• Uncategorized
  • 0

Gavio privéé Metallon Zinc พลังเสียงจัดจ้าน เสียงเบสหนักแน่นเกินตัว

Gavio privé Metallon Zinc ชุดหูฟังแบบ In-ear มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ใช้งานได้ลงตัวกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตในปัจจุบันเพื่อรับฟังเพลงโปรด หรือรายการบันเทิงอื่นๆ ได้สะดวกทุกที่ พร้อมไมโครโฟนในตัวสามารถพูดคุยสายโทรศัพท์ได้ทันที

ชุดหูฟัง Gavio privéé Metallon Zinc มาพร้อมถุงผ้าสีดำขนาดเล็กมาพร้อมจุดเด่นกับสายสัญญาณของชุดหูฟังแบบ Flat ที่ทำให้สายไม่ทำให้พันกัน นอกจากนั้นแล้วก็จะมี In-ear-cap มาใหเ้ ปลี่ยนอีก 3 ขนาดเพื่อความกระชับพอเหมาะ กับทุกสรีระ

Gavio privéé Metallon Zinc พลังเสียงจัดจ้าน เสียงเบสหนักแน่นเกินตัว

นำชุดหูฟัง Gavio privé Metallon Zinc มาทดสอบใช้งานกับ iPad mini ก็ให้ความรู้สึกที่ลงตัวได้ดีพอสมควร พลังเสียงชัดเจนดีมีความจัดจ้านนิดๆ กับราคาค่าตัวพอๆ กับชุดหูฟังของ Apple EarPods แต่เมื่อฟังเทียบกันดีๆ แล้ว(กับไฟล์เพลง MP3 ที่ดาวน์โหลดจาก iTune ขนาด 320Kbps) จะให้เวทีเสียงที่กว้าง เสียงเบสมีมวลและความนักแน่นมากกว่าแบบรู้สึกได้ชัดเจน อย่างเช่นเสียงของนักร้องชายที่รับรู้ถึงการจีบปากจีบคอในการร้องได้ชัดเจนดีทีเดียวประกอบกับชุดหูฟัง Gavio privé Metallon Zinc เป็นแบบ In-ear มี ear-cap มาให้เปลี่ยนหลายขนาดเพื่อความกระชับกับใบหูมากที่สุดและช่วยลดเสียงรบกวนภายนอกได้ดีเลยให้เสียงเบสที่ชัดเจน เสียงเบสเก็บตัวเร็วเปิดฟังที่โวลุ่มดังๆ ได้ไม่มีปัญหา ขณะเดียวกันย่านความถี่เสียงกลาง เสียงแหลมก็ยังคงถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนมีความพลิ้วไหวพอเหมาะ มีความกลมกลืนพอสมควร

Gavio privéé Metallon Zinc พลังเสียงจัดจ้าน เสียงเบสหนักแน่นเกินตัว

ในส่วนของการดูวีดีโอก็ให้ความชัดเจนได้บรรยากาศที่สมจริงเช่นเดียวกัน โดยได้นำเทปการแข่งขัน MotoGP สนาม rgentinaGP กับไฟล์ขนาด 720p ระบบเสียง Stereo ก็ให้บรรยากาศที่สมจริง การแพนเสียงซ้าย-ขวาทำได้แม่นยำ เวทีเสียงกว้าง มีความโอบล้อมแบบรู้สึกได้ชัดเจน ให้ความรู้สึกที่สมจริงดีเยี่ยม เสียงเครื่องยนต์ที่ถ่ายทอดออกมามีความจัดจ้านดีทีเดียวส่วนคุณภาพของไมโครโฟนที่นำไปทดสอบใช้งานกับ Nokia lumia 620 ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ดี แต่เสียงสนทนาจะเบาพอสมควร ยังถือว่าทำผลงานได้ไม่ประทับใจเท่าที่ควรแต่เมื่อมองประสิทธิภาพโดยรวมในการการฟังเพลง และดูรายการวีดีโอเป็นหลักถือว่าสอบผ่านได้สบายๆ คุณภาพเสียงสำหรับการฟังเพลงถือว่าโดดเด่นมีคุณภาพมากกว่าชุดหูฟังที่แถมมากับสมาร์ทโฟนได้อย่างชัดเจนเลยครับ

 

Speaker Drivers : 8mm
Frequency Response : 20Hz – 20 KHz
Sensitivity : 93 ± 3dB
Impedance : 16 ohm
Cable Length : 120cm
Connection : 3.5mm audio jack

Conclusion :  คุณภาพนํ้าเสียงสำหรับการฟังเพลง MP3 หรือการดูไฟล์วีดีโอถือว่าทำได้โดดเด่นมีคุณภาพมากกว่าชุดหูฟังที่แถมมากับสมาร์ทโฟนได้ชัดเจนถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่ไม่ได้แพงมากนัก

ราคา : 1,090บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*