Signo EP-602B ลงตัวกับทุกความบันเทิงในราคาเบาๆ

ให้ความบันเทิงกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้อิสระเต็มที่กับชุดหูฟัง Signo EP-602B ที่มาในรูปแบบ In-Ear พร้อมด้วยระบบเสียง Clear natural sound เพื่อถ่ายทอดพลังเสียงออกมาได้ชัดเจนเต็มที่ในทุกย่านความถี่เสียง ลงตัวทุกความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานภายในบ้าน หรือขณะเดินทางก็ตามและมีไมโครโฟนในตัว สามารถรับพูด-คุยสายสนทนาได้ทันที และปรับระดับความดังของโวลุ่มเสียงได้อย่างรวดเร็วกับ Remote บนสายสัญญาณ หรืจะควบคุมการเล่นเพลงโดยการกดปุ่มบนสายสัญญาณได้ทันที โดยที่ด้านหลังของแพ็กเกจได้อธิบายฟังก์ชั่นให้เข้าใจง่ายๆ เรียนรู้ใช้งานได้รวดเร็ว(ทำงานได้ดีบน iPhone, iPod และ iPad)

Signo EP-602B ลงตัวกับทุกความบันเทิงในราคาเบาๆ

นำชุดหูฟัง Signo EP-602B ไปทดสอบใช้งานกับ iPad mini ได้ลงตัว สามารถถ่ายทอดความบันเทิงได้ประทับใจ รายละเอียดเสียงมีความชัดเจนดี โดยมีความรู้สึกว่าเสียงแหลม และเสียงกลางถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนดี ทั้งการฟังเพลง MP3 ดูยูทูป เล่นเกม หรือดูคลิปวีดีโอ ต่างจากเสียงเบสที่กล่องแพ็กเกจชูเป็นจุดเด่นเด่นของรุ่นนี้ แต่ก็ยังไม่เป็นที่น่าประทับใจเท่าที่ควร แต่ชุด Ear-caps ที่ให้มาทั้งหมด 3 ขนาด ก็ต้องเลือกขนาด Ear-caps ให้พอดีกับใบหู เพื่อที่จะให้มีความกระชับแน่นสนิทกับใบหูพอดีๆ เพราะเท่าที่ทดลองสลับสับเปลี่ยน Ear-caps มาใช้งาน ยังรู้สึกว่าไม่แน่นสนิทเท่าที่ควร เพราลองเอามือช่วยกดที่หูฟังเบาๆ จะรู้สึกได้เลยว่านํ้าเสียงในทุกๆ ย่านมีความชัดเจนมากขึ้น มีติเสียงมีความคมชัดมากขึ้น โดยเฉพาะกับย่านความถี่เสียงเบสกับย่านความถี่เสียงกลางที่ให้ความรู้สึกโดดเด่นอย่างชัดเจน และขนาดของ Ear-caps ก็มีผลกับเสียงอีกเล็กน้อย (เท่าที่ได้ลองสลับใช้งานพบว่าขนาดเล็ก และขนาดกลางจะให้นํ้าเสียงที่กลมกลืนลงตัวพอดีๆ)อีกทั้งยังสามารถลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี ไม่ต้องเปิดโวลุ่มเสียงดังๆ ก็ได้ยินชัดเจน

Signo EP-602B ลงตัวกับทุกความบันเทิงในราคาเบาๆ

ส่วนการทดสอบประสิทธิภาพของชุดไมโครโฟนขนาดเล็กกับโทรศัพท์ Nokia Lumia 620 ก็สามารถจับสัญญาณได้รวดเร็วและแม่นยำ ถือว่าภาครับสัญญาณทำได้ดีพอๆ กับชุดไมโครโฟนที่ติดกับเครื่องโทรศัพท์ สามารถพูดคุยกับฝ่ายตรงได้รู้เรื่องชัดเจน แทบไม่ได้มีความแตกต่างจาการพูดคุยผ่านเครื่องโทรศัพท์โดยตรงประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าลงตัวนำไปใช้งานกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ดีเยี่ยม และมีให้ความอิสระคล่องตัว สามารถสวมใส่ใช้งานเพื่อความบันเทิงได้ทุกเวลาตามต้องการ

 

System : stereo
Remote volume : yes
Microphone : Yes
Cable length : 113cm
Connect : Jack audio 3.5mm
Compatible : iPhone /Smart phone

 

Conclusion :  แม้จะเป็นชุดหูฟังราคาถูก แต่ก็สามารถถ่ายทอดพลังเสียงออกมาไดดี้เกินคาด ใชง้ านกับสมารท์ โฟนในปัจจุบันได้ดี

ราคา : 199บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร.0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment