MDtech MD-KB501 คุ้มค่า คุ้มราคา ประสิทธิภาพน่าลอง

ถูกใจคอเกมงบประหยัดด้วยคีย์บอร์ด Gaming ราคาเบาๆในราคาเพียงหลักร้อย แต่ดีไซน์โฉบเฉี่ยวลํ้าสมัยดูน่าสนใจไม่เป็นรองใครกับ MDtech MD-KB501 ไม่เพียงแต่เน้นที่ราคาย่อมเยาแต่ว่ายังมาพร้อมกับความทนทานใช้งานได้ยาวนานคมุ้ คา่ เปน็ พเิ ศษด้วยวัสดุแบบ ABS plastic สามารถกันนํ้าได้ ปุ่ม W,A,S,D และปุ่มลูกศรบังคับทิศทางเลือกสีสันที่จัดจ้านเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน สามารถกดบังคับ หรือสั่งงานได้อย่างแม่นยำโดยเฉพาะกับเกมประเภท FPS ที่จะต้องกดใช้งานปุ่มเหล่านี้ตลอดเวลาที่เล่นเกมนั่นเอง

คีย์บอร์ด MDtech MD-KB501 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งานตามขอบมุมของแป้นคีย์บอร์ดมีการเล่นลวดลายมีเหลี่ยมมุมที่ลงตัวดูมีมิติมากขึ้น ด้านหลังของคีย์บอร์ดออกแบบให้มีช่องระบายอากาศจำนวนมาก เพื่อให้นํ้าที่หยดลงบนแป้นคีย์บอร์ดไหลผ่านลงไปได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้แผงวงจรใต้ปุ่มกดได้รับความเสียหาย และมีกลไกให้ปรับระดับความชันของแป้นคีย์บอร์ดด้วย เพื่อความถนัดของแต่ละบุคคล

MDtech MD-KB501 คุ้มค่า คุ้มราคา ประสิทธิภาพน่าลอง

MDtech MD-KB501 มาขนาด Full-size สามารถวางมือได้อิสระเต็มที่ปุ่มมีระยะห่างกันพอสมควรเมื่อเทียบกับแป้นคีย์บอร์ดสำหรับทำงานออฟฟิศงานทั่วไป แต่ว่าพื้นผิวด้านบนของปุ่มกดจะมีลักษณะที่เว้าลึกลงไปเล็กน้อยเพื่อให้รับกับปลายนิ้วได้พอดี ทำให้การกดสั่งงานทำได้แม่นยำเหมือนเดิม อีกทั้งปุ่มกด W,A,S,D และปุ่มทิศทางจะเป็นสีส้มตัดกับปุ่มกดอื่นๆ ที่เป็นสีดำเพื่อให้สังเกตได้ง่ายมากขึ้น เพราะในสถานการณ์จริงที่กำลังเล่นเกมหรือแข่งขันกับเพื่อนๆ แทบจะไม่มีเวลาก้มลงมามองที่แป้นคีย์บอร์ดมากนัก

MDtech MD-KB501 คุ้มค่า คุ้มราคา ประสิทธิภาพน่าลอง

นำ MDtech MD-KB501 ไปทดสอบกับเกม Counter Strike ก็ถือว่าตอบสนองได้เป็นที่น่าพอใจแม้ว่ากลไกของปุ่มกดจะเป็นแบบ dome switch แต่ก็สามารถสั่งงานได้ดีเยี่ยม ยิ่งถ้าไม่ได้เดินหน้าแลกกระสุนมากนัก เช่นเน้นใช้สไนเปอร์ส่องไกลก็อาจจะไม่ได้เสียเปรียบกับผู้เล่นที่ใช้คีย์บอร์ดราคาแพงๆ มากนัก หรือเกม Far Cry 4 ที่ออกแบบให้ผู้เล่นมีอิสระ มีความหลากหลายในการทำ ภารกิจก็สามารถที่จะนำคีย์บอร์ด MDtech MD-KB501 เล่นได้สบายๆ ถือว่าคุ้ม โดยเฉพาะกับนักเล่นเกมระดับเริ่มต้นที่ต้องการมองหาอุปกรณ์เกมราคาเบาๆ มาเริ่มใช้งาน

 

Technology : Laser
Memory : 32MB
Connectivity : USB 2.0, LAN
Print speed : Up to 30ppm
Duplex (Double sided) : Automatic
Tray : 250-sheets

 

 

Conclusion :  คุ้มค่าสำหรับการเริ่มต้นอุปกรณ์เล่นเกมด้วยงบประมาณราคาที่ไม่สูงมากได้อย่างลงตัว

ราคา : 250บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

 

Leave a Comment