VIVITEK Qumi Q7 Plus ฟังก์ชั่นลํ้าสมัย ให้ความบันเทิงได้ครบไม่ต้องต่อคอมพิวเตอร์

สุดยอดความบันเทิงที่สามารถพกพาไปได้ง่ายๆ สะดวกทุกที่กับเครื่องฉายโปเจคเตอร์ VIVITEK Qumi Q7 Plus ที่มาในขนาดเล็กกะทัดรัดนํ้าหนักเบาเพียง 1.4 กิโลกรัมเท่านั้น พร้อมคุณสมบัติการทำงานที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อ Wi-Fi เทคโนโลยีการฉายแบบ Single chip DLP (by Texas Instruments) ค่าความสว่างที่ทำได้ สูงถึง 1,000 ลูเมน ให้ความคมชัดสมจริงกับอัตราคอนทราสมากถึง 30,000: 1 นอกจากนั้นแล้ว เครื่องฉายโปรเจคเตอร์รุ่นนี้ยังเหนือกว่าด้วยการดูไฟล์เอกสาร MS Office,Adobe PDF และเล่นไฟล์วีดีโอ MP3 ได้ในตัว ทำให้ได้รับความ สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องพกพาโน้ตบุ๊กก็ทำงานพรีเซนเทชันได้เต็มประสิทธิภาพทันที หรือจะเชื่อมส่งสัญญาณออกจากสมาร์ทโฟนขึ้นไปฉายบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้ทันที

VIVITEK Qumi Q7 Plus ฟังก์ชั่นลํ้าสมัย ให้ความบันเทิงได้ครบไม่ต้องต่อคอมพิวเตอร์

เครื่องฉายโปเจคเตอร์ VIVITEK Qumi Q7 Plus มาในสัดส่วนขนาด 238 x 180 x 40มิลลิเมตร นับว่าเป็นเครื่องฉายที่กะทัดรัดพอเหมาะหยิบจับได้ถนัดมือ บอดี้มีความแข็งแรงทนทาน งานประกอบทำออกมาได้เรียบร้อยดูสวยงามน่าใช้งาน ด้านหน้ามีวงแหวนสองชุดสำหรับปรับความคมชัด และขยายขนาดหน้าจอ ตามสเปคสามารถขยายหน้าจอได้ตั้งแต่ 26-107 นิ้วในระยะฉายตั้งแต่ 0.8 – 3 เมตรเท่าที่ลองปรับใช้งานก็พบว่าทำได้ลื่นไหลดีทีเดียว ปรับความคมชัดได้สะดวกรวดเร็ว ส่วนแผงควบคุมด้านบนจะดูเรียบๆ เพราะเป็นระบบสัมผัสตอบสนองการสั่งงานได้ดีหรือจะสั่งงานผ่านรีโมทไร้สายขนาดเล็กก็ทำได้สะดวกไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนมากนัก

ในส่วนของพอร์ตเชื่อมต่อที่ด้านหลังให้ใช้งานครบครัน พอร์ต HDMI ให้มา 2 พอร์ต พร้อมรองรับเทคโนโลยี MHL สามารถส่งสัญญาณภาพจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนมายังเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ได้โดยตรง ส่วนพอร์ต D-sub, RCA ก็ยังคงให้มาใช้งานเช่นเดิม เชื่อมต่อกับโน้ตบุ๊ก พีซี หรือเครื่องเล่นอื่นๆได้ทันที ส่วนพอร์ต USB 2.0 ที่ให้มานั้นรองรับการอ่านไฟล์ MS Office ได้ในตัว เช่น Word, Excel,PowerPoint, PDF รวมถึงไฟล์วีดีโอไฟล์เพลง MP3 ก็เล่นได้เช่นกัน

VIVITEK Qumi Q7 Plus ฟังก์ชั่นลํ้าสมัย ให้ความบันเทิงได้ครบไม่ต้องต่อคอมพิวเตอร์

กับอัตราความคมชัดขนาด 1,280 x 800 พิกเซล (WXGA) พร้อมเทคโนโลยีการฉายแบบ DLP ก็ให้ภาพที่สวยงามดูเรียบเนียนพอสมควร ลงตัวทั้งงานพรีเซนเทชันและเพื่อความบันเทิงเล็กๆ น้อยๆได้เช่นกัน และสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน USB dingle ได้หรือจะส่งสัญญาณภาพจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ผ่าน Wi-Fi ก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ การใช้งานในปัจจุบันได้ครบในเครื่องเดียวจริงๆ

 

Native Resolution : WXGA (1280 x 8 00)
Brightness : 1,000 ANSI Lumens
Contrast Ratio : 30,000:1
Lamp Life and Type : 30,000 hours
Image Size : 26” – 107”
Input : HDMI, D-sub, RCA
USB 2.0 : x1

 

Conclusion :  กับคุณสมบัติการเล่นไฟล์มีเดียและไฟล์ MS office ในตัว ทำให้ใช้งานได้สะดวกไม่วุ่นวายเชื่อมต่อกับโน้ตบุ๊กลงตัวสำหรับงานพรีเซนเทชันมากที่สุด

ราคา : 27,990บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอคอม เทค จำกัด โทร. 0-2203-7599 www.vivitekthailand.com

Leave a Comment