Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน

ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การใช้ชีวิตในยุคนี้ต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น และหากกล่าวถึงระบบการเฝ้าระวังภัยเชื่อเหลือเกินว่าระบบกล้องวงจรปิดต้องเป็นชื่อแรกๆที่หลายๆ คนให้ความสนใจ ซึ่งด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาไปมากโขจึงทำ ให้การตรวจตรา หรือการสอดส่องความปลอดภัยทำได้ง่ายขึ้น เช่น การดูภาพการบันทึกผ่านสมาร์ทโฟน ผ่านแท็บเล็ตก็สามารถทำได้แล้วในยุคนี้

Omisa-W3AB กล้องในระบบไอพีคาเมล่าที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้าน ครอบครัวที่มีเด็กเล็กด้วยขนาดตัวกล้องกะทัดรัด ใช้งานได้ง่าย มีขั้นตอนการเซ็ตอัพที่ไม่ยุ่งยากสามารถติดตั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของคุณหนูๆ เพื่อใช้ตรวจตราว่าหิวนม ร้องไห้ หรือใช้พูดคุยสื่อสารผ่านทางเน็ตเวิร์คเมื่อต้องออกไปทำงานนอกบ้านโดยการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ

Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน

ตัวกล้องมาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการมาตรฐาน ONVIF แต่ที่ถือว่าเป็นหัวใจหลักเลยก็คือ คุณภาพของเซนเซอร์รับภาพที่มีขนาด 1/4นิ้ว CMOS Sensor ซึ่งค่อนข้างมีขนาดที่ใหญ่โตมีความต้องการแสงตํ่าประมาณ 0.5 Lux @550 มิลลิเมตร สนับสนุนการบีบอัดไฟล์ภาพมาตรฐาน H.264 Video Stream แบบ 1 Way ความละเอียด 720P และการบันทึกภาพนิ่ง MJPEG ตัวเลนส์ที่ใช้งานเป็นแบบ Glass Lens คุณภาพสูง

รองรับการเชื่อมต่อ Ethernet 10/100 Mbps RJ-45 โดยรองรับโปรโตคอล HTTP, FTP, TCP/IP,UDP, SMTP, DHCP, PPPOE,DDNS, UPNP และไร้สาย Standard IEEE 802.11b/g/n สนับสนุน WPS

Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน

ตัวกล้องใช้พลังงานจาก Power Supply DC5V/2A โดยใช้พลังงานสูงสุดที่ 5 Watts ประหยัดไฟไม่เปลืองพลังงาน

ในด้านการติดตั้งภาพรวมทำได้ประทับใจ ไม่มีความยุ่งยากทั้งผู้ใช้งานมือใหม่และผู้ใช้งานมืออาชีพ คุณภาพนั้นต้องถือว่าทำได้ดีตามมาตรฐาน ภาพชัดใส ให้สีสันที่เป็นธรรมชาติ มีสัญญาณรบกวนน้อย ในจุดนี้ถือว่าสอบผ่านคุณภาพวัสดุหรือความแข็งแรงอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานที่ดี พลาสติกที่ใช้ออกแบบแข็งแรง การประกอบแน่นไว้ใจได้ ถือว่าใช้งานได้ดีเลยทีเดียว

 

– เซ็นเซอร์รับภาพที่มีขนาด 1/4นิ้ว CMOS Sensor
– ต้องการแสงต่ำประมาณ 0.5 Lux@550 มิลลิเมตร
– บีบอัดไฟล์ภาพมาตรฐาน H.264 Video Stream แบบ 1 Way
– ความละเอียด 720P การบันทึกภาพนิ่ง MJPEG
– ตัวเลนส์แบบ Glass Lens คุณภาพสูง
– รองรับการเชื่อมต่อ Ethernet 10/100 Mbps RJ-45

 

BuyCOMs Say: ความคมชัดถือว่าดี ใช้งานได้ค่อนข้างสะดวก รวดเร็ว

ราคา : 3,800บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

 

Leave a Comment