RAPOO 8000 เชื่อมต่อไร้สายใช้งานได้อิสระคล่องตัว

ตอบสนองการทำงานได้อิสระทุกเวลากับชุดเมาส์ และคีย์บอร์ดไร้สาย RAPOO 8000 ที่มาพร้อมสีสันที่สดใสดีไซน์สวยงามเหมาะกับวัยรุ่นใช้งานและมีลวดลายหลายรูปแบบให้เลือกเพื่อความลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ และมาพร้อมคุณสมบัติกันนํ้าและเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานที่ลํ้าสมัยสามารถแสตนด์บายได้นานสูงสุด 1 ปี ด้วยแบตเตอรี่ขนาด AA เพียง 1 ชุดเท่านั้น ช่วยให้มีความต่อเนื่องมากขึ้น ส่วน USB Receiver ออกแบบเป็นขนาดเล็กใช้งานได้สะดวกไม่เกะกะ พร้อมคุณสมบัติ Plug & Play ใช้งานได้ทันทีไม่ต้องลงไดรเวอร์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น

RAPOO 8000 เชื่อมต่อไร้สายใช้งานได้อิสระคล่องตัว

แม้แป้นคีย์บอร์ดไร้สาย RAPOO 8000 จะมีขนาดรูปทรงที่เล็กกะทัดมากกว่าคีย์บอร์ดทำงานทั่วไป แต่ด้วยการออกแบบปุ่มกดมีขนาดใหญ่ ทำให้มีความราบรื่นคล่องตัวเช่นเคย แทบไม่รู้สึกเลยว่ากำลังทำงานอยู่กับคีย์บอร์ดขนาดเล็กทั้งการพิมพ์ข้อความเสิร์ชหาข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต หรือพิมพ์ข้อความกับโปรแกรมออฟฟิศก็ทำได้สะดวกคล่องตัวเช่นกัน ทั้งการใช้งานบน Windows 7 และ Windows 8.1 Pro (ในเวอร์ชั่นวางจำหน่ายจริงทางผู้ผลิตน่าจะสกรีนภาษาไทยมาให้ด้วย) ระดับการตอบสนองก็ทำได้รวดเร็วไม่ได้มีความแตกต่างจากการใช้คีย์บอร์ดแบบมีสาย ในส่วนของปุ่ม Hotkey ที่ฝังอยู่กับปุ่ม F Function ทั้ง 12 ปุ่ม ก็ใช้งานได้สะดวกเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะการใช้งานในด้านมัลติมีเดีย ทั้งการเรียกเพิ่ม-ลดเสียง หรือหยุดเล่นเพลง โดยกดปุ่ม Fn +ปุ่ม F1-F12 เช่นเดียวกับที่ใช้งานบนแป้นคีย์บอร์ดโน้ตบุ๊ก

RAPOO 8000 เชื่อมต่อไร้สายใช้งานได้อิสระคล่องตัว

ในส่วนของเมาส์ไร้สายที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามในขนาดที่พอเหมาะ ก็สามารถจับได้ถนัดคล่องตัว เมื่อใส่แบตเตอรี่ขนาด AA เข้าไปอีก 1 ชุด ก็จะช่วยให้มีนํ้าหนักที่พอเหมาะ และช่วยถ่วงนํ้าหนักไปทางด้านหลังของตัวเมาส์ในส่วนสัดส่วน 60:40 ช่วยให้การขยับเมาส์ทำได้สะดวกคล่องตัวเป็นธรรมชาติมากทีเดียว รวมถึงกริปด้านข้างมีจะมีลักษณะที่หยาบเล็กน้อยช่วยให้การยึดเกาะได้มั่นคงและประสิทธิภาพการตอบสนองทำได้แม่นยำดี ค่าความละเอียดของเซนเซอร์ 1,000dpi ใช้งานบนหน้าจอขนาด 17-23 นิ้ว ได้ลงตัวทั้งการใช้งานทั่วไป และทำงานออฟฟิศในทุกๆ วัน โดยรวมถือว่าเป็นชุด Combo ไร้สายที่สวยงามลงตัว ตอบสนองการใช้งานในปัจจุบันได้ดีเยี่ยม

 

Wireless : 2.4GHz
Battery : AA
Spill-resistant : Yes
Standby : Up to 12-mounht
Mouse : 1,000dpi
USB Wireless : Nano Receiver

 

Conclusion :  เป็นชุด Combo ที่ลงตัวมากๆ ใช้งานได้สะดวกสบายคล่องตัว ประสิทธิภาพ การตอบสนองทำได้รวดเร็ว ตอบสนองการใช้งานในปัจจุบันได้ดีเยี่ยม

ราคา : 790บาท

ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2553-8888 www.synnex.co.th

Leave a Comment