iVOOMi PARIs iVO-2590-SUF พลังเสียงจัดจ้าน เร้าใจทุกอรรถรสของความบันเทิง

iVOOMi PARIs iVO-2590-SUF เป็นชุดลำโพงมัลติมีเดียแบบ 2.1 แชนแนลออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องพีซีได้ลงตัว ให้พลังเสียงที่สนุกเร้าใจได้ครบทุกย่านความถี่ สามารถปรับเพิ่ม-ลดเสียงเบส เสียงแหลมได้อย่างรวดเร็วกับชุดรีโมทคอนโทรลแบบไร้สาย หรือจะเล่นเพลงผ่านกับ SD card /USB Flash Drive รับฟังรายการต่างๆ ผ่านวิทยุ FM ก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่ามีความบันเทิงให้ครบทุกรูปแบบ

 

iVOOMi PARIs iVO-2590-SUF พลังเสียงจัดจ้าน เร้าใจทุกอรรถรสของความบันเทิง

ชุดลำโพง iVOOMi PARIs iVO-2590-SUF ประกอบด้วยซับวูเฟอร์แบบ Active ขนาดพอเหมาะ เลือกใช้ไดรวเวอร์ขนาด 5.25 นิ้ว ติดตั้งในแบบยิงลงพื้นทำหน้าที่ถ่ายทอดเสียงเบสตั้งแต่ 20-200Hz โดยมีวงจรเพาเวอร์แอมป์ขนาด 30W +20W ติดตั้งไว้ภายใน พร้อมด้วยโวลุ่มด้านหน้าขนาดใหญ่ให้ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ถัดขึ้นไปด้านบนจะมีจอแสดงผลแบบดิจิทัลเพื่อให้มองเห็นขณะเพิ่ม-ลดเสียงได้ชัดเจนด้านของซับวูเฟอร์จะมีพอร์ต USB และ SD Card slot ไว้สำหรับเล่นเพลงโดยตรงโดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ก็สนุกกับความบันเทิงได้ทุกเวลาส่วนลำโพงแซทเทิลไลท์ดีไซน์มาได้สวยงามน่าใช้งานในรูปแบบ 2-way มีเพียงไดรวเวอร์ขนาด 3 นิ้วทำหน้าที่ถ่ายทอดคลื่นความถี่ 200-20kHz

iVOOMi PARIs iVO-2590-SUF พลังเสียงจัดจ้าน เร้าใจทุกอรรถรสของความบันเทิง

กับย่านความถี่เสียงกลาง ชุดลำโพง iVOOMi PARIs iVO-2590-SUF ถ่ายทอดออกมาได้ประทับใจดีมากทีเดียว โดยได้ทดสอบใช้งานกับเครื่องพีซี (Sound onboard) และ iPad mini รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของชิ้นถ่ายทอดออกมาให้ได้ยินชัดเจน ให้ความกังวานได้ผิดคาดเมื่อเทียบกับวัสดุของงานประกอบของลำโพงแซทเทิลไลท์ เสียงนักร้องหญิง-ชายคมชัดดี และมีโฟกัสที่แม่นยำ และแยกเสียงซา้ ย-ขวา ได้ดีเยี่ยม หรือการโยนเสียงจากลำโพงซ้ายมาขวาก็ทำได้ต่อเนื่องดี ฟังเพลงแนวลูกทุ่ง แนวเพลง R&B ถือว่าไปด้วยกันได้ดี แต่อาจจะมีกลิ่นอายความจัดจ้านมาเล็กน้อยอาจจะปรับ Equalizer ที่โปรแกรมหรือลด Treble ที่รีโมทลงมาอีกเล็กน้อยก็จะได้ความกลมกลืนมากขึ้นส่วนเสียงเบสแม้ว่าจะออกแบบมาเป็นตู้ปิดแต่ยังไม่ประทับใจเท่าที่ควรเมื่อเทียบกับย่านความถี่เสียงกลางเสียงแหลมที่ทำออกมาได้ดี เพราะเสียงเบสยังไม่หนักแน่น และเก็บตัวไม่เร็ว ยิ่งถ้าเปิดดังๆ และเพิ่มเสียงเบสที่ตัวรีโมทไป 30 เต็ม จะรู้สึกได้เลยว่าเสียงเบสไม่กลมกลืน แต่ถ้าเปิดฟังที่ความดังซัก 40-60% และปรับลด Equalizer ในช่วงความถี่ตํ่า 50Hz-110Hz ลองมาอีกเล็กน้อยก็จะช่วยให้การฟังเพลง หรือดูรายการต่างๆ บนยูทูปได้กลมกลืนและได้อรรถรสความสนุกที่ดีเยี่ยม

 

 

System : 2.1 channel
Output Power : 50W
Subwoofer : 5.25 inch
Satellite : 3 inch
Control : Wireless Remote
Connectivity : USB 2.0, SD Card

 

Conclusion :  ให้พลังเสียงที่จัดจ้านสะใจลงตัวทุกความบันเทิงทั้งการเล่นเกมบนเครื่องพีซี และดูหนัง ฟังเพลงก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน พร้อมมีรีโมทให้ควบคุมใช้งานได้สะดวกมากขึ้น

ติดต่อ : PS-Comp โทร. 087-373-7300, 034-872-590 www.ps-comp.com

Leave a Comment