QNAP QGenie โมบายมัลติฟังก์ชั่นแบบ 7 in 1

QNAP QGenie เป็นโมบายมัลติฟังก์ชั่นขนาดกะทัดรัดที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับบริหารไฟล์สำคัญ เปรียบเสมือนคลังข้อมูลหรือธนาคารขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับจัดเก็บ และแชร์ข้อมูลผ่านเทคโนโลยีไร้สาย ทำงานได้รวดเร็วแม่นยำด้วย CPU MIP 24KEc ความเร็ว 600MHz และแรมขนาด 64MB ซึ่งด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดนี้จะทำให้การจัดเก็บมีความคล่องตัวสูง ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในแต่ละวันได้ดีเยี่ยม

QNAP QGenie นับเป็นโซลูชั่น NAS แบบไร้สายที่มีความทันสมัยและมีความยืดหยุ่นสูง สามารถขยายข้อจำกัดของการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบส่วนตัวได้สะดวกเพียงโอนไฟล์ไปยัง QGenie เพื่อใช้แบ่งปัน เพื่อสร้างระบบคลาวน์ส่วนบุคคลผ่านบริการ myQNAPcloud service, Qsync และ Qfile mobile app

QNAP QGenie โมบายมัลติฟังก์ชั่นแบบ 7 in 1

QNAP QGenie รองรับการเชื่อมต่อที่ช่วยให้การเข้าถึงไฟล์พร้อมๆ กันได้มากถึง 8 คน ที่สุดของความสมบูรณ์แบบสำหรับการแบ่งปันความบันเทิงต่างๆ ระหว่างเดินทาง หรือการประชุม โดยไม่จำเป็นต้องส่งอีเมล์ หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลผ่านแฟลชไดร์ฟนอกจากนั้นยังมี SD Card Slot ในการโอนถ่ายจาก SDXC Card อีกด้วย

ด้วยแบตเตอรี่ภายในขนาด 3000mAh จะทำให้ตัว QGenie สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง เพียงพอสำ หรับการทำ งานในแต่ละวัน พร้อมกันนั้นยังมีความสามารถในการใช้เป็นอุปกรณ์ให้พลังงาน หรือ Power Bank ให้กับโทรศัพท์มือถือ และรองรับการเป็น Wireless access point สำหรับแชร์อินเตอร์เน็ตร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านทางสาย หรือการเชื่อมต่อ Wi-Fi

อย่างไรก็ดีเมื่อเชื่อมต่อ PC หรือ MAC ผ่าน USB3.0 ตัว QGenie จะกลายเป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล ประสิทธิภาพสูงโดยอัตโนมัติเนื่องจากใช้เทคโนโลยี SSD สำหรับอ่านไฟล์ด้วยความเร็วระดับ 120MB/s และเขียนไฟล์ระดับ 40MB/s โดยมีความจุภายในขนาด 32GB

QNAP QGenie โมบายมัลติฟังก์ชั่นแบบ 7 in 1

มีความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับ NAS Turbo ซึ่งเป็นอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียม ผู้ใช้สามารถคัดลอกไฟล์จาก Turbo NAS ผ่าน QGenie ไปยังอุปกรณ์ที่ทำงานผ่าน USB ได้อย่างง่ายดายพร้อมรองรับระบบปฏิบัติการ Windows, Mac, Android และมีระบบการป้องกันไฟเกิน ,การลัดวงจร, การป้องกันแรงดันไฟเกิน และความร้อนสูง อีกด้วยอีกทางเลือกสำหรับอุปกรณ์พกพาที่มาพร้อมฟังก์ชั่นในการทำงานมากมายสุดๆ

 

CPU : MIP 24KEc 600MHz/RAM 64MB
Internal SSD : 32GB
WiFi : 802.11n 1t1R 150 Mbps
LAN Port : 1 x 100Megabit RJ-45 Ethernet Port
LED Indicators : Power, Battery
SD Card Slot : 1 x SDXC

 

Conclusion :  มีประโยชน์ใช้สอยเยอะมากๆ เหมาะสำหรับการพกติดตัวไปใช้งานทุกสถานที่

ติดต่อ : SIS Distribution (Thailand) PCL โทร. 0-2640-3000 www.sisthai.com

ติดต่อ : WPG C&C (Thailand) Co.,Ltd  โทร. 0-2717-4511 www.genuineasia.com

Leave a Comment