HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องไอพีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ให้ภาพคมชัด โดยตัวกล้องมีความละเอียดสูงถึง 3 ล้านพิกเซลด้วยเซ็นเซอร์ Progressive Scan CMOS ขนาด 1/3นิ้ว สามารถแสดงและบันทึกภาพแบบเรียลไทม์ที่ความละเอียด 1080P รองรับเทคโนโลยี 3D DNR, WDR 120dB และ เลนส์แบบ vari-focal ขนาด 2.8-12mm, Auto Iris.

มั่นใจคุณภาพการผลิตด้วยการได้รับมาตรฐานอเมริกาที่คุมเข้มในเรื่องคุณภาพ

HIKVISION DS-2CD4032FWD AIRA มีระบบการเปลี่ยนโหมด Day & Night แบบ IR Cut Filter With auto Switch ใช้เทคโนโลยีอินฟราเรด EXIR ส่องสว่างได้ไกลถึง 50 เมตร

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

รองรับการรับส่งข้อมูลภาพแบบ Triple Streams รองรับการบันทึกภาพบน Micro SD Card/SDXC Card สูงสุด 64GB มีระบบ ABF (Auto Back Focus) หรือเทคโนโลยี ABF ที่สามารถปรับเปลี่ยนระยะเซ็นเซอร์รับภาพอัตโนมัติเพื่อความคมชัดของภาพตามการเปลี่ยนแปลงของแสงและสภาวะแวดล้อม, ระบบ Face Detection สำหรับตรวจจับใบหน้าของบุคคลเพื่อแจ้งเตือนสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้น,ระบบ Intrusion Detection เพื่อกำหนดขอบเขตพื้นที่ควบคุมเพื่อป้องกันการรุกลํ้าพื้นที่ต้องห้ามโดยสามารถกำหนดให้มีการแจ้งเตือนในรูปแบบต่างๆ ที่กำหนดเองได้,คุณสมบัติ ROI Codec สำหรับกำหนดจุดสนใจโดยปรับเพิ่มคุณภาพพื้นที่ที่เราให้ความสนใจให้สูงขึ้นแต่ค่าการส่งข้อมูลจะไม่สูงขึ้นตามเพื่อความประหยัด bandwidth กล้องจะทำการปรับคุณภาพพื้นที่ที่อยู่นอกจุดสนใจให้ลดลงเล็กน้อยเพื่อเฉลี่ยค่าข้อมูลในส่วนนี้

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

นอกจากนั้นยังเหนือชั้นด้วยซอฟต์แวร์บริหารจัดการอัจฉริยะ iVMS-5200 Professional ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ใช้งาน สำหรับจัดการระบบกล้องวงจรปิดแบบมืออาชีพด้วยแพลตฟอร์มการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ถูกออกแบบมาเพื่อระบบรักษาความปลอดภัยแบบ 24 ชั่วโมงโดยเฉพาะ มีฟังก์ชั่นในการวิเคราะห์ภาพ Video Analytic ช่วยในการตัดสินใจ รองรับการเชื่อมต่อ การทำงานร่วมกับระบบ ONVIF และ Third-party network camera โดยการสนับสนุนจากบริษัทกล้องวงจรปิดชั้นนำทั่วโลก

HIKVISION DS-2CD4032FWD AIRA รองรับการใช้พลังงานผ่านทางสายแลนแบบ Power Over Ethernet (PoE) ได้รับมาตรฐานป้องกันนํ้า และฝุ่นแบบ IP66 แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ สามารถป้องกันฝุ่นละออง ฝุ่นผง เม็ดฝน ในพื้นที่ที่มีอากาศแปรปรวนได้ดี พร้อมทั้งติดตั้งชุดพัดลมระบบระบายความร้อน

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

ภาพรวมสำหรับกล้องตัวนี้ต้องถือว่าไม่ธรรมดา ให้คุณสมบัติมาค่อนข้างมากมาย รองรับการใช้งานในหน่วยงานระดับใหญ่ๆได้ดี โดยในปัจจุบันกล้องรุ่นนี้ได้รับการติดตั้งในเทศบาล และ อบต.มากกว่า 200 แห่ง เลยทีเดียวดังนั้นเรื่องคุณภาพหายห่วงครับ

 

Conclusion :  มีความคมชัดสูง ฟีเจอร์จัดเต็มเหมาะสำหรับระบบใหญ่ๆ

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด โทร. 0-2733-9071-4 www.digitalfocus.co.th

Leave a Comment