TOTO Link ND300 เครื่องเดียวจบ มีให้ครบทุกฟังก์ชั่นสำหรับการออนไลน์อินเทอร์เน็ตที่ราบรื่น

เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือออนไลน์โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คได้ราบรื่นต่อเนื่องด้วย Wireless ADSL Modem Router กับ TOTO Link ND300 ที่ออกแบบการทำงานได้ครบเสร็จสรรพภายในเครื่องเดียว หรือที่เรียกว่า All-in-one รองรับการใช้งานร่วมกับอินเทอร์เน็ต ADSL2/2+ ในบ้านเราได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น True hi-speed Internet,3BB หรือ TOT Hi-speed Internet พร้อมเชื่อมต่อไร้สายกับสัญญาณ Wi-Fi บนมาตรฐาน IEEE 802.11g/b/n ความเร็วสูงสุด 300Mbps ได้ทันที ใช้งานร่วมกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน เครื่องแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก เครื่อง Set Top Box หรือ Smart TV ได้เช่นกัน โดยไม่ต้องเดินสายแลนให้ยุ่งยาก ก็สามารถทำการ Streaming ไฟล์มีเดียแบบไร้สายมายังอุปกรณ์ไร้สายได้อย่างราบรื่น

TOTO Link ND300 เครื่องเดียวจบ มีให้ครบทุกฟังก์ชั่นสำหรับการออนไลน์อินเทอร์เน็ตที่ราบรื่น

TOTO Link ND300 มาในขนาดรูปทรงที่เล็กกะทัดรัดมากทีเดียวโดยออกแบบเป็นรูปทรง Tower วางในแนวตั้ง ซึ่งการออกแบบ ลักษณะนี้จะช่วยให้การระบายความร้อนออกจากตัวเราเตอร์ทำได้ดีกว่าการวางราบไปกับพื้นด้านหน้ามีไฟ LED-backlit สีนํ้าเงิน แสดงสถานะของตัวเครื่องขณะใช้งานซึ่งก็มองเห็นได้ชัดเจน ด้านหลังมีพอร์ต RJ11 (พอร์ตสีเหลือง)สำหรับเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ADSL พร้อมด้วยพอร์ต LAN ความเร็ว 10/100Mbps สำหรับใช้งานแบบง่ายๆ ผ่านสายแลน และสามารถเลือกใช้พอร์ตแลนในช่องที่ 1 ทำหน้าที่เป็นพอร์ต WAN ได้ พร้อมด้วยปุ่มปิด-ปิด Wi-Fi และปุ่ม WPS/reset ส่วนนเสารับ-ส่งสัญญาณขนาด 5dBi จำนวน 2 ชุด สามารถปรับหมุนได้อิสระ แม้ไม่สามารถถอดเปลี่ยนได้ก็ตาม

ในส่วนของการเข้าไปปรับตั้งค่าต่างๆ ของตัวเราเตอร์ TOTO Link ND300 ทำได้ผ่านทาง Web GUI โดยค่าเดิมที่ให้มาจะเป็น 192.168.1.1 เมนูออกแบบเรียบง่ายดูไม่ซับซ้อน แยกแยะฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ชัดเจน และที่สำคัญมีเมนูภาษาไทย มาให้ด้วย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานระดับเริ่มต้นในการเรียนรู้ปรับตั้งค่าด้วยตนเอง หรือจะไปที่เมนู Easy setup ให้ระบบช่วยนำทาง สำหรับการตั้งค่าทั้งหมดก็ได้เช่นกัน

TOTO Link ND300 เครื่องเดียวจบ มีให้ครบทุกฟังก์ชั่นสำหรับการออนไลน์อินเทอร์เน็ตที่ราบรื่น

สำหรับการทดสอบใช้งานกับอินเทอร์เน็ต TOT ADSL2+ กับความเร็ว 15/1Mbps ก็สามารถใช้งานได้ราบรื่นทั้งการเปิดอินเทอร์เน็ต
ดูยูทูป เล่นเกมออนไลน์ หรือเล่นจากสมาร์ทโฟนผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi บน iPad mini ก็ใช้งานร่วมกันได้สบายๆสัญญาณ Wi-Fi แรงครอบคลุมทั่วบ้าน ชั้นสองของบ้านเล่นได้สบายๆ รวมไปถึงการ Streaming ไฟล์หนัง HD (720p) ขนาด 4-10GB จากคอมพิวเตอร์ อีกเครื่องไปเล่นที่อีกเครื่องก็ทำได้ราบรื่นเช่นเดียวกัน ไม่มีปัญหาเรื่องการสะดุดมารบกวน เรียกได้ว่าให้ประสิทธิภาพได้เกินพิกัดจริงๆ

 

System : All-in-one
Frequency : 2.4GHz
Wireless speed : 300Mbps
Output Power : 20dBm
LAN speed : 10/100Mbps
Antennas : 5dBi x2
Flash /ROM : 4MB /32MB

 

Conclusion :  ตัวเครื่องดีไซน์สวยงามในขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะสำ หรับใช้งานภายในบ้าน และใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชันในเครื่องเดียว ไม่ต้องอะไรเพิ่มอีกแล้ว

ราคา : 1,450บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด  โทร. 0-2320-5761 www.ezzyjet.com

Leave a Comment