SIGNO KW-720+WM-102 เชื่อมต่อไร้สาย ควบคุมสั่งงานได้สะดวกรวดเร็ว

ให้ความอิสระคล่องตัวได้ดีเยี่ยมกับชุดเมาส์ และคีย์บอร์ดไร้สาย SIGNO KW-720+WM-102 มาพร้อมดีไซน์ที่ลํ้าสมัยดูแปลกตาแต่ก็น่าใช้งาน เสริมความแข็งแรงด้วยแผ่นโลหะขนาดใหญ่ เชื่อมต่อไร้สายผ่านคลื่นสัญญาณ Bluetooth บนคลื่นความถี่ 2.4GHz สั่งงานในระยะ 10 เมตรได้สบายๆ และใช้งานได้ทันทีกับคุณสมบัติ plug & play ทั้งระบบปฏิบัติการ Windows,OSX หรือนำไปใช้งานร่วมกับ Smart TV ก็ได้เช่นกัน เช่นพิมพ์ข้อความค้นหาวีดีโอบนยูทูปได้สะดวกมากกว่าการกดสั่งงานจากรีโมทคอนโทรล

SIGNO KW-720+WM-102 เชื่อมต่อไร้สาย ควบคุมสั่งงานได้สะดวกรวดเร็ว

คีย์บอร์ดไร้สายที่มาในรหัสโมเดล KW-720 ดีไซน์ต่างจากคีย์บอร์ดที่ใช้งานบนออฟฟิศทั่วไปพอสมควร โดยตัวปุ่มกดจะมีมิติที่ให้ความรู้สึกว่าลอยขึ้นมาจากแป้นคีย์บอร์ด การสัมผัสสั่งงานยังคงทำได้ราบรื่นคล่องตัวเช่นเดิมกลไกของปุ่มกดมีความนุ่มนวลมากทีเดียว ไม่ต้องออกแรงมากก็ตอบสนองได้ฉับไว พร้อมด้วยปุ่ม Multimedia hotkey อีก 12 ปุ่ม เพื่อให้เรียกใช้งานโปรแกรม หรือสั่งเพิ่ม-ลดเสียง หยุดเล่นเพลงได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาคลิกเมาส์ โดยจะฝังไว้กับปุ่ม F function นอกจากนั้นแล้วคีย์บอร์ดไร้สายรุ่นนี้ยังให้ความแข็งแรงได้ดีเยี่ยมกับโครงสร้างที่เป็นโลหะโดยมีแผ่นเหล็กเสริมความแข็งแกร่งไว้ใต้แป้นคีย์บอร์ด เรียกได้ว่าให้ความมั่นใจในการกระแทกปลายนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดขณะเล่นเกมได้สบายใจ ไม่ต้องเป็นกังวลว่าแป้นคีย์บอร์ดจะเสียรูปทรงหรือแตกหักได้ง่ายๆ

SIGNO KW-720+WM-102 เชื่อมต่อไร้สาย ควบคุมสั่งงานได้สะดวกรวดเร็ว

ในส่วนของเมาส์ไร้สายในรหัสโมเดล WM-102 ดีไซน์มาได้ค่อนข้างแปลกตา ดูลํ้าไปพอสมควรแต่พอได้สัมผัสใช้งานก็ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติไม่ได้แตกต่างจากเมาส์ทั่วไปมากนัก และด้วยนํ้าหนักที่ค่อนข้างเบา อีกทั้งแบตเตอรี่ที่ใช้งานเป็นขนาด AAA จำนวน 2 ชุด จะเยื้องมาทางด้านหลังของเมาส์เล็กน้อยเสมือนการถ่วงนํ้าหนักกลายๆ ทำให้การบังคับควบคุมเคลื่อนย้ายเมาส์ไปในทิศทางๆ ได้อิสระเหมือนเดิมใช้เวลาในการปรับตัวไม่มากก็ใช้งานได้คล่อง อีกทั้งเซนเซอร์ตรวจที่เลือกมาใช้งานเป็นแบบ G-laser สามารถปรับเลือกค่าความละเอียดได้สองระดับที่ 1,000dpi และ1,600dpi โดยการกดปุ่ม cpi ที่ด้านข้างใกล้ๆ กับปุ่มคลิกซ้ายกดปรับเปลี่ยนค่าได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดรเวอร์อะไรเพิ่มเติมอีกแล้วอีกทั้งยังมีเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานที่ดีเยี่ยม หากไม่ใช้งานติดต่อกันเป็นเวลา 5 นาที ระบบจะเข้า sleep mode เพื่อประหยัดพลังงานเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่าสูงสุด ไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่บ่อยครั้ง

 

Wireless : 2.4GHz
Multimedia keys : 12keys
Sensor : G-Laser
Support : Windows, OSX, Smart TV

 

Conclusion :  คีย์บอร์ดออกแบบมาได้แข็งแรงทนทาน ตอบสนองการสั่งงานได้ดีเยี่ยม และเมาส์ก็จับได้ถนัดมือพอสมควร ขยับเคลื่อนย้ายเมาส์ได้อิสระเป็นธรรมชาติ

ราคา : 890บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment