SOCIO GM-109 ตอบสนองการสั่งงานได้เราใจ ในราคาหลักร้อย

ให้ความถนัด คล่องตัวได้ดีเยี่ยมสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบันกับ SOCIO GM-109 ที่ออกมาตอบสนองความต้องการกับนักเล่นเกมระดับเริ่มต้นได้ลงตัวด้วยราคาค่าตัวเพียงร้อยกว่าบาทเท่านั้น แต่มีคุณสมบัติที่ลํ้าสมัยเพียงพอสำหรับการควบคุมสั่งงานได้คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนค่า dpi ได้ 4 ระดับมีปุ่ม Back/forward ให้กดใช้งานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเพิ่มโลหะขนาด 30 กรัมเข้าไปเพื่อถ่วงนํ้าหนักให้เกิดความสมดุล สามารถบังคับขยับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆได้อย่างรวดเร็ว และเป็นธรรมชาติสามารถเล่นเกมได้สนุกเร้าใจมากยิ่งขึ้น

SOCIO GM-109 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งานตามแบบของอุปกรณ์ Gaming ด้วยโทนสีดำพร้อมด้วยลวดลายกราฟิก และไฟ LED-backlit สีเขียวที่จะเพิ่มความน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้นบอดี้มีความแข็งแรงพอสมควรพร้อมออกแบบให้มีความโค้งเว้ารับกับสรีระของฝ่ามือได้พอดี และผิวชั้นนอกจะผสม rubber เมื่อสัมผัสจะรู้สึกว่านุ่มนวลเล็กน้อย เพื่อให้จับได้กระชับกดคลิกเมาส์ได้แม่นยำมากขึ้น เท่าที่ได้ทดลองใช้งานก็ถือว่าตอบสนองการสั่งงานได้ดีระยะฟรีขณะกดคลิกเมาส์ จะสั้นกว่าเมาส์ทั่วไปเล็กน้อย ทำให้ตอบสนองการสั่งงานทำได้รวดเร็วมากขึ้นเหมาะสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบัน

SOCIO GM-109 ตอบสนองการสั่งงานได้เราใจ ในราคาหลักร้อย

สำหรับการปรับเปลี่ยนค่าความละเอียดของเซนเซอร์แบบ optical หรือที่เรียกว่าค่า dpi นั้นทำได้ทันทีโดยไม่ต้องลงซอฟต์แวร์หรือไดรเวอร์เพิ่มเติมกับคุณสมบัติ plug & play ใช้งานได้กับ Windows ทุกเวอร์ชัน โดยจะมีปุ่มกดที่อยู่เหนือ scroll wheel โดยปรับเปลี่ยนได้ 4 ค่า คือ 1,000dpi, 1,200dpi,1,600dpi และ 2,000dpi เพื่อให้บังคับได้ลงตัวกับขนาดหน้าจอต่างๆได้ตามต้องการ แม้ว่าจะไม่มีไฟบอกค่าที่ใช้งาน แต่เมื่อทดลองใช้งานไปสักระยะก็น่าจะเลือกใช้งานได้ไม่ยาก รวมถึงปุ่ม back/forward ที่อยู่ด้านข้างก็สามารถใช้นิ้วโป้งกดสั่งงานได้สบายๆ

SOCIO GM-109 ตอบสนองการสั่งงานได้เราใจ ในราคาหลักร้อย

ทดสอบเล่นเกม Counter Strike: GO กับเมาส์ SOCIO GM-109 บนหน้าจอขนาด 23 นิ้ว ก็ให้ประสิทธิภาพการตอบสนองรวดเร็วเป็นที่น่าพอใจ โดยค่าความละเอียดที่ใช้งานส่วนมากจะเป็น 1,000dpi และ 1,200dpi เพราะรู้สึกว่าให้ความนิ่งลงตัวกับเกมประเภท FPS มากที่สุด รวมถึงโลหะที่เพิ่มเข้าไปถ่วงนํ้าหนัก ก็ถือว่าช่วยให้การขับเมาส์ทำได้คล่องตัว และมีความแม่นยำมากขึ้น กับราคาค่าตัวเท่านี้ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการเริ่มต้นเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบัน

 

Button : 6 buttons
DPI switch : 4 steps
Back/forward : yes
Counter weight : 30g
Interface : USB
Compatible : all windows

 

Conclusion :  ตอบสนองการเล่นเกมออนไลน์ทั่วไปในปัจจุบันได้ดี คุ้มค่ากับราคาค่าตัวเพียงร้อยกว่าบาทเท่านั้น

ราคา : 199บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment