MARVO K-800 ปุ่มกดขนาดใหญ่ กดสั่งงานได้แม่นยำเกินคาด

ให้ความลงตัวสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ดีเยี่ยมกับ MARVO K-800 ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงาม ดูลํ้าสมัยน่าใช้งานด้วยรูปแบบ Full-size ใช้งานได้สะดวกคล่องตัวทั้ง 114 ปุ่ม รวมถึงปุ่ม Multimedia hotkey จำนวน 10 ปุ่มพร้อมความทนทานกดใช้งานได้กว่า 5 ล้านครั้ง พร้อมทั้งการเลือกปรับเปลี่ยนไฟ LED-backlight ได้ 3 สีด้วยกัน เพื่อความสวยงามและให้มองเห็นปุ่มกดได้ชัดเจนมากขึ้น

MARVO K-800 มาในรูปแบบ Full-size ออกแบบปุ่มกดให้มีขนาดใหญ่ เพื่อใช้งานได้แม่นยำมีพื้นที่วางข้อมือยื่นออกมาจากตัวแป้นคีย์บอร์ดเล็กน้อย เพื่อให้มีท่าทางการวางมือที่เป็นธรรมชาติเล่นเกมได้นานไม่รู้สึกเมื่อยล้าข้อมือโครงสร้างมีความแข็งแรงที่ไว้ใจได้แม้จะเป็นพลาสติกแบบ ABS ก็ตาม ที่สำคัญยังออกแบบให้ใช้งานกับพีซีได้ในปัจจุบันได้ทั้งหมดผ่านการเชื่อมต่อพอร์ต USB โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์เพิ่มเติม

MARVO K-800 ปุ่มกดขนาดใหญ่ กดสั่งงานได้แม่นยำเกินคาด

ทดสอบเล่นเกม Counter Strike กับคีย์บอร์ด MARVO K-800 ก็ถือว่าตอบสนองการสั่งงานได้ประทับใจ ปุ่มกดอาจจะรู้สึกว่านุ่มนวลไปนิด แต่พอใช้งานไปซักระยะก็จะปรับตัวใช้งานได้คล่อง โดยที่พื้นผิวด้านบนของปุ่มกดจะมีการออกแบบให้มีความโค้งเว้าลงไปเล็กน้อย ช่วยให้การกดสั่งงานมีความแมน่ ยำมากขึ้น แทบไม่ต้องก้มหน้าไปมองแป้นคีย์บอร์ดก็กดสั่งงานได้ทันที โดยเฉพาะกับปุ่มแถวล่างสุด และ Spacebar มีขนาดใหญ่ กดใช้งานได้แม่นยำดีทีเดียวการตอบสนองทั่วไปก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไม่ได้ช้าหรือดีเลย์อะไรกดใช้งานหลายๆ ปุ่มพร้อมกันก็ทำได้ดี ส่วนเกม Need for speed: Rivals ซึ่งเป็นเกมแนว Racing ก็สามารถใช้แป้นคีย์บอร์ดบังคับได้เช่นกัน สามารถเล่นเกมได้สนุกเร้าใจ ทำความคุ้นเคยกับการตอบสนองของปุ่มกดได้ไม่ยากแม้ตัวบอดี้จะเป็นพลาสติกแบบ ABS แต่ก็ให้ความมั่นใจในการกดใช้งานได้ดี กระแทกปลายนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดได้เต็มที่ไม่มีปัญหาปุ่มกดทุกปุ่มยังคงทำงานได้ดีเหมือนเดิมแป้นคีย์บอร์ดก็ไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

MARVO K-800 ปุ่มกดขนาดใหญ่ กดสั่งงานได้แม่นยำเกินคาด

ส่วนปุ่ม Multimedia hotkey ที่ให้มาก็สามารถกดใช้งานได้สะดวกสบายเช่นกัน เพราะแยกปุ่มกดออกมาจากปุ่มอื่นๆ ชัดเจนทั้งการเรียกโปรแกรมมีเดียขึ้นมาทำการปรับเพิ่ม-ลดเสียง ก็ทำได้สะดวกรวดเร็ว และการเปลี่ยนไฟ LED-backlight ก็ทำได้ง่าย แสงสว่างของไฟก็มีความชัดดี ช่วยให้มองเห็นปุ่มกดได้ง่าย หรือจะปรับลดแสงสว่างลงไปก็ทำได้รวดเร็วเช่นกัน ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าน่าพอใจเหมาะสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันได้ดีเยี่ยม

 

Interface : USB 2.0
Brightness adjustment : 4-levels
Hard Drive Tray : 4-Bays
Multimedia : keys 10 keys
Life time : 5 millions
Material : Original ABS
Support : All Windows

 

Conclusion :  ด้วยการออกแบบขนาด Full-size ช่วยให้มีพื้นที่การวางมือเป็นธรรมชาติกดปุ่มสั่งงานได้สะดวกรวดเร็วตอบสนองการเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันได้ดี

K-800 ราคา 480 บาท (เฉพาะคีย์บอร์ด)

KM-800 ราคา 550 บาท (ชุดพิเศษคีย์บอร์ด + เมาส์)

ติดต่อ : G.N. computer โทร. 0-2392-8506 www.marvothailand.com

Leave a Comment