Leadtek GTX 970 HURRICANE ประสิทธิภาพความแรงสะใจ ในราคาที่คุ้มค่า

เล่นเกมได้ราบรื่นอย่างต่อเนื่องกับกราฟิกการ์ด Leadtek GTX 970 HURRICANE ที่ออกแบบให้รองรับ DirectX 11, 12, Open-GL 4.4 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ภาพกราฟิกที่สวยงามจริง และด้วยสถาปัตยกรรม Maxwell GPU ในรหัส GM204 พร้อมโอเวอร์คล็อกเพิ่มความเร็วไปอีกระดับที่ 1076MHz และเร่งได้สูงสุด 1,216MHz เพื่อให้ประมวลผลภาพกราฟิกได้อย่างรวดเร็ว เล่นเกมที่มีเอฟเฟคสวยงามได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด

Leadtek GTX 970 HURRICANE มาพร้อมชุดระบายความร้อนแบบพัดลมคู่ พร้อมด้วยท่อฮีทไปท์ที่ให้ประสิทธิภาพเหนือกว่าชุดระบายความร้อนแบเดิมๆ พอสมควร โดยทดสอบรันโปรแกรมเบนซ์มาร์ก และเล่นเกมติดต่อกันเป็นเวลานานกว่า 3-4 ชั่วโมงอุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ 67 องศาเซลเซียสเท่านั้น ถือว่าไม่สูงมากเพราะตัวการ์ดออกแบบให้รองรับอุณหภูมิได้สูงถึง 95 องศาเซลเซียส

ตัวการ์ดต้องการเพิ่มไฟเลี้ยงด้วยคอนเนคเตอร์ 6 พิน จำนวน 2 ชุด ตามสเปคเพาเวอร์ซัพพลายขนาด 500 วัตต์ก็สามารถนำมาใช้งานร่วมกันได้สบายๆ ส่วนพอร์ตเชื่อมต่อยังคงมีมาให้ใช้งานครบครัน เชื่อมต่อใช้งานในรูปแบบ Multi-display จำนวน 3 หรือ 4 จอพร้อมกันได้ทันที และสนับสนุนการทำงานร่วมกับจอมอนิเตอร์รุ่นใหม่ๆ ที่มีเทคโนโลยี G-sync ด้วยเพื่อความลงตัวในการแสดงภาพกราฟิกที่รวดเร็ว ไม่เกิดอาการแลคหรือภาพขาดเป็นริ้วอีกต่อไปพร้อมเพิ่มกราฟิกการ์ดในการประมวลผลแบบ Multi-GPU (SLI)ได้ทันที เพื่อการประมวลผลที่รวดเร็วมากขึ้น

กับเกม battlefield 4 บนหน้าจอ 23 แบบ Full HD ก็สามารถเล่นได้ราบรื่น เฟรมเรททำได้เฉลี่ย 55-60 เฟรมต่อวินาที ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ ให้ความต่อเนื่องได้ในฉากที่มีเอฟเฟคมากๆ ได้สบายรายละเอียดของภาพกราฟิกปรับในระดับกลาง ถึงระดับสูงได้ ถัดมากับเกม Far Cry 4 ก็ให้ความต่อเนื่องได้ดีเช่นเดียวกัน และด้วยตัวเกมที่ทำออกมารองรับ DirectX 11 จึงให้แสงเงาที่สวยงาม แม้จะไม่ได้ปรับภาพที่ความละเอียดสูงสุดก็ตาม สามารถเล่นเกมได้สนุกเร้าใจมากทีเดียว ส่วนเกมอื่นๆ อย่าง PES 2014, Street Fighter IV:Super และเกม Need for speed:Rivals สามารถปรับภาพกราฟิกได้สูงสุด และเล่นเกมได้ราบรื่นไม่มีปัญหา ถือว่าตอบสนองการเล่นเกมในปัจจุบันได้ดีเยี่ยม ถือว่าคุ้มค่ากับราคาค่าตัวประมาณหมื่นกว่าบาทเท่านั้น ที่สามารถเล่นเกมในปัจจุบันได้แทบทั้งหมด โดยที่ยังสามารถปรับภาพกราฟิกในระดับสูงให้ดูสวยงาม และเล่นได้ต่อเนื่องบนหน้าจอแบบ Full HD ได้สบายๆ

Leadtek GTX 970 HURRICANE ประสิทธิภาพความแรงสะใจ ในราคาที่คุ้มค่า

CUDA core : 1,664
Base clock : 1,076MHz
Boost clock : 1,216MHz
RAM : GDDR5 4GB
Memory Interface : 256-bit
Power Connectors : 6-pin x2

 

Test System
CPUIntel Pentium G3258
MotherboardAsrock Z97X Killer
MemoryKingston DDR3 HyperX Genesis 2133MHz
Graphics
HarddiskSSD Plextor M6s
Power SupplyCoolerMaster Real Power Pro 1250W

 

Conclusion :  ตัวการ์ดออกแบบได้กะทัดรัด นำไปอัพเกรดกับเคสขนาดเล็กได้สบายและรองรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ทั้งหมด

ราคา : 12,000บาท

ติดต่อ : บริษัท เดวาส์ เนเชอรัล จำกัด โทร. 08-1855-9280 www.thai3dshop.com

Leave a Comment