Arecont Vision AV1255PMIR-SH เก่งกลางคืน ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ

Arecont Vision AV1255PMIR-SH เป็นกล้องไอพีคาเมร่าทรงโดมคุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเฝ้าระวังภัยทั้งแบบ Indoor/Outdoor โดยมีจุดเด่นในส่วนของการจับภาพในช่วงที่มีแสงน้อยหรือภายใต้สภาวะแสงสลัวจนมืดได้ดี ผ่านเทคโนโลยี STELLAR Technology ที่มีเฉพาะ Arecont Vision เท่านั้น

Arecont Vision AV1255PMIRSH มาพร้อมกับความละเอียดในการบันทึกภาพที่สูงถึงระดับ 1 ล้านพิกเซล ให้ภาพเต็มกรอบที่ 1280 x 960 พิกเซล มีฟังก์ชันการครอบภาพเพื่อใช้สำหรับสตรีมมิ่งได้มากถึง 25 เฟรม เติมเต็มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างเหนือระดับโดยใช้มาตรฐานการบีบอัดไฟล์แบบ Dual Encoder H.264 และการบีบอัดไฟล์ภาพแบบ MJPEG

รองรับการโฟกัสจากระยะไกลที่แม่นยำ มาพร้อมการจับภาพแบบ P-lris Lens ที่ช่วยให้การตรวจจับภาพมคี วามคมชัด รองรับทั้งการใช้เลนส์มุมกว้างหรือเลนส์เทเลโฟโต้

รองรับฟังก์ชัน ONVIF Profile S,PSIA Conformance บันทึกข้อมูลผ่านเมมโมรี่ประเภท SD/SDHC Card Slot (Onboard Storage)มีคุณสมบัติ CorridorVie สำหรับการหมุน 90 องศา เพื่อการตรวจจับภาพได้ครอบคลุมเส้นทางมีระบบ Privacy Mask, Motion Detection, Flexible Cropping, Bit Rate Control, Multi-Streaming และ Forensic Zooming ชว่ ยทำให้การทำงานมีความยืดหยุ่นสูง สามารถกำหนดพื้นที่ความเป็นส่วนตัวได้ตามต้องการและมีการออกแบบให้รองรับการลดความสั่นไหวของภาพช่วยให้ภาพที่บันทึกมีความคมชัดสมบูรณ์แบบ และการถ่ายภาพในช่วงกลางคืนที่ชัดเจนด้วยเทคโนโลยี STELLAR Low Light Technology พร้อมกันนั้นยังได้รับมาตรฐาน IP66 ในการป้องกันฝุ่นผงละอองนํ้าและ มาตรฐาน IK-10 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ล่าสุดที่สามารถป้องกันแรงกระแทกได้ถึง 20 จูลซึ่งนั่นหมายความว่ากล้องรุ่นนี้สามารถป้องกันการทำลายจากผู้ไม่หวังดีได้ เรียกได้ว่ามั่นใจคุณภาพได้อย่างสบายยอดเยี่ยมด้วยสายการผลิตจากสหรัฐอเมริกา

Arecont Vision AV1255PMIR-SH เก่งกลางคืน ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ

ในด้านคุณภาพของตัวกล้องและซอฟต์แวร์นั้นถือว่ามีความเข้ากันได้ดีมากทีเดียว ความเร็วในการปรับแต่งถือว่าทำได้เนียนดี อาจจะมีเสียงดังหรืออาการหน่วงบ้างในบางช่วงขณะ โดยเฉพาะการโฟกัสแต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้สบายๆสีสันของภาพออกแนวธรรมชาติให้รายละเอียดได้น่าพอใจ ในเรื่องสีสันที่แสดงผลนี้ต้องถือว่ามีความแตกต่างจากกล้องไอพีของทางโซน Asia พอสมควรเพราะทางโซน Asia จะมีความจัดจ้านของสีที่มากกว่าจุดเด่นที่ยอดเยี่ยมของ Arecont คือ ชิ้นเนื้องานที่แข็งแรง ได้มาตรฐานและความสามารถในการถ่ายภาพในช่วงแสงน้อย หรือมืดมิดที่โดดเด่นเนื่องจากภาพที่ได้ค่อนข้างมีรายละเอียดที่ดี เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่มีแสงน้อยมากๆ ถ้าวัดกันที่ความเก่ง ก็คงบอกว่าเด่นในที่แสงน้อยครับ ซึ่งถือเป็นความสามารถที่ต้องยอมรับและยกนิ้วให้เพราะกล้องส่วนใหญ่ติดเพื่อรักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะในเวลากลางคืน ซึ่งหากกล้องที่ติดไม่สามารถจับภาพได้ หรือจับภาพคนร้ายได้ไม่ชัดเจนก็คงไม่มีประโยชน์ในการใช้งาน ซึ่งในจุดนี้ถือว่า Arecont Vision AV1255PMIR-SH ทำงานได้ดีมากๆครับ

 

– Remote Focus/Zoom Motorized P-Iris Lens
– STELLAR™ Low Light Technology Requirements
– SD/SDHC Card Slot
– Casino mode™ 30fps Frame Rate
– CorridorView™ Allows 90° Image Rotation
– True Day/Night Functionality with Mechanical IR Cut Filter
– Outdoor Rated IP66 and IK-10 Vandal-Resistant Housing
– Total PoE Solution
– PoE and Auxiliary Power:12–48V DC/24V AC
– Fast Frame Rates
– New User-Friendly Webpage
– Reduced Overall System Cost
– Made in the USA

 

 

Conclusion :  คุณภาพดี มีความเก่งกาจในการถ่ายภาพกลางคืน ที่ให้รายละเอียดคมชัดน่าพอใจ

ราคา : 27,885บาท

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด โทร. 0-2641-5879 www.digitalcom.co.th

Leave a Comment