได้ง่ายแม้ไม่มีซอฟต์แวร์บอกค่า dpi ก็ตามในส่วนของตำแหน่งการวางมือก็ทำได้เป็นธรรมชาติ ปลายนิ้วอยู่ในตำแหน่งที่พอเหมาะกดคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาได้สะดวกแม่นยำรวมถึงการใช้นิ้วโป้งกดสั่งงานกับปุ่ม Back/forward ที่ด้านข้างด้วยเช่นกัน และด้วยความที่รุ่นนี้ออกแบบมาเป็นเมาส์เกม จึงต้องเพิ่มโลหะเข้าไปข้างในด้วย เพื่อสร้างความสมดุล สามารถขยับบังคับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ รวมถึง feed ด้านล่างที่มีขนาดเล็กเพื่อลดแรงเสียดทานนำไปใช้งานบนพื้นผิวโลหะ พื้นไม้หรือแผ่นรองเมาส์ทั่วๆ ไปได้ทันที

SIGNO GM-911 มาพร้อมคุณสมบัติ Plug & Play พร้อมใช้งานทันทีหลังจากเชื่อมกับเครื่องพีซีหรือ Mac โดยเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB พร้อมทั้งได้เคลือบสารพิเศษสีทองที่พอร์ต USB เพื่อให้คลื่นสัญญาณวิ่งผ่านได้สะดวก และไม่เป็นสนิมเมื่อไปนานๆ พร้อมด้วยสายถักไนล่อนที่ให้ความแข็งแรงได้มากเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับเมาส์ราคาแพง สามารถบิด พับงอ อ้อมหลบสิ่งกีดขวางบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้ตามต้องการ

SIGNO GM-911 ลวดลายโดนใจ ปรับตั้งค่า dpi ได้รวดเร็ว

สำหรับการทดสอบเล่นเกม Counter Strike: GO, Point Bank และ Far Cry 4 ประสิทธิภาพการตอบสนองโดยรวมถือว่าทำได้ดีกลไกสวิทซ์ใต้ปุ่มกดทำงานได้แม่นยำกดคลิกเมาส์ตอบสนองได้เร็ว กดคลิกรัวกระสุนเร็วๆ ก็ไม่มีปัญหา ส่วนความนิ่งเซนเซอร์ทำได้ดีพอสมควรเมื่อเทียบกับรุ่น GM-913GY โดยเลือกความละเอียด 1,200dpi และ 1,600dpi บนหน้าจอขนาด 23 นิ้วได้สบายๆ และที่ความละเอียด 2,400dpi ยังรู้สึกว่าทำได้นิ่งมากกว่าสามารถควบคุมเมาส์ได้ง่าย ถ้าเป็นคนที่ชอบเล่นแนวบู๊ชอบเดินหน้ายิงน่าจะชอบเลือกใช้ความละเอียดสูงๆ ของเมาส์รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี

 

Sensor : Optical
DPI adjust : 4 steps
DPI : 1,000/1,200/1,600/2,400dpi
LED : 4 color
Function : plug & play
Support : Window 7, 8, Mac OSX

 

Conclusion :  ตอบสนองการเล่นเกมออนไลน์ เกม FPS ในปัจจุบันได้คุ้มค่า กับราคาค่าตัวเพียงหลักร้อยเท่านั้น

ราคา : 319บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment