Razer BlackWidow Ultimate Chroma สีสันสดใส สั่งงานได้ฉับไวเหนือคู่แข่ง

Razer BlackWidow Ultimate Chroma คีย์บอร์ดแบบแมคคานิคอลคีย์สวิตช์ รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Razer มาพร้อมความสวยงามของแสงไฟ LED แบล็คไลท์ที่ปรับแต่ง เลือกเฉดสีได้อิสระกว่า 16.8 ล้านเฉดสี ช่วยให้มีความโดดเด่นมากขึ้นไปอีกระดับ พร้อมปรับตั้งค่าปุ่มมาโครได้เช่นเดิม บันทึกค่าที่แตกต่างกันได้ 5 โปรไฟล์มีพอร์ต USB และแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตรในตัว สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ให้ใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Razer BlackWidow Ultimate Chroma ยังคงมาในรูปแบบ Full-size ที่น่าสัมผัสใช้งานเช่นเดิม โครงสร้างแข็งแรงให้ความมั่นใจในการกระแทกปลายนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดขณะเล่นเกมได้ดีเยี่ยม นํ้าหนักของตัวคีย์บอร์ด 1.8 กิโลกรัม ที่หนักมากกว่าคีย์บอร์ดทั่วไป ช่วยให้การยึดเกาะกับพื้นผิวบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ทำได้มั่นคง และผิววัสดุชั้นบนสุดทั้งตัวบอดี้และปุ่มกดเมื่อสัมผัสจะให้ความรู้สึกที่หนืดเล็กน้อย เพื่อให้กดใช้งานได้อย่างแม่นยำ และระยะห่างระหว่างปุ่มกดจะมากกว่าคีย์บอร์ดทำงานทั่วไป แต่พื้นที่หน้าสัมผัสปุ่มกดจะมีความโค้งเว้าลึกลงไปเล็กน้อย เพื่อรับเข้ากับปลายนิ้วได้พอดี สามารถกดสั่งงานได้แม่นยำมากขึ้น

002

ในส่วนของไฟแบล็คไลท์ที่เป็นไฮไลท์ของ Razer BlackWidow Ultimate Chroma มีความพิเศษที่การแสดงผล หรือรูปแบบของไฟแบล็คไลท์ทำได้หลากหลายมีความโดดเด่นช่วยเพิ่มความสวยงามได้มากทีเดียว ซึ่งผู้ใช้สามารถเข้าไปปรับตั้งค่าเอฟเฟค หรือรูปแบบการแสดง เลือกสีที่จะแสดงได้เอง (LED สามารถได้มากถึง 16.8 ล้านเฉดสี) ที่โปรแกรม Razer Synapse 2.0 ในหัวข้อ Lighting ในส่วนของการตั้งค่าปุ่มกด ตั้งค่ามาโคร บันทึกได้ 5 โปรไฟล์ที่แตกต่างกัน ได้เหมือนเดิมทุกประการพร้อมคุณสมบัติระบบ Clound นำไปใช้งานที่เครื่องใดก็ได้ โดยไม่ต้องปรับตั้งค่าใหม่ทุกครั้ง

Razer BlackWidow Ultimate Chroma สีสันสดใส สั่งงานได้ฉับไวเหนือคู่แข่ง

สำหรับการเล่นเกม Razer BlackWidow Ultimate Chroma ยังคงตอบสนองได้ดีเยี่ยมเช่นเดิมโดยนำไปเล่นเกม CRYSIS 3 และ Far Cry 4 ที่เป็นเกม FPS กับสวิทซ์ของ Razer Mechanical ที่ออกแบบให้มีระยะฟรี 1.9 มิลลิเมตร ทำให้สั่งงานได้ฉับไวเช่นเดิม (ปุ่ม Mechanical ทั่วไปมีระยะฟรีประมาณ 2.2 มิลลิเมตร) และด้วยระบบรีเซ็ท ของตัวกลไกเพียง 0.4 มิลลิเมตร ทำให้การกระแทกปลายนิ้วลงบนปุ่มกดแบบเร็วๆ รัวๆ หรือกระแทกแรงๆ ก็ไม่มีปัญหา รวมถึงที่ตัวคีย์บอร์ดออกแบบให้ผู้เล่นตั้งค่าได้อิสระกับทุกปุ่มทำให้การเลือกอาวุธ หรือการต่อสู้แบบเร่งด่วนทำได้ดี ช่วยให้การเล่นเกมสนุกเร้าใจมากขึ้น ทำภารกิจในแต่ละด่านได้ง่ายขึ้น ถือว่าลงตัวมากทีเดียวทั้งประสิทธิภาพการตอบสนอง และความสวยงามของไฟแบล็คไลท์ที่ปรับแต่ได้อิสระทุกความต้องการ

 

Switch : Razer Mechanical
Backlighting : 16.8 million color
Actuation point : 19mm (+-0.4mm)
Actuation reset point : 0.4mm
Lift Span : up to 60 million
Software : Razer Synapse 2.0

 

Conclusion :  คุณภาพเนื้องาน วัสดุต่างๆ ทำออกมาได้หรูหราสมราคาค่าตัวและประสิทธิภาพการตอบสนองทำได้ดีเยี่ยมเช่นเคย ให้ความสนุกเร้าใจได้ทุกเกม

ราคา : 6,090บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply