Brother HL-1210W เชื่อมต่อไร้สาย สั่งพิมพ์งานได้สะดวกทุกอุปกรณ์

พิมพ์เอกสารงานต่างๆ ได้สะดวกคล่องตัวมากยิ่งขึ้นกับ Brother HL-1210W เครื่องเลเซอร์พรินเตอร์โมโนโครม (ขาว-ดำ)ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ตอบสนองความต้องการกับทุกงานพิมพ์ได้ครบในขนาดเครื่องที่เล็กกะทัดรัดกับนํ้าหนักเพียง 4.6 กิโลกรัมพร้อมความเร็วในการพิมพ์แบบรวดเร็วทันใจที่ 20ppm สามารถเลือกความละเอียดงานพิมพ์ได้ตามต้องการที่ 300dpi, 600dpi หรือขยายได้สูงสุดที่ HQ1200 เพื่อให้คุณภาพเนื้องานการพิมพ์มีความคมชัดดูง่ายสบายตา อีกทั้งยังออกแบบให้มีระบบการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายผ่านสาย USB และแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Wi-Fi ไม่ว่าจะใช้งานภายในบ้าน หรือออฟฟิศก็สั่งพิมพ์งานได้อิสระเต็มที่ ไม่ว่าจะสั่งพิมพ์จากโน้ตบุ๊ก หรือแท็บเล็ต

ทดสอบพิมพ์เอกสารข้อความจากโปแกรม Microsoft Word ขนาด A4 จำนวน 20 แผ่น ใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 2 นาที 2 วินาทีก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้(เลือกคุณภาพการพิมพ์ขนาด 600dpi)และทดสอบสั่งพิมพ์เอกสารต่อเนื่องจำนวน 40 แผ่น ก็สามารถพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง ระบบการดูดระดาษก็ได้แม่นยำ ใช้งานกับกระดาษ Re-Use ก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ตัวเครื่องไม่ได้มีความร้อนอะไรมากนัก รวมถึงเสียงกลไกขณะทำงานถือว่าเงียบพอสมควร(ตามสเปกไม่เกิน 51 เดซิเบล)แม้จะเป็นเครื่องขนาดเล็กมาพร้อมหน่วยความจำเพียง 32MB แต่ก็ถือว่ามีประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมเป็นที่น่าพอใจ เพียงพอต่อการพิมพ์เอกสารจำนวนมากในแต่ละวันได้ดี ทั้งการใช้งานในแผนกเล็กๆ บนออฟฟิศ หรือใช้งานภายในบ้านเป็นต้น

Brother HL-1210W เชื่อมต่อไร้สาย สั่งพิมพ์งานได้สะดวกทุกอุปกรณ์

Brother HL-1210W มีคุณสมบัติการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายผ่านสัญญาณ Wi-Fi ช่วยให้มีอิสระในการจัดวางในพื้นที่อันจำกัดได้ง่ายมากขึ้น สะดวกสำหรับใช้งานกับทุกคนที่เชื่อมต่อในเครือข่ายเดียวกันไม่ว่าจะสั่งพิมพ์งานจากพีซีเดสก์ท็อปโน้ตบุ๊ก หรืออุปกรณ์โมบาย อย่างเช่นแท็บเล็ต สมาร์ทโฟนได้ทันทีโดยทดสอบสั่งพิมพ์จาก iPad mini ได้ง่ายๆ เลยทีเดียว กับแอพลิเคชั่น iPrint & Scan (ฟรีของ Brother) หรือ Printer Pro (ราคา 6.99US)ไม่ว่าจะพิมพ์รูปภาพ ไฟล์เอกสารจากตัวเครื่อง หรือสั่งพิมพ์จากพื้นที่ออนไลน์ (Clound) ทั้ง iClound,Dropbox, Evernote, Google Drive,OneDrive หรือจากหน้าเว็บโดยตรงก็ได้ทั้งหมด

ส่วนคุณภาพงานพิมพ์ที่ได้จากเครื่องพรินเตอร์ Brother HL-1210W ถือว่าให้ความคมชัดได้ดีเยี่ยมตามมาตรฐานของเทคโนโลยีการพิมพ์แบบเลเซอร์กับโทนเนอร์ TN-1000 ไม่ว่าจะเป็นตัวหนังสือที่คมชัดอ่านง่าย พิมพ์ลวดลายที่เป็นกราฟิกก็ยังได้ เอกสารมีความชัดเจนดี (ปรับเลือกความละเอียดสูงสุดที่ HQ1200) ถือว่าลงตัวกับเครื่องขนาดเล็กในราคาเบาๆ

 

Technology : laser
RAM : 32MB
Resolution : 600 x 600dpi
Duplex : Manual
Speed : 20ppm

 

Conclusion :  ออกแบบตัวเครื่องได้เล็กกะทัดรัดน่าใช้งาน และมีระบบการเชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานง่ายทั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก หรือแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน

ราคา : 2,590บาท

ติดต่อ : บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2665-7777 www.brother.co.th

Leave a Comment