RAPOO Mechanical keyboard KX เชื่อมต่อแบบไร้สาย ให้ความสนุกเร้าใจได้เป็นอิสระ

ให้ความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้มากกว่าที่เคยกับคีย์บอร์ดสุดลํ้า RAPOO KX ที่ออกแบบมาในขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้สะดวกสบายเป็นอิสระทุกสถานการณ์ด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานระยะไกล 10 เมตรได้สบายๆพร้อมความราบรื่นที่เหนือกว่ากับคลื่นความถี่ 5GHz หมดปัญหาความกังวลที่จะไปรบกวนกับอุปกรณ์ไร้สายอื่นๆ ที่อยู่ใกล้กัน และปุ่มกดมาในรูปแบบ mechanical witch เพื่อให้มีความทนทาน กระแทกปลายนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดแบบแรงๆ ได้ตามต้องการ

คีย์บอร์ด RAPOO MX มาในรูปทรงที่กะทัดรัดประมาณ 13 x 6 นิ้วเท่านั้น เรียกได้ว่ากระชับลงตัวสุดๆสำหรับการเล่นเกม โดยตัดปุ่มอื่นๆที่ไม่จำเป็นสำหรับการเล่นเกมออกไปบอดี้มีความแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุไฟเบอร์ และครอบทับเอาไว้ด้วยโลหะสีเงินด้านบนเพื่อให้ดูหรูหราน่าสัมผัสใช้งาน ทำความสะอาดง่าย ด้านบนของแป้นคีย์บอร์ดมีพอร์ต Micro-USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ พร้อมด้วย USB Reveiver แบบ Nano ที่มีขนาดเล็กเชื่อมต่อใช้งานกับเครื่องเดสก์ท็อป หรือโน้ตบุ๊กได้ทันที โดยไม่ทำให้เกะกะ

RAPOO Mechanical keyboard KX เชื่อมต่อแบบไร้สาย ให้ความสนุกเร้าใจได้เป็นอิสระ

ปุ่มกดของ RAPOO MX มีขนาดใหญ่ และทำการไล่ระดับพอเหมาะ ปุ่มกดแบบแมคคานิคอลคีย์ที่เลือกใช้สวิทซ์แบบ Cherry MX Blues นั้นนอกจากที่จะตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็ว และแม่นยำแล้วยังให้ความทนทานใช้งานได้คุ้มค่ากดใช้งานได้มากกว่า 50 ล้านครั้งเลยทีเดียว พร้อมด้วยไฟแบล็กไลท์ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการกดใช้งานได้ดีเยี่ยม หรือจะปรับระดับความสว่างก็ทำได้ถึง 3 ระดับด้วยกันส่วนปุ่ม F function และปุ่ม Hotkeys multimedia เป็นแบบสัมผัส เมื่อกดใช้งานจะตอบสนองการสั่นเพื่อให้มั่นใจได้ว่ากดใช้งานได้มั่นใจ หรือถ้าต้องการปรับเปลี่ยน hotkey ต่างๆ ก็ทำได้ไม่มีปัญหา โดยเข้าไปดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่เว็บไซต์มาทำการปรับตั้งค่าได้ง่ายๆ เช่น ตั้งค่าเปิดโปรแกรม Microsoft word,Excel, Power point หรือตั้งค่าเรียกเปิดหน้าเฟซบุ๊กขึ้นมาก็ทำได้ทันทีเรียกได้ว่าตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้อย่างลงตัว

RAPOO Mechanical keyboard KX เชื่อมต่อแบบไร้สาย ให้ความสนุกเร้าใจได้เป็นอิสระ

ทดสอบเล่นเกม Counter Strike: GO และ Far Cry 4 กับคีย์บอร์ด RAPOO MX ก็ให้ความประทับใจได้ดี การตอบสนองสั่งงานทำได้รวดเร็วแม่นยำ ไม่มีอาการดีเลย์ให้เห็น แม้จะเป็นคีย์บอร์ดขนาดที่กะทัดรัด แต่ด้วยการวางระยะห่างระหว่างปุ่มกดที่ลงตัวรวมถึงการไล่ระดับที่พอเหมาะช่วยให้การสัมผัสใช้งานทำได้ราบรื่นแทบไม่ต้องก้มลงมองแป้นคีย์บอร์ดก็เล่นเกมได้ราบรื่น ส่วนการใช้งานปุ่ม hotkey ด้านบนแบบสัมผัสก็ช่วยให้การใช้งานมีความสะดวกมากขึ้น เช่นตั้งค่าเปิดหน้าเฟซบุ๊กเรียกเครื่องคิดเลขขึ้นมาอย่างรวดเร็วหรือปรับเพิ่ม-ลดเสียงก็ทำ ได้สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาคลิกเมาส์อีกต่อไปก็ใช้งานได้คล่อง

 

Wireless : 5GHz
Mechanical switch : Cherry MX Blues
USB : Nano receiver
Multimedia hotkeys : touchscreen
Support : All Windows

 

 

Conclusion :  บอดี้ออกแบบได้แข็งแรงดี กดใช้งาน แบบหนักหน่วงรุนแรงได้ไม่มีปัญหาและตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วแม้เป็นระบบการเชื่อมต่อไร้สาย

ราคา : 2,990บาท

ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2553-8888 www.synnex.co.th

Leave a Comment