Jabees Bobby Cake ขนาดจิ๋ว แต่พลังเสียงแจ๋วเกินตัว

ตอบสนองความบันเทิงได้ครบถ้วนกับชุดลำโพงไร้สายขนาดเล็ก Jabees Bobby Cake เชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์ไร้สาย ในปัจจุบันได้ทั้งหมดผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธเวอร์ชัน 3.0 +EDR ใช้งานระยะไกลไม่เกิน 10 เมตร ได้สบายๆ เพื่อความอิสระคล่องตัวพร้อมมีไมโครโฟนในตัว ทำหน้าที่เป็น Speaker phone ได้ทันที เมื่อเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน หรือจะเชื่อมต่อกับเครื่องพีซี โน้ตบุ๊กผ่านแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตรก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่ามีฟังก์ชันให้ใช้งานได้เกินตัวไปมากทีเดียว

ชุดลำโพงไร้สาย Jabees Bobby Cake มีขนาดเล็กกะทัดเพียง 51 x 40 x 40 มิลลิเมตร และหนักประมาณ 62 กรัมเท่านั้น ทำให้การพกพาติดตัวออกไปใช้งานข้างนอกบ้านเป็นไปด้วยความสะดวก ไม่เกะกะเปลืองพื้นที่ ตัวบอดี้ทำจาก Silicon rubber ที่จะมีความยืดหยุ่นได้เล็กน้อย รองรับการกระแทกไดดี้เยี่ยมโดยที่ตัวเครื่องไม่ได้รับความเสียหายแผงควบคุมมีให้ใช้งานเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น โดยทำงานในรูปแบบ Multifunction button ทั้งการปิด-เปิด และจับคู่อุปกรณ์ พร้อมไฟ LED โดยรอบเพื่อแสดงสถานะให้มอง เห็นได้ชัดเจนขณะเปิดใช้งาน และมีไมโครโฟนอยู่ใกล้ๆ เพื่อทำหน้าที่เป็น Speaker phone พูดคุยสายสนทนาได้ทันที เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

Jabees Bobby Cake ขนาดจิ๋ว แต่พลังเสียงแจ๋วเกินตัว

แม้ว่าชุดลำโพงไร้สายจะมีขนาดเล็ก นํ้าหนักเบา แต่ด้วยประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ที่ให้มาสามารถฟังเพลงแบบต่อเนื่องเป็นเวลา 3-4 ชั่วโมงได้สบายๆ หรือถือใช้งานเป็น Speaker phone สำหรับการพูดคุยรับสายแทนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต จะใช้งานได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอบสนองการใช้งานตลอดทั้งวันได้ไม่มีปัญหา ส่วนการชาร์จแบตเตอรี่ก็ทำได้ง่ายกับพอร์ต Micro-USB เช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนของ Android และ Microsoft โดยสามารถชาร์จผ่านแบตเตอรี่สำรองได้ทันที และแสดงแถบสถานะของแบตเตอรี่บนอุปกรณ์ iOS ได้ทั้งหมด เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวกับ ชุดลำโพงขนาดจิ๋วรุ่นนี้

Jabees Bobby Cake ขนาดจิ๋ว แต่พลังเสียงแจ๋วเกินตัว

คุณภาพนํ้าเสียงจากชุดลำโพงไร้สาย Jabees Bobby Cake ในระบบเสียงแบบ Mono ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยม ถือว่าให้ความประทับใจได้ดี มีคุณภาพเสียงที่แตกต่างจากการฟังจากสามาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้อย่างชัดเจนย่านความถี่เสียงกลาง ไปจนถึงเสียงแหลมมีความกังวานคมชัดฟังได้ชัดเจน ลงตัวทั้งการดูยูทูปเล่นเกม และฟังเพลง MP3 โดยทดสอบใช้งานกับ iPad mini ผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ และด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด จึงให้ความอิสระในการใช้งานได้เต็มที่ไม่เปลืองพื้นที่ จะวางในแนวตั้งเพื่อกระจายเสียงแบบรอบทิศทางหรือว่าวางในแนวนอนเพื่อยิงเสียงไปยังตำแหน่งที่นั่งฟังก็ทำได้สะดวกตามต้องการ

 

System : Mono
Bluetooth : V3.0+EDR
Working distance : Up to 10m
Multipoint : 2 phones connection
Weight : 62g
Music playback : Up to 3-4 Hours

 

Conclusion :  ดีไซน์สวยงามในขนาดที่เล็กกะทัดรัด และใช้งานง่ายไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากมาย ลงตัวสำหรับใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตในปัจจุบัน

ราคา : 590บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอ ทรี ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2992-5990 www.i3.co.th


Posted

in

by

Tags:

Comments

One response to “Jabees Bobby Cake ขนาดจิ๋ว แต่พลังเสียงแจ๋วเกินตัว”

Leave a Reply