Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว

ในปัจจุบันด้วยปัญหาการจราจรที่มีหลากหลายรูปแบบจึงทำให้การติดกล้องในรถยนต์ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะไม่ใช่แค่ช่วยบันทึกเหตุการณ์เท่านั้นแต่ในยามเกิดเหตุไม่คาดฝันภาพที่ถูกบันทึกยังช่วยเป็นพยานปากเอกสำคัญในการเป็นข้อมูล เพื่อใช้พิสูจน์ความจริงได้ดีกว่าการใช้ปากเปล่า

Max View 5MCC เป็นสุดยอดกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมหน้าจอ TFT LCD ขนาด 2 นิ้ว กล้องมีความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายคมชัดทุกมิติ รองรับการบันทึกภาพนิ่ง และวีดีโอ (ความละเอียด 1920 x 1080P, 1280 x 720P, 720 x480P) 30f/s

Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว

ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวันกลางคืน ด้วย AUTO ISO ชดเชยแสงอัตโนมัติ พร้อมด้วย AUTO NIGHT VISION ชัดกว่าสว่างกว่าแบบหลอด IR ไม่มีแสง IR สะท้อนกระจกมาเข้ากล้อง จึงสามารถมองเห็นป้ายทะเบียนทั้งกลางวัน และกลางคืนได้คมชัด

สามารถบันทึกภาพเป็นภาพนิ่งและดูย้อนหลังผ่านหน้าจอได้ทันทีตัวเลนส์มีมุมมองภาพกว้างถึง 140 องศา เมื่อประกอบใช้งานขาตั้งกล้องสามารถก้ม-เงย 160 องศาซ้าย-ขวา 300 องศา รองรับ Micro SD การ์ด 32 GB (Micro SD Card) มีแบตเตอรี่ Li-on ภายในขนาด 350 mAH รองรับการบันทึกภาพได้ 40 นาทีโดยประมาณหลังจากดับเครื่องยนต์

Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว

Max View 5MCC มีขนาดกะทัดรัดติดตั้งง่ายไม่ซับซ้อนขายึดกล้องสามารถหมุนซ้าย-ขวาได้มีระบบ G Sensor ล็อคไฟล์อัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สามารถตั้งเวลาดับหน้าจอได้ มี Motion Detection

สำหรับอุปกรณ์ในกล่องจะประกอบไปด้วย กล้องติดรถยนต์,สายชาร์ทในรถ, ขายึดกล้องแบบ ดูดกระจก (แบบหมุนได้), สาย USB, คู่มือภาษาไทย

เนื่องด้วย Max View 5MCC มีขนาดเล็กเราจึงสามารถนำกล้องตัวนี้ไปใช้งานได้ทั้งรถยนต์รถจักรยานยนต์ เหมาะจริงๆ ก็คงจะเป็นรถยนต์เพราะถูกออกแบบมาเพื่อการนี้ คุณภาพของไฟล์นั้นต้องถือว่าคมชัดดี กลางวันให้ภาพสดใสเก็บรายละเอียดดีมาก กลางคืนก็ถือว่าใช้งานได้เลย มองเห็นรายละเอียดของภาพโดยรวมได้ดีเก็บภาพได้กว้างด้วยมุมมองเลนส์ที่ให้มิติภาพชัดเจน สีสันค่อนข้างดีสามารถนำไปใช้เป็นหลักฐานได้เมื่อเกิดเหตุได้อย่างแน่นอน คุณภาพนั้นต้องถือว่าแจ๋วครับ

 

– ขนาด 103x54x27.5 mm
– น้ำหนัก 90 กรัม
– ฟังก์ชั่น G-sensor , auto loop record , auto off lcd , auto shutdown
– บันทึกอัตโนมัติแบ่งคลิปอัตโนมัติ
– สามารถดูคลิปและภาพนิ่งจากตัวกล้องได้
– หน้าจอ Monitor ขนาด 2.0 นิ้ว
– กล้องมีความละเอียดสูง 5 MP
– มี Battery ภายในบนั ทกึ ได  40 นาที
– สามารถบันทึกภาพนิ่งได้้
– มีระบบ G Sensor ล็อคไฟล์ อัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
– มุมมองภาพกว้างถึง 140 องศา

 

Conclusion :  ความคมชัดดีเยี่ยม ใช้งานง่ายเหมาะกับรถยนต์ทุกประเภท

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด โทร. 0-2733 -9071-4 www.digitalfocus.co.th

Leave a Comment