SIGNO Illuminated Gaming Headphone HP-805 พลังเสียงจัดจ้านเร้าใจ ให้บรรยากาศที่สมจริง

เพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างสะใจโดยไม่ต้องกลัวว่าจะรบกวนผู้คนรอบข้างอีกต่อไป กับชุดหูฟัง SIGNO HP-805 ที่มาพร้อมพลังเสียงสเตอริโอ 2.0 แชนแนล กับไดรเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร แบบ omnidirectional ถ่ายทอดคลื่นความถี่เสียงได้ครบถ้วนทุกย่านความถี่ทั้งเสียงเบสเสียงกลาง และเสียงแหลม พร้อมไมโครโฟนในตัว สามารถพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่กำลังเล่นเกมด้วยกันได้ทันที

ชุดหูฟัง SIGNO HP-805 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามลํ้าสมัยน่าใช้งาน บอดี้มีความแข็งแรงทนทานใช้งานกับไลฟ์สไตล์ของ Gaming ได้เต็มที่ สามารถปรับระดับให้กระชับรับสรีระของศีรษะขนาดต่างๆ ได้รวดเร็ว มีโวลุ่ม พร้อมไมโครโฟนที่ชุดหูฟังด้านซ้าย เพื่อให้เพิ่ม-ลดเสียงได้รวดเร็ว และพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ ขณะเล่นเกมได้ทันทีพร้อมด้วยไฟ LED สีแดงช่วยเพิ่มความสวยงามมากขึ้นไปอีกระดับหรือหากไม่ต้องการให้รบกวนสายตาคนอื่นๆ ก็ทำได้ โดยไม่ต้องเชื่อมต่อสาย USB เพียงแค่เชื่อมต่อแจ็คออดิโอสัญญาณเสียงเพียงเท่านั้นก็ได้

SIGNO Illuminated Gaming Headphone HP-805 พลังเสียงจัดจ้านเร้าใจ ให้บรรยากาศที่สมจริง

ทดลองสวมใส่ชุดหูฟัง SIGNO HP-805 ก็ให้ความกระชับลงตัวได้พอดี การปรับระดับทำได้สะดวกและแรงกดทับที่ใบหูก็อยู่ในระดับที่พอเหมาะ สามารถใช้งานนานๆได้ไม่มีปัญหา อีกทั้งการเลือกใช้ ear-cup ที่มีความนุ่มนวล สามารถกดแนบชิดกับร่างกายได้พอดีจึงช่วยลดเสียงจากรอบข้างได้ดีและสายสัญญาณที่ให้ความแข็งแรงทนทานได้ดีเป็นพิเศษ ด้วยการทำเป็นสายถัก และหุ้มด้วยท่อยางอีกชั้นกับความยาว 2.5 เมตร ใช้งานได้อิสระเต็มที่

SIGNO Illuminated Gaming Headphone HP-805 พลังเสียงจัดจ้านเร้าใจ ให้บรรยากาศที่สมจริง

นำชุดหูฟัง SIGNO HP-805 ไปทดสอบกับเกม Counter Strike,World of tank, CRYSIS 3 และ Far Cry 4 ก็ให้ความลงตัวได้ทีเดียวกับไดรเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตรก็ให้พลังเสียงในระบบสเตอริโอได้เร้าใจ ถ่ายทอดย่านความถี่ออกมาได้ครบถ้วนทุกย่านความถี่ ทั้งเสียงเบสเสียงกลาง และเสียงแหลม โดยโทนเสียงจะออกไปในทางที่จัดจ้านมากเป็นพิเศษ เสียงเบสอาจจะไม่ได้เน้นความหนักแน่นมากนัก แต่ก็ช่วยให้พลังเสียงมีมิติมากขึ้น เช่นการรัวปืนกลเป็นชุดๆ จะถ่ายทอดเอฟเฟคเสียงออกมาได้สมจริง หรือแม้แต่เสียงระเบิด เสียงเอฟเฟคของปืนสั้นชนิดต่างๆ ก็ให้ความรู้สึกสมจริง และได้บรรยากาศของสนามรบได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าลงตัวสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันได้ทุกเกม และด้วยความที่ชุดหูฟัง SIGNO HP-805 ถ่ายทอดพลังเสียงอออกมาได้กลมกลืนช่วยให้การดูหนัง หรือฟังเพลงก็ให้ความเร้าใจได้ดีเช่นกัน เรียกได้ว่าตอบสนองความบันเทิงในปัจจุบันได้ครบถ้วนดีเลยทีเดียว

 

System : stereo
Drivers : 40mm
Microphone : 6 x 5mm
Input power : 25mw (Max.)
Frequency response : 20Hz – 20,000Hz
Interface : USB

 

Conclusion :  ออกแบบมาให้สวมใส่ได้กระชับพอเหมาะ เล่นเกมแบบต่อเนื่องได้ยาวนาน พลังเสียงออกไปทางจัดจ้านได้บรรยากาศการเล่นเกมที่สมจริง

ราคา : 490บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment