Redragon M601 Centrophorus Gaming Mouse เร้าใจไปกับการสั่งงานที่รวดเร็ว และแม่นยำ

เริ่มต้นเล่นเกมด้วยอุปกรณ์ Gaming gear ราคาเบาๆ กับเมาส์เกม Redragon M601 Centrophorus ที่ออกแบบมาได้น่าสนใจ เหมาะสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง ด้วยดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งานพร้อมเซนเซอร์คุณภาพสูงแบบ Super-fast game engine มีอัตราเร่งสูงสุดที่ 15G เลือกปรับค่าความละเอียดได้ 3 ระดับ และปรับระดับความสมดุลของเมาส์ด้วยโลหะถ่วงนํ้าหนักมากถึง 8 ชุดด้วยกัน

Redragon M601 Centrophorus ดีไซน์มาในรูปแบบ ergonomic design ในขนาดที่กะทัดรัดพอเหมาะหยิบจับได้กระชับมือพอดี พื้นผิวด้านบนสุดจะให้ความรู้สึกหยาบเล็กน้อย เพื่อให้ยึดเกาะ และสัมผัสได้อย่างแม่นยำ ที่สำคัญปุ่มคลิกเมาส์สามารถกดใช้งานได้มากถึง 10 ล้านครั้งด้วยกัน เรียกได้ว่ากระหนํ่ากดคลิกเมาส์ได้สะใจเต็มที่ ส่วนปุ่มปรับค่าdpi ที่ตรงก ลางปรับเปลี่ยนค่า dpi ได้ 3 ระดับด้วยกัน (1,000dpi/1,600dpi/2,000dpi) พร้อมด้วยปุ่มBack/forward ที่ด้านข้างออกแบบ ให้มีพื้นผิวสัมผัสที่แตกต่างกัน เพื่อกดใช้งานได้อย่างแม่นยำ ส่วนสาย USB เป็นแบบสายถัก ให้ความทนทานได้ดีเยี่ยมเช่นเดียวกันเชื่อมต่อใช้งานกับเครื่องพีซีในปัจจุบันได้ทั้งหมด

Redragon M601 Centrophorus Gaming Mouse เร้าใจไปกับการสั่งงานที่รวดเร็ว และแม่นยำ

ประสิทธิภาพโดยรวมของเมาส์ Redragon M601 Centrophorus กับเกมประเภท FPS ถือว่าทำผลงานออกมาได้ประทับใจดีพอสมควรไล่ตั้งแต่ดีไซน์ภายนอกที่ออกแบบมาได้ลงตัว จับได้ถนัดมือพอเหมาะควบคุมสั่งงานได้ตามต้องการ โดยใส่โลหะเข้าไปถ่วงนํ้าหนักเพียง 6 ตัวก็ให้ความคล่องตัวกับบนแผ่นรองเมาส์ธรรมดาราคาถูกๆ ทั่วไปได้ทันที อีกทั้ง feed ด้านล่างที่เป็น Teflon ออกแบบมาให้ลดแรงเสียดทานได้ดีเยี่ยม ผิวด้านบนที่เป็นพื้นที่สัมผัสกับฝ่ามือ และปลายนิ้วที่ต้องคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาจะให้ความรู้สึกหยาบเล็กน้อย แต่ก็ช่วยให้กดใช้งานได้อย่างแม่นยำ อย่างเช่นเกม Counter Strike: GO ที่เน้นความรวดเร็วในการรัวกระสุนใส่ศัตรูก็ทำได้แม่นยำ หรือจะเล่นแบบค่อยลอบโจมตีกำจัดศัตรูเงียบๆไปทีละคนบนเกม Far Cry 4 ก็ทำได้ดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน และปุ่ม Back/forward ทั้งสองปุ่มที่ด้านข้างก็สามารถใช้นิ้วโป้งบังคับได้อย่างแม่นยำ โดยไม่ต้องเสียเวลาละสายตามองที่เมาส์เลย เพราะทั้งสองปุ่มจะมีพื้นผิวที่แตกต่างกัน(ผิวเรียบๆ กับผิวขรุขระ) เรียกได้ว่ากดสั่งงานได้อย่างแม่นยำตามที่ต้องการ

ในส่วนความนิ่งของตัวเซนเซอร์และอัตราเร่งขนาด 15G ใช้งานบนหน้าจอ 23 นิ้ว แบบ Full HD รู้สึกว่าจะคล่องตัว และถนัดมือที่ค่า 1,000dpi มากที่สุด แม้ว่าที่ค่า1,600dpi และ 2,000dpi จะตอบสนองได้เร็วกว่าก็จริง แต่เมื่อลองใช้งานไปสักระยะกลับพบว่าที่ค่า1,000dpi จะหวังผลกับเกมประเภท FPS ไดดี้ทีสุ่ด แมอ้ ยใู่ นสถานการณ์ที่คับขันต้องรัวกระสุน หรือต้องการความแม่นยำแบบ Head short ก็ทำได้ดีเยี่ยม ถือว่าคุ้มค่าน่าลองโดยเฉพาะกับนักเล่นเกมระดับเริ่มต้นที่ต้องการจะลงทุน Gaming gear ดีๆ ซักตัวกับ Redragon M601 Centrophorus

 

Sensor : Optical
Acceleration : 15G
DPI : 1,000/1,600/2,000
Counterweight : 8
Button durability : 10 million clicks
Connectivity : USB 2.0

 

Conclusion :  ดีไซน์สวยงามดูลํ้าสมัยน่าใช้งานและจับได้กระชับมือพอดีๆ ตอบสนองการเล่นเกมประเภท FPS ในปัจจุบันได้ดีเยี่ยม

ติดต่อ : PS-Comp โทร. 087-373-7300, 034-872-590 www.ps-comp.com

Leave a Comment