• Uncategorized
  • 0

Creative Hitz MA2400 ความบันเทิงเร้าใจครบทุกรูปแบบ

ให้อรรถรสความบันเทิงบนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้ลงตัวมากขึ้นกับ Creative Hitz MA2400 ชุดหูฟังแบบ On-ear ที่ออกแบบมาในขนาดกะทัดรัดพอเหมาะ สวมใส่ได้สบายด้วยนํ้าหนักเพียง 140 กรัมขับเคลื่อนด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 34 มิลลิเมตร ถ่ายทอดคลื่นความถี่เสียงได้ครบถ้วนทั้งหมดพร้อมด้วยไมโครโฟนรับสายโทรศัพท์ได้ทันที

Creative Hitz MA2400 เชื่อมต่อสัญญาณเสียงผ่านแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร ใช้งานกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้แทบทั้งหมดทุกรุ่นในปัจจุบัน และสายสัญญาณเป็นแบบ Flat เก็บได้สะดวกไม่ทำให้พันกัน และมีชุดควบคุมโวลุ่มแบบสไลด์ให้ใช้งานได้ง่ายๆ

Creative Hitz MA2400 ความบันเทิงเร้าใจครบทุกรูปแบบ

Creative Hitz MA2400 กับไดรวเวอร์แบบ Neodymium ขนาด 34 มิลลิเมตร ถ่ายทอดอรรถรสความบันเทิงมาได้ประทับใจโดยทดสอบใช้งานกับ apple iPad mini และ Nokia lumia 620 โทนเสียงออกไปในทางโปร่งโล่งฟังสบายมิติเสียงชัดเจน แยะแยะรายละเอียดเสียงได้คมชัด โดยเฉพาะกับย่านความถี่เสียงกลางที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างโดดเด่น เหมาะสำหรับการฟังเพลง หรือดูวีดีโอบนแท็บเล็ตเป็นอย่างมาก การแพนเสียงซ้ายขวาก็ได้ทำได้แม่นยำ รวมถึงการจำลองเสียงแบบเซอร์ราวด์ให้บรรยากาศที่โอบล้อมก็ทำได้สมจริงอย่างเช่นไฟล์วีดีโอการแข่งขัน MotoGP สนาม AgentinaGP ที่สามารถถ่ายทอดบรรยากาศภายในสนามได้ดีเยี่ยม และถ่ายทอดเสียงของเครื่องยนต์ได้สมจริงดี

Creative Hitz MA2400 ความบันเทิงเร้าใจครบทุกรูปแบบ

ชุดหูฟัง Creative Hitz MA2400 กับการฟังเพลง MP3 ที่ดาวน์โหลดจาก iTune ก็ให้ความลงตัวเช่นเดียวกัน ให้ความรู้สึกฟังสบายได้เรื่อยๆ เสียงเบสไม่ได้เน้นความหนักแน่นรุนแรงมากนัก แต่ก็เก็บตัวได้เร็ว เปิดฟังที่โวลุ่มดังๆ ได้ไม่มีปัญหา รวมถึงเสียงแหลม และเสียงกลางที่ให้ความลงตัวได้พอเหมาะเสียงนักร้องคมชัดดี ได้บรรยากาศของการฟังที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะกับเพลงแนว POP, POP dance หรือเพลงลูกทุ่ง เพื่อชีวิต ที่ดูจะลงตัวกับ Creative Hitz MA2400 มากที่สุด และด้วยนํ้าหนักของชุดฟังเพียง 140 กรัม และฟองนํ้าที่สัมผัสกับใบหูก็มีความนุ่มนวลไม่ทำให้ระคายผิวหนัง ทำให้มีอิสระในการขยับเขยื้อนร่างกายได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะใช้งานภายในบ้านหรือฟังเพลงในขณะเดินทางบนรถโดยสารก็ทำ ลงตัวเช่นเดียวส่วนคุณภาพของไมโครโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีการลดก็สามารถจับสัญญาณเสียงได้ดี พูดคุยกับฝั่งตรงข้ามได้ชัดเจนดี ถือว่าไม่ได้แตกต่างจากที่พูดคุยผ่านโทรศัพท์ตรงๆ นับว่าประสิทธิภาพที่คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับงบประมาณหนึ่งพันบาทมีทอน !!!

 

 

Wearing Style : On-ear
Weight : 140g
Main Features : Volume Control
Driver : Neodymium magnet
Driver Size : 34mm
Frequency Response : 15Hz ~ 20kHz

 

Conclusion :  ด้วยนํ้าหนักที่เบา และฟองนํ้ามีความนุ่มนวลพอดี ทำให้สวมใส่ได้สบายพอเหมาะ และนํ้าเสียงเคลียร์ฟังสบาย ได้บรรยากาศของความบันเทิงแบบพอดีๆ

ราคา : 970บาท

ติดต่อ : บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2547-0000 www.thesystem.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*