• Uncategorized
  • 0

Logitech X300 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้สะดวกกับทุกอุปกรณ์

Logitech X300 ชุดลำโพงไร้สายออกแบบให้ใช้งานง่ายเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทั้งหมด และพกพาออกไปใช้งานนอกบ้านได้สะดวกด้วยดีไซน์ที่ โฉบเฉี่ยวดูสวยงามลํ้าสมัยในขนาดที่เล็กกะทัดรัด และนํ้าหนักเบาเพียง 335 กรัมเท่านั้นพร้อมด้วยแบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง ให้พลังเสียงคมชัดในแบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนล พร้อมด้วยชุดลำโพงแบบ passive ที่ด้านข้างอย่างละชุดเพื่อเพิ่มเสียงเบส และกระจายเสียงให้มีมิติมากขึ้น ตอบสนองความบันเทิงได้ครบถ้วน ทั้งการดูหนังฟังเพลง หรือเล่นเกม

ชุดลำโพงไร้สาย Logitech รุ่น X300 มาในขนาดกะทัดรัดเพียง 69 x 152 x 71 มิลลิเมตร พร้อมดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งาน มีสีสันที่สดใส เนื้องานการประกอบทำออกมาได้เรียบร้อยดีในทุกจุด ผิวด้านนอกจะเป็น Rubber ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลเมื่อสัมผัส เพื่อให้จับได้กระชับมือและนำไปวางบนพื้นผิวลักษณะต่างๆ ได้อย่างมั่นคง รวมถึงช่วยลดแรงกระแทกได้อีกชั้นหากว่าเผลอทำตกหล่นก็ตาม ชุดลำโพงสองชุดวางซ่อนไว้ที่ด้านหน้า ให้พลังเสียงในระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนล ด้านข้างมีลำโพงซับวูเฟอร์แบบ Passive มาให้อีกข้างละชุด เพื่อเพิ่มมิติของเสียงเบส และกระจายเสียงได้กว้างมากขึ้น ด้านบนมีปุ่มกดให้ใช้งานง่ายๆเพียง 3 ปุ่มเท่านั้น คือปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงและปุ่มบลูทูธสำหรับการเปิดสัญญาณให้สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตค้นหาชุดลำโพงได้อย่างรวดเร็ว และทางด้านหลังจะมีพอร์ต USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ และแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร สำหรับเชื่อมต่อใช้งานอุปกรณ์เครื่องเล่นชนิดอื่นๆเช่นเครื่องเล่น MP3 หรือเครื่องเล่นเกมพกพา เป็นต้น

Logitech X300 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้สะดวกกับทุกอุปกรณ์

เชื่อมต่อใช้งานชุดลำโพงไร้สาย Logitech X300 กับ iPad mini ผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธก็สามารถใช้งานร่วมกันได้สมบูรณ์แบบ พลังเสียงที่ถ่ายทอดออกมาจากชุดลำโพงสเตอริโอเมื่อเปิดฟัง MP3 ที่ดาวน์โหลดมาจาก iTune และไฟล์วีดีโอต่างๆ ก็ให้ความคมชัดได้ดีเยี่ยม โทนเสียงของ Logitech X300 จะออกไปในทางสดใสฟังสบายๆ ย่านความถี่เสียงกลางถ่ายทอดได้อย่างโดดเด่นมีมิติเสียงที่น่าสนใจ แยกแยะชิ้นดนตรีแต่ละชิ้นได้ดีเลยทีเดียว รวมถึงเสียงนักร้องชาย-หญิงก็ถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจน ส่วนเสียงสียงแหลมก็ให้ความรู้สึกกลมกลืนพอเหมาะช่วยให้บรรยากาศของการฟังเพลงลงตัวมากขึ้น ส่วนเสียงเบสแม้จะมีชุดลำโพงซับวูเฟอร์ติดตั้งไว้ที่ด้านข้างทั้งสองด้าน แต่ด้วยลักษณะการทำงานเป็นแบบ Passive อาจจะไม่ได้มีพลังเสียงเบสที่หนักแน่นมากนัก แต่ก็ช่วยให้มีมิเสียงที่ครบถ้วนและช่วยในเรื่องของการกระจายเสียงได้รอบด้านแบบรู้สึกได้ชัดเจนแม้ไม่ได้นั่งฟังที่ด้านหน้าตรงๆ ตาม

และด้วยลักษณะการออกแบบรูปทรงที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดก็ให้ความลงตัวสำหรับการพกพาออกไปใช้งานนอกบ้านดีทีเดียว เช่นเล่นเกมบน iPad mini และสมาร์ทโฟน Nokia lumia 620 ก็เพิ่มอรรถรสความสนุก และความเร้าใจที่แตกต่างจากชุดลำโพงบนแท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนได้ชัดเจน อีกทั้งแผงควบคุมแบบให้ใช้งานง่ายๆ ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก ที่จะใช้งานบ่อยๆ ก็มีเพียงปุ่มเพิ่ม และลดเสียงเท่านั้น ผู้ใช้งานทั่วไปใช้งานได้คล่องแน่นอน และแบตเตอรี่ที่ให้มาสามารถใช้งานแบบต่อเนื่องได้ 3-4 ชั่วโมงได้สบาย (ตามสเปคใช้งานได้สูงสุด 5 ชั่วโมง) ก็ถือว่าเพียงพอสำหรับการใช้งานนอกบ้านในปัจจุบัน

 

Connectivity : Bluetooth, 3.5mm
System : Stereo
Passive radiator : Yes
Audio profi le : A2DP
Wireless range : Up to 10m
Battery continuous : Up to 5hours

 

Conclusion :  ออกแบบให้ใช้งานง่าย เชื่อมต่อกับมือถือ หรือแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทันที และคุณภาพเสียงก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ ลงตัวกับทุกความบันเทิงในปัจจุบัน

ราคา : 2,490บาท

ติดต่อ : บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด โทร. 0-2314-4142-3
ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2553-8888
ติดต่อ : IT CITY Public Company Limited โทร. 0-2656-5030
www.logitech.com/th-th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*