• Uncategorized
  • 0

ASUS Zenfone 2 สมาร์ทโฟนอัจฉริยะ

ASUS Zenfone 2 มาพร้อมจอแสดงผลกว้าง 5.5 นิ้วแบบ IPS LCD Capacitive Touchscreen 16.7 ล้านสี ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟิกในรุ่น PowerVR G6430 ที่ช่วยให้จอภาพสดใสสวยงามมีระบบ Proximity Sensor สำหรับการปิดหน้าจอแบบอัตโนมัติขณะสนทนา เพื่อประหยัดพลังงานใช้กระจกหน้าจอแบบ CorningGorilla Glass 3 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแรงกระแทก หรือรอยขีดข่วน และ เทคโนโลยีการเคลือบกระจกแบบ Oleophobic Coating ช่วยป้องกันรอยนิ้วมือบนหน้าจอ

ให้ความเร็วสูงด้วยเทคโนโลยี Quad-Core Intel Atom Z3580 Processor ความเร็ว 2.3 GHz แรมขนาดใหญ่ 4GB โดยมีรอมสำหรับจัดเก็บข้อมูลขนาด 32GB และสามารถเพิ่ม microSD Card (TransFlash) ได้สูงสุดขนาด 64 GB รองรับระบบสัญญาณ Tri Mode(LTE/WCDMA/GSM) รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว และมีBluetooth เวอร์ชัน 4.0 ในตัว รองรับเทคโนโลยี EDR พร้อมระบบปฏิบัติการ Android OS เวอร์ชัน 5.0 (Lollipop)

ASUS Zenfone 2 สมาร์ทโฟนอัจฉริยะ

กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องมีความละเอียดระดับ 13 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่องความละเอียดระดับ 5 ล้านพิกเซลรองรับฟังก์ชัน Face Detection ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการโฟกัสไปที่ใบหน้าของผู้ถูกถ่ายโหมดถ่ายภาพแบบ HDR (High Dynamic Range)

ในส่วนของแบตเตอรี่เป็นแบบ Li-Ion Polymer 3000 mAh ใช้เทคโนโลยี Fast Charging สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 60% ภายในเวลา 39 นาที เพิ่มความสะดวกในการชาร์จได้ดีกว่า

ASUS Zenfone 2 สมาร์ทโฟนอัจฉริยะ

ในการทดสอบต้องถือว่าค่อนข้างบประทับใจครับ ASUS Zenfone 2 บูตเร็วมากเพียง 10 วินาทีก็พร้อมใช้งาน เรียกว่าเร็วจนน่าตกใจคุณภาพของหน้าจอในจุดนี้ต้องบอกว่าผ่านครับ หน้าจอลื่นให้การสไลด์เป็นธรรมชาติ ไม่มีอาการสะดุด ช้า หรือหน่วงให้รำคาญสีสันของหน้าจอไม่จัดจ้านเกินไปสามารถปรับความสว่างได้ ส่วนคุณภาพของกล้องนั้นต้องบอกว่าดีมากๆ ครับมีฟังก์ชั่นการถ่ายภาพมาให้มากมาย ระบบโฟกัสทำงานเร็วสามารกำหนดรูปแบบการถ่ายภาพได้ทั้งแบบอัตโนมัติ กำหนดเอง HDR เพิ่มความสวย แสงน้อยความละเอียดพิเศษ กลางคืน ระยะชัดลึกชัดตื้น เอฟเฟกต์ พาโนรามา GIF แอนิเมชั่น ภาพวัตถุจิ๋ว และอีกมากมาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ต่อคนที่ชอบถ่ายรูปได้อย่างยอดเยี่ยมภาพรวมถือว่าน่าใช้งานมากๆ ครับ

 

 

– จอแสดงผลกว้าง 5.5 นิ้ว
– หน้าจอแบบ Corning Gorilla Glass 3
– แบบ IPS LCD Capacitive Touchscreen 16.7 ล้านสี
– ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
– ซีพียู Quad-Core Intel Atom Z3580 Processor
– หน่วยประมวลผลภาพกราฟิก PowerVR G6430
– สัญญาณ Tri Mode (LTE/WCDMA/GSM)
– แบตเตอรี่ Li-Ion Polymer 3000 mAh

 

 

Conclusion :  สมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพดี ฟังก์ชั่นการทำงานลงตัวมากๆ

ราคา : 11,990บาท

ติดต่อ : บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2401-1717 www.asus.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*