Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi

Transcend DrivePro 220 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับการทำงานได้ครอบคลุมทุกอย่างในเครื่องเดียว

ตัวกล้อง DrivePro 220 บันทึกภาพความละเอียดสูงสุด Full HD 1080P/30 fps เข้ารหัสวิดีโอแบบ H.264 ทำให้ใช้เนื้อที่น้อยแต่ความละเอียดยังคงเดิมประหยัดพื้นที่ของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

เลนส์มีคุณภาพสูง มีรูรับแสงกว้างสุดที่ F/1.8 ทำให้บันทึกภาพได้ทุกสภาพแสง ไม่ว่าจะเป็น กลางวันหรือกลางคืนมีมุมมองกว้างถึง 130 องศา ทำให้มองเห็นรายละเอียดโดยรวมได้มากกว่ากล้องทั่วไป

หน้าจอ LCD มีขนาด 2.4 นิ้วรองรับการดูภาพได้ทันที พร้อมรองรับการส่งข้อมูลไร้สายผ่านไวไฟ Wi-Fi ไปยัง Smart Phone หรือ Tablet ทำให้สะดวกรวดเร็วในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลานำการ์ดออกมาเสียบที่คอมพิวเตอร์เพื่อนำไฟล์ออกมาดู ตัวโปรแกรมรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

พร้อมกันนั้นยังมีฟังก์ชั่นในการทำงานอีกมากมายทั้ง ระบบ G-Sensor ตรวจจับการกระแทกกรณีฉุกเฉิน เก็บล๊อคไฟล์สำคัญไว้ทำให้ไม่เขียนไฟล์ทับ ระบบ GPS Tracking รองรับการบันทึกพิกัดโดยมีตัวรับสัญญาณ GPS ความไวสูงทำให้ตัวกล้องสามารถบันทึกพิกัดจีพีเอส ความเร็ว วันเดือนปีลงในวีดีโอได้ทันที และสามารถดูพิกัดเพื่อแจ้งขอรับความช่วยเหลือได้อีกด้วย ระบบ LDWS สำหรับแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อขับขี่ออกนอกเลน ระบบของตัวกล้อง จะตรวจสอบจากเส้นถนนบนผิวจราจรโดยแจ้งเตือนผ่านหน้าจอพร้อมกับเสียงเตือนดัง ระบบ FCWS เมื่อรถเข้าใกล้คันหน้า เพื่อป้องกันการเบรกแบบกระชั้นชิด ระบบของตัวเครื่องจะแจ้งเตือนผ่านหน้าจอและมีเสียงเตือน และ Parking Mode โหมดที่จอดรถ จะตรวจจับการเคลื่อนไหว Motion Detection ทำงานเมื่อมีการเดินผ่านหรือเคลื่อนไหวหน้ารถ

Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi

แบตเตอรี่ภายในแบบ Built-in Battery มีความจุ 470 mAh ทำให้ใช้งานติดต่อได้ยาวนานมากกว่า 30 นาที (เมื่อใช้ภายนอก) พร้อมทั้งบันทึกต่อเมื่อดับเครื่องรถยนต์ต่ออีก 30 วินาที ไม่พลาดทุกชอร์ตสำคัญ

คุณภาพของไฟล์นั้นต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีมาก ไฟล์มีความคมชัดอยู่ในเกณฑ์ใช้งานได้เลยสีสันมีความเป็นธรรมชาติสูงที่สำคัญด้วยความละเอียดที่สูงถึง Full HD จึงสามารถนำไปฉายในจอใหญ่ๆ ได้อย่างสบายๆ ภาพไม่แตกซูมขยายภาพเพื่อใช้เป็นหลักฐานได้ดี การบันทึกตอนกลางคืนนั้นก็ไม่แตกต่าง ภาพมีสัญญาณรบกวนน้อยให้รายละเอียดในมุมมืด สว่างได้น่าพอใจ คุณภาพถือว่าตอบโจทย์ดีเยี่ยมเลย

 

– กล้องติดรถยนต์ ที่บันทึกภาพได้คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน
– เป็น GPS Tracker บันทึกพิกัดในการเดินทาง , บอกความเร็ว
– เชื่อมต่อ Wifi ดูภาพย้อนหลังผ่าน Smartphone
– มีโหมดจับความเคลื่อนไหวขณะจอดรถ (Sleep Mode)
– ระบบเตือนออกนอกเลนส์ (LDWS)
– ระบบเตือนเข้าใกล้รถคันหน้า (FCWS)
– รูรับแสงกว้าง F1.8

 

Conclusion :  ติดตั้งง่าย ไฟล์ภาพมีคุณภาพดีมีความคมชัดสูง

ราคา : 5,300บาท

ติดต่อ : บริษัท เมมโมรี่ทูเดย์ จำกัด โทร. 0-2641-0055 www.memorytoday.com

Leave a Comment