SIGNO HB-157BIK เพิ่มพื้นที่การเชื่อมต่อได้ง่ายกว่า

หากคุณเป็นคนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับพอร์ต USB ไม่พอใช้ จนสร้างความรำคาญอยู่บ่อยๆ วันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธี ที่ช่วยทำให้ปัญหาต่างๆ กลายเป็นเรื่องชิวๆ นั่นก็คือ การเลือกใช้ USB HUB นั่นเอง แต่เดี่ยวก่อนไม่ใช่แค่ USB HUB ราคาถูกคุณภาพพอใช้เท่านั้นตัวสินค้าที่เราแนะนำนั้นจัดให้อยู่ในกลุ่มคุณภาพดีเลยทีเดียว ไปดูกันเลยครับ

SIGNO HB-157BIK เป็นยูเอสบีฮับในกลุ่ม Pro Series ที่ถูกออกแบบมาสำ หรับผู้ใช้งานที่ต้องการเพิ่มความยืดหยุ่นการใช้งานอุปกรณ์ USB Device โดยเฉพาะผู้ที่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีพอร์ต USB จำกัด เช่น โน้ตบุ๊กขนาดจิ๋วทั้งหลาย

SIGNO HB-157BIK เพิ่มพื้นที่การเชื่อมต่อได้ง่ายกว่า

SIGNO HB-157BIK มาพร้อมชิ้นงานวัสดุมีการออกแบบมาเป็นอย่างดี พลาสติกมีความแข็งแรงประกอบได้เข้ารูป ตำแหน่งของพอร์ต USB มีการวางตำแหน่งที่ห่างกันพอดี ไม่ชิดกันเกินไป ทำให้การเสียบสาย USB ของอุปกรณ์แต่ละตัวไม่มีเกิดปัญหานอกจากนั้นวัสดุยังมีคุณภาพสูง จึงทำให้เกิดการเสื่อมสภาพช้า และไม่ทำให้อุปกรณ์ที่ใช้งานเสียหาย

ตัวสาย USB สำหรับเสียบกับเครื่องคอมพิวเตอร์มีขนาดพอดีสายมีความยาวเพียงพอในการเชื่อมโยงการทำงานร่วมกัน โดยเป็นสายฝังในตัวที่สามารถม้วนเก็บบนตัว SIGNO ได้โดยตรง จึงทำให้การพกพาสะดวก มีความเข้ากันได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ

SIGNO HB-157BIK เพิ่มพื้นที่การเชื่อมต่อได้ง่ายกว่า

SIGNO HB-157BIK มี 4 สีให้เลือกใช้งานคือ สีดำ สีฟ้า สีขาวและสีชมพู เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคนที่มีความชอบแตกต่างกันในด้านการทดสอบมีโอกาสได้ลองใช้งานกับแฟลชไดร์ฟ อุปกรณ์การ์ดรีดเดอร์ ก็พบว่าไม่มีปัญหาสามารถใช้งานได้ดี ความเร็วอยู่ในระดับของ USB 2.0 อาจจะไม่เร็วนักแต่ไม่มีปัญหาแน่นอน เพราะมันเน้นการทำงานในแนวเพิ่มความสะดวกมากกว่าเพิ่มประสิทธิภาพ ใครที่กำลังมองหาอยู่ลองพิจารณาได้ครับคุณภาพนั้นถือว่าดีเลย ถือว่าออกแบบมาได้ค่อนข้างตอบโจทย์น่าใช้งานมากๆ

 

Specifications
– HUB USB 2.0 แบบ 4 port
– คุณภาพดี สีสันสวยงาม
– ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาได้สะดวก
– เชื่อมต่อผ่านพอร์ท USB 2.0
– ความเร็ว Up to 480MB/s
– สามารถใช้งานได้กับ XP/Window7/Window8

 

Conclusion :  วัสดุค่อนข้างดี ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

ราคา : 199บาท

ติดต่อ : Signo Technology Co., Ltd. โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply