Jabees BSport ขยับเคลื่อนไหวร่างกายได้อิสระ พร้อมควบคุมสั่งงานได้สะดวกรวดเร็ว

เอาใจผทูี้่รกั การออกกำลังกายและชื่นชอบการฟังเพลงไปพร้อมๆ กันได้อย่างลงตัวกับชุดหูฟัง Jabees BSport มาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวเพื่อให้สวมใส่ได้สบายคล่องตัว ทำกิจกรรมอื่นๆ ได้อิสระไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหนังอีกทั้งยังมีชุดไมโครโฟนแบบ Dual-microphone มาให้ในตัว เพื่อให้ได้เสียงสนทนาที่คมชัดตัดเสียงรบกวนรอบข้างอย่างมีประสิทธิภาพ หากเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ในณะที่กำลังออกกำลังกายก็สามารถกดรับสาย หรือกดปฏิเสธสายสนทนานั้นได้ทันทีหรือจะควบคุมการเล่นเพลงก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปกดที่โทรศัพท์ หรือเครื่องเล่น iPod ให้เสียเวลา ทั้งการหยุดเพลง ข้ามเพลง หรือย้อนกลับไปฟังเพลงที่ผ่านก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้การออกกำลังกายเพลิดเพลินไปกับจังหวะดนตรีได้อย่างต่อเนื่อง

ชุดหูฟังไร้สาย Jabees BSport มาในขนาดที่เล็กกะทัดรัด (พร้อมคุณสมบัติกันนํ้าได้) นํ้าหนักเบาเพียง 20 กรัมเท่านั้น เพื่อให้สวมใส่ได้สบายเป็นธรรมชาติเพราะเป็นแบบ In-ear สามารถขยับร่างกายได้เป็นอิสระทุกสัดส่วน และในชุด อุปกรณ์มาตรฐานที่ให้มานอกจากสายชาร์จ USB แล้วก็จะมี earbuds มาให้เปลี่ยนอีกสองขนาด เพื่อให้กระชับรับสรีระทุกขนาด รวมถึง Earhook ก็มีมาให้เปลี่ยนด้วยเช่นกันภายในกล่องมาพร้อมซองผ้าขนาดเล็กสำหรับการพกพาติดตัวไปได้สะดวกทุกที่

Jabees BSport ขยับเคลื่อนไหวร่างกายได้อิสระ พร้อมควบคุมสั่งงานได้สะดวกรวดเร็ว

ปุ่มควบคุมบนชุดหูฟงั มีมาให้ใช้งานไม่มากนักเพื่อความสะดวกในการใช้งาน แต่ก็มีฟังก์ชันใช้งานมากพอสมควร ทั้งการเพิ่ม-ลดเสียงข้ามไปฟังเพลงถัดไป ย้อนกลับมาฟังเพลงที่ผ่านมา รับสาย ปฏิเสธสายโทรศัพท์ หรือแม้กระทั่งกดโทรออกด้วยหมายเลขสุดท้าย และกดสั่งงานให้โทรออกด้วยเสียงก็ยังได้เรียกได้ว่าให้พร้อมที่จะออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องเสียเวลากับการเปลี่ยนเพลง รับสายโทรศัพท์อีกต่อไป

ชุดหูฟังไร้สาย Jabees BSport เชื่อมต่อใช้งานผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 4.0 (class II) พร้อมเทคโนโลยีการเข้ารหัส aptX เพื่อให้คุณภาพเสียงที่ส่งผ่านระบบไร้สายเทียบเท่ากับคุณภาพที่ฟังจากแผ่นซีดีได้สบายๆ โดยระยะการใช้งานทำได้สูงสุด 20 เมตร พร้อมเชื่อมต่อกับสามาร์ทโฟนผ่านเทคโนโลยี NFC ได้อย่างรวดเร็ว และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พร้อมๆ กันได้ 2 อุปกรณ์เช่นเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ iPhone และเครื่องเล่น iPod เป็นต้นส่วนแบตเตอรี่แบบลิเธียมโพลิเมอร์ที่ให้มาตามสเปคถ้าฟังเพลงแบบต่อเนื่องจะใช้ได้นานถึง 5 ชั่วโมงเลยทีเดียว และแสดงระดับแบตเตอรี่บนอุปกรณ์ iOS ได้อีกด้วย

Jabees BSport ขยับเคลื่อนไหวร่างกายได้อิสระ พร้อมควบคุมสั่งงานได้สะดวกรวดเร็ว

ในส่วนของคุณภาพเสียงที่ทดสอบกับโทรศัพท์ Nokia lumia 620 และ iPad mini ก็ให้ความประทับใจได้ดี โดยสามารถถ่ายทอดคลื่นความถี่ออกมาได้กลมกลืนในทุกๆ ย่านความถี่ เสียงกลางและเสียงแหลมมีความโดดเด่นอย่างชัดเจน ส่วนเสียงเบสอาจจะเบาไปเมื่อเทียบกับย่านความถี่อื่นๆและให้ความรู้สึกแข็งๆ ไม่ได้เน้นความหนักแน่นอะไรมากนัก แต่ก็ถือว่าช่วยให้มีมิติที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลง POP, Dance, Rock ก็ได้อรรถรส และบรรยากาศที่น่าประทับใจ ถือว่าตอบโจทย์ให้การฟังเพลงไปพร้อมๆ กับการออกกำลังได้อย่างลงตัว

 

System : Stereo 2.0 ch
Bluetooth version : 4.0
NFC : yes
Multipoint : 2 phones connection
Weight : 20g
Working time : Up to 5 Hours

 

Conclusion :  ออกแบบมาได้ดีมีนํ้าหนักเบาช่วยให้สวมใส่ได้กระชับ ขยับร่างกายได้อิสระ ช่วยให้การออกกำลังกาย ทำได้อย่างต่อเนื่อง

ราคา : 1,290บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอ ทรี ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2992-5990 www.i3.co.th

 

Leave a Comment