CHUPHOTIC Mercury Smart MS850 ใช้งานง่าย ปกป้องได้มั่นใจเต็มที่ทุกเวลา

เครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Mercury Smart MS 850 มาพร้อมคุณสมบัติการทำงานอันลํ้าสมัย เพื่อให้ผู้ใช้ได้ทำงานกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะทำงานอยู่ภายใต้สภาวะความเสี่ยงทางไฟฟ้า หรือต่อพ่วงอุปกรณ์เน็ตเวิร์คอื่นๆก็ทำได้เช่นกัน เช่นโมเด็มเราเตอร์เป็นต้น เพื่อให้ออนไลน์ ใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ต่อเนื่องแม้ไฟฟ้าดับก็ตาม ทั้งระบบ Buck /Double boost stabilizer, Surge TEL / FAX /ADSL protection, Overload protection, AC Surge protection ทั้งหมดถูกควบคุมด้วยชุด Microprocessor ที่ติดตั้งอยู่ภายในเพื่อให้ทุกขั้นตอนมีความแม่นยำสูงสุดโดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องเข้าไปปรับตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก

สำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Mercury Smart รุ่น MS850 จะมีกำลังไฟฟ้าอยู่ที่ 850VA รองรับการจ่ายกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 390 วัตต์ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจำนวน 1 เครื่องได้พอดีๆ บอดี้มีความแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุที่เป็นโลหะ และมีช่องระบายความร้อนโดยรอบเพื่อให้เปิดใช้งานแบบต่อเนื่องได้ เพราะรุ่นนี้จะไม่มีพัดลมระบายความร้อนในตัว ไม่ทำให้มีเสียงดังรบกวนขณะใช้งาน ด้านหน้าออกแบบเรียบง่าย ไม่ต้องมีฟังก์ชั่นหรือปุ่มกดที่ซับซ้อนวุ่นวาย มีเพียงสวิทซ์เพาเวอร์ on/off ให้ใช้งานเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น ส่วนทางด้านหลังจะมีเต้ารับแบบ international ให้ใช้งานมากถึง 4 ชุดด้วยกันสามารถสำรองไฟฟ้าได้หมดทุกช่องพร้อมพอร์ต RJ11 สำหรับป้องกันไฟกระชากที่มาจากสายโทรศัพท์หรือสายสัญญาณอินเทอร์เน็ต ADSL ได้ทันที พร้อมมีพอร์ต USB สำหรับเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องพีซีเพื่อให้ผู้ใช้ดูสถานะค่าการทำงานของเครื่องสำรองไฟฟ้าผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์กับซอฟต์แวร์ UPSilon 2000 ที่ให้มาในชุดได้ ทันที ซึ่งจะมีความสะดวกสบายมากขึ้น สามารถตั้งค่าการทำงานต่างๆ ได้ละเอียดจากหน้าจอ คอมพิวเตอร์โดยตรง

CHUPHOTIC Mercury Smart MS850 ใช้งานง่าย ปกป้องได้มั่นใจเต็มที่ทุกเวลา

แบตเตอรี่ที่อยู่ภายในจำนวน 1 ชุดขนาด 12V /7.5Ah ทำหน้าที่เก็บสำรองไฟฟ้าไว้ใช้งานเมื่อไฟฟ้าดับพร้อมมีวงจรควบคุมสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติ เพื่อให้มีความพร้อมสำหรับการสำรองไฟฟ้าในทุกสถานการณ์ เมื่อนำไปทดสอบกับเครื่องพีซีเดสก์ทอปขนาดกลางๆ ที่มีอัตราการใช้พลังงานประมาณ 65-73 วัตต์ โดยการตัดกระแสไฟสลับไป-มาก็ไม่ทำให้คอมพิวเตอร์ดับลง ถือว่าการทำงานมีความแม่นยำไว้ใจได้ และทดสอบตัดกระแสไฟก็สามารถสำรองไฟฟ้าได้ราว 7-8 นาทีซึ่งก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ช่วยให้มีเวลาเซฟงานสำคัญๆ เอาไว้ได้ทั้งหมด หากว่าไฟฟ้าดับแบบไม่ทันตั้งตัวในขณะที่กำลังทำงานสำคัญๆ ค้างไว้ และตัวซอฟต์แวร์เองก็มีการแจ้งเตือนที่แม่นยำช่วยให้การทำงานมีความปลอดภัยมากขึ้น

 

 

Power : 850VA/390W
System : Line interactive
Software : UPSilon 2000
Surge : 320jull in 2ms
Battery : 12V/7.5Ah x1

 

Conclusion :  ขนาดตัวเครื่องกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อนมากนัก ช่วยให้มีเวลาสำหรับการเซฟไฟล์งานสำคัญๆ เอาไว้ได้สบายๆ

ราคา : 2,400บาท

ติดต่อ : Energy wave Co., Ltd โทร. 0-2186-3010 (AUTO) www.chuphotic.com

Leave a Comment