OKER i3 เชื่อมต่อไร้สาย ให้พลังเสียงจัดจ้านคมชัดสะใจ

ให้ความบันเทิงได้เร้าใจกับชุดลำโพงไร้สาย OKER i3 ที่ออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัดหยิบจับใช้งานได้สะดวก นำไปใช้งานนอกบ้านได้คล่องตัว พร้อมใช้งานกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้ลงตัวด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ใช้งานในระยะไกล 8-10 เมตร ได้สบายๆ สนับสนุนการทำงานในรูปแบบ A2DP, HFP, AVRCP และ HSP ที่มีบนอุปกรณ์เครื่องเล่นในปัจจุบันได้ทั้งหมดพร้อมด้วยปุ่มควบคุมเพิ่ม-ลดเสียง ปุ่มหยุดเพลงหรือข้ามเพลง ย้อนกลับมาฟังเพลงก่อนหน้าได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงไมโครโฟน และปุ่มรับสายโทรศัพท์ในตัว ทำหน้าที่เป็น Speaker phone ได้ทันที ไม่ทำให้พลาดสายสำคัญๆ ไปได้แม้อยู่ในช่วงของการฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ตาม

OKER i3 เชื่อมต่อไร้สาย ให้พลังเสียงจัดจ้านคมชัดสะใจ

ชุดลำโพงไร้สาย OKER i3 ออกแบบเป็นชิ้นเดียวในขนาด 74.5 x 7.2.2 x 39 มิลลิเมตร หยิบจับด้วยมือข้างเดียวได้สบายๆ พร้อมมีไฟ LED ประดับไว้ตรงกลางเพื่อเพิ่มความสวยงามเมื่อเปิดใช้งานไดรเวอร์ขนาดเล็กติดตั้งไว้ด้านบนเพื่อกระจายเสียงไปได้รอบทิศทางพร้อมกำลังขับรวม 3 วัตต์ แบตเตอรี่ในตัวขนาด 650 มิลลิแอมป์ชาร์จผ่านพอร์ต Micro-USB เช่นเดียวกับสามาร์ทโฟนฝั่ง android และ Microsoft ในปัจจุบัน พร้อมกันนั้นก็จะมีสล๊อต MicroSD สำหรับเล่นไฟล์เพลง MP3, WMA, WAV ได้ในตัว โดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องเล่นอื่นๆ ก็ให้ความสนุกได้ทันที หรือจะรับสัญญาณเสียงเข้ามาผ่านแจ็คออดิโอ 3.5 มิลลิเมตร ก็ทำได้เช่นกัน

OKER i3 เชื่อมต่อไร้สาย ให้พลังเสียงจัดจ้านคมชัดสะใจ

สำหรับการทดสอบใช้งานร่วมกับ iPad mini ในการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth นั้น ก็สามารถจับคู่อุปกรณ์ได้ง่ายมาก ตัว iPad mini จะเจอในชื่อ i3 สามารถเชื่อมต่อพร้อมใช้งานได้ ทันที และที่เครื่อง iPad จะบอกระดับแบตเตอรี่ของลำโพงได้อีกด้วยในส่วนของคุณภาพเสียงจากชุดลำโพงไร้สาย OKER i3 จะออกไปในโทนที่จัดจ้าน ย่านความถี่เสียงกลางที่เป็นเสียงนักร้อง และชิ้นดนตรีอื่นๆ ถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนดีเหลือเกิน แต่อาจจะต้องเปิดในระดับโวลุ่มเสียงที่พอเหมาะไม่ดังมากจนเกินไปจึงจะให้ความกลมกลืน ส่วนเสียงแหลม และเสียงเบสก็พอมีบ้างช่วยให้การฟังเพลง หรือเล่นเกมมีมิติที่สมจริงมากขึ้นเมื่อเทียบกับการฟังจากตัวโทรศัพท์โดยตรง และนอกจากนั้นแล้วผู้ใช้ยังสามารถเลือกข้ามไปไฟล์เพลงถัดไป หรือย้อนกลับมาฟังเพลงก่อนหน้าได้ โดยการกดปุ่ม +หรือ – ที่ใต้ลำโพง หรือจะเพิ่ม-ลดเสียงก็ทำได้ง่ายๆ เช่นกัน โดยกดปุ่ม – หรือ + ค้างไว้เท่านั้น เรียกได้ว่าให้ความสะดวกสบายพอสมควรโดยไม่ต้องควักสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตออกมาจากกระเป๋าเลยหรือจะรับสายโทรศัพท์ก็ได้ทันทีโดยจะมีไมโครโฟนอยู่ด้านหน้าทำหน้าที่เป็น Speaker phone ได้ดีพอสมควร ถือว่าตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลง, เล่นเกมบนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้ดีเลยทีเดียว

 

 

Output power : 3W
Bluetooth version : 2.1
Frequency response : 75Hz-20kHz
Battery : 650mAh
MicroSD support : MP3, WMA, WAV
Material : plastic & metal

 

Conclusion :  ดีไซน์สวยงามน่าใช้งานในขนาดเล็กกะทัดรัด และเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน หรือเครื่องแท็บเล็ตในปัจจุบันได้สะดวกรวดเร็ว ลงตัวกับทุกความบันเทิง

ราคา : 500บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด  โทร. 0-2433-1437,0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Comment