SMS Audio Sync In-ear Wireless Sport ดีไซน์โฉบเฉี่ยวลํ้าสมัย ให้ความบันเทิง และความอิสระได้เต็มที่

SMS Audio Sync In-ear Wireless Sport ชุดหูฟังแบบ in-ear ออกมาตอบสนองความต้องการกับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกายได้อย่างลงตัวกับดีไซน์แบบ Sport ให้ความโฉบเฉี่ยวใช้งานได้อิสระ เชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth กับสมาร์ทโฟน หรือเครื่องเล่น iPod ได้ทันที พร้อมคุณสมบัติกันนํ้าในระดับ IPX4 แม้เป็นคนที่มีเหงื่อออกมากขณะออกกำลังกายก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับการฟังเพลงอีกต่อไป

SMS Audio Sync In-ear Wireless Sport ดีไซน์โฉบเฉี่ยวลํ้าสมัย ให้ความบันเทิง และความอิสระได้เต็มที่

ชุดหูฟัง SMS Audio Sync In-ear Wireless Sport ออกแบบมาให้สวมใส่ได้กระชับด้วย Stay-fit wings ที่จะดันให้กระชับกับใบหูได้พอดี โดยมีมาให้ทั้งหมด 3 ชุดเลือกใช้งานได้ตามขนาดสรีระของแต่ละคน พร้อมแบตเตอรี่ในตัวใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมงชาร์จผ่านพอร์ต USB จากคอมพิวเตอร์หรือ USB adaptor ได้ง่ายๆ และมี MFI controller ที่สายสัญญาณสำหรับควบคุมสั่งงานได้สะดวกรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นการรับสายโทรศัพท์ (มีไมค์ในตัว) เพิ่ม-ลดเสียง หรือข้ามไปเพลงถัดไป หรือย้อนฟังเพลงในแทรกก่อนหน้าก็ทำได้ง่ายๆเช่นขณะวิ่งออกกำลังกายก็ไม่ต้องเสียเวลามากดสั่งงานที่สมาร์ทโฟนหรือเครื่องเล่น iPod เป็นต้นไม่ว่าจะเป็นการรับสายโทรศัพท์(มีไมค์ในตัว) เพิ่ม-ลดเสียง หรือข้ามไปเพลงถัดไป หรือย้อนฟังเพลงในแทรกก่อนหน้าก็ทำได้ง่ายๆเช่นขณะวิ่งออกกำลังกายก็ไม่ต้องเสียเวลามากดสั่งงานที่สมาร์ทโฟนหรือเครื่องเล่น iPod เป็นต้น

ในส่วนของการทดสอบใช้งานต้องชมว่าทาง SMS นั้นออกแบบมาให้สวมใส่ได้กระชับพอดีจริงๆ ซึ่งในชุดที่ให้มาจะมีตัว Tone-tips มาให้เปลี่ยนอีก 2 ชุด เมื่อสวมใส่ ได้กระชับพอเหมาะแล้วยังช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีอีกด้วย และลองขยับร่างการเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ ก็ให้ความรู้สึกว่าอิสระดีทีเดียว ไม่เป็นกังวลว่าชุดหูฟังจะหลุด เรียกว่าลงตัวกับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงขณะออกกำลังกายได้ดีเยี่ยม

SMS Audio Sync In-ear Wireless Sport ดีไซน์โฉบเฉี่ยวลํ้าสมัย ให้ความบันเทิง และความอิสระได้เต็มที่

คุณภาพเสียงที่ฟังเพลง MP3 จากโทรศัพท์ Nokia lumia 620 และ iPad mini โดยเลือกเป็นไฟล์ MP3 คุณภาพ 320kbps ที่แปลง มาจากไฟล์ FLAC ก็ให้อรรถรสความบันเทิงได้เต็มที่ การถ่ายทอดเสียงระบบเตอริโอ 2.0 แชนแนลนั้นมีความชัดเจนกลมกลืนในทุกๆ ย่านความถี่ จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าเสียงเพลงถ่ายทอดมาจากไดร์เวอร์เพียง 6 มิลลิเมตรเท่านั้นไล่ตั้งแต่เสียงเบสที่ให้ความชัดเจนได้เฉียบขาด มีมิติเสียงที่ชัดเจนอย่างเช่นเพลง Hotel California ของวงร็อค Eagle หรือเพลง One More Night ของ Maroon5 ก็ให้ความรู้สึกหนักแน่น ไล่นํ้าหนักของเสียงเบสหนัก-เบาได้ชัดเจนเสียงเบสเก็บตวั เร็วเปดิ ฟงั ที่โวลมุ่ เต็ม Max. ก็ไม่มีปัญหา ส่วนเสียงกลางไล่ไปจนถึงเสียงแหลมมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ เสียงนักร้องหญิง-ชายถ่ายทอดออกมาได้คมชัดพอเหมาะไม่จัดจ้านจนแสบหู อย่างเช่นในหลายๆ บทเพลงของ Celine dion,Rod Stewart ที่จะเป็นตัวบ่งบอกของคุณภาพเสียง SMS Audio Sync In-ear Wireless Sport ได้เป็น อย่างดี เรียกได้ว่าความไพเราะความกลมกลืนของคุณภาพเสียงอยู่ในระดับเดียวกับ Audiophile ได้สบายๆ

 

 

Drivers : 6mm
Sensitivity : 86dB
Resistence : 0.4Ohm
Battery life : 8Hours
Control : MFI controller
Water resistant : IPX4

 

Conclusion :  พลังเสียงที่ถ่ายทอดออกมาคมชัดในทุกๆ ย่านความถี่ ตอบสนองความต้องการกับผู้ที่ชื่นชอบทั้งการฟังเพลง และออกกำลังกายได้อย่างลงตัว

ราคา : 4,490บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

 

Leave a Comment