Brother HL-L2360DN พิมพ์ง่าย พิมพ์ไว ได้คุณภาพเกินพิกัด

ตอบสนองความต้องการเกี่ยวกับงานพิมพ์ที่รวดเร็วได้ดีเยี่ยมกับเครื่องพิมพ์โมโนเลเซอร์ Brother HL-L2360DN ที่สามารถพิมพ์ เอกสารได้รวดเร็วถึง 30 แผ่นต่อนาทีสามารถพิมพ์สองด้านได้อัตโนมัติเพื่อประหยัดเวลา และประหยัดวัสดุงานพิมพ์ อีกทั้งยังเชื่อมต่อเข้ากับเน็ตเวิร์คได้ง่ายๆ ผ่านสายแลนความเร็วสูง และสั่งพิมพ์งานจากสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้ทันทีทำให้ได้รับความสะดวกมากขึ้นโดยไม่ต้องเสียเวลาเปิดคอมพิวเตอร์อีกต่อไป

เครื่องพิมพ์ Brother HL-L2360DN มาพร้อมจอ LCD ขนาด 16 ตัวอักษร เพื่อแสดงข้อมูลต่างๆ ให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น มีแผงควบคุมที่เรียบง่ายปรับตั้งค่าต่างๆ ได้สะดวกง่ายดายภายในตัวเครื่องมาพร้อมหน่วยความจำ 32MB สามารถเลือกคุณภาพงานพิมพ์ได้ 600 x 600 dpi และ HQ1200 (2400 x 600 dpi)

Brother HL-L2360DN พิมพ์ง่าย พิมพ์ไว ได้คุณภาพเกินพิกัด

ทดลองสั่งพิมพ์งานเอกสารจากไฟล์ Word แบบหน้าเดียวกับกระดาษ A4 จำนวน 30 แผ่นโดยปรับตั้งค่าความละเอียดไว้ที่ 600dpi จากตัวเครื่องที่อยู่ในโหมด deep sleep จะใช้เวลาทั้งหมด 1 นาที 13 วินาที ก็แล้วเสร็จ ถือว่าทำได้เร็วใกล้เคียงกับสเปกที่ระบุไว้ถัดมาทดสอบการพิมพ์แบบสองด้านอัตโนมัติจำนวน 50 แผ่น ใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 7 นาที 10 วินาทีก็ถือว่าทำเวลาได้ประทับใจแทบไม่ได้ต่างจากการสั่งพิมพ์งานแบบหน้าเดียว อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาและประหยัดกระดาษได้ดีอีกด้วยในส่วนของกลไกการกลับด้านกระดาษขณะพิมพ์อีกด้านก็ทำงานได้อย่างแม่นยำ ไม่พบปัญหาติดขัดใดๆ เลย แม้ว่ากระดาษที่นำมาทดสอบจะเป็นแบบใช้แล้วก็ตามนับว่าระบบการดูดกระดาษทำออกมาได้ดีจริงๆ ในส่วนของการพิมพ์ภาพกราฟิกเมื่อเลือกความละเอียดแบบสูงสุดที่ HQ1200 ก็ให้คุณภาพที่ประทับใจ คุณภาพงานพิมพ์โดยรวมก็จัดได้ว่าคมชัดตามมาตรฐานของเทคโนโลยแี บบเลเซอร์ สามรถ
นำไปใช้งานได้หลายรูปแบบตามต้องการ

Brother HL-L2360DN พิมพ์ง่าย พิมพ์ไว ได้คุณภาพเกินพิกัด

และนอกจากนั้นแล้วเครื่องพิมพ์ Brother HL-L2360DN ยังสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์โมบายในปัจจุบันได้ดีอีกด้วย โดยทดสอบสั่งพิมพ์ไฟล์งาน และไฟล์รูปภาพจาก iPad mini ผ่านโปรแกรมแอพพลิเคชั่น iPrint&Scan (ดาวน์โหลดได้ฟรีที่ App Store) ก็ใช้งานได้สะดวก รวดเร็วเช่นเดียวกัน ไม่ต้องเสียเวลาซิงค์รูปภาพ หรือไฟล์เอกสารลงบนคอมพิวเตอร์อีกต่อไป และยังสามารถเลือกไฟล์ข้อมูลที่อยู่บน Cloud storage กับ iCloud, Dropbox,Google Drive, Evernote และ OneDrive ได้ทันที เรียกว่าออกแบบมาให้ตอบสนองความต้องการให้กับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้อย่างลงตัวเพราะทุกคนสามารถสั่งพิมพ์ไฟล์งานจากสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตส่วนตัวได้ง่ายๆ นั่นเอง

 

Technology : Laser
Memory : 32MB
Connectivity : Print speed
Print speed : Up to 30ppm
Duplex (Double sided) : Automatic
Tray : 250-sheets

 

Conclusion :  ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก และพิมพ์ได้รวดเร็วทันใจ ระบบดูดกระดาษทำได้แม่นยำดี แม้พิมพ์แบบสองหน้าเป็นจำนวนมากๆ ก็ตาม

ราคา : 5,490บาท

ติดต่อ : บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2665-7777 www.brother.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*