• Uncategorized
  • 0

OZONE Blast Ocelote World พลังเสียงจัดจ้านคมชัดสะใจแบบ Surround 7.1 Channel

สัมผัสพลังเสียงที่คมชัดแบบขณะเล่นเกมได้ลงตัวกับชุดหูฟัง OZONE Blast Ocelote World ที่สามารถจำลองระบบเสียงรอบทิศทางได้สูงสุด 7.1 แชนแนลโดยปรับตั้งค่าได้ง่ายๆ ผ่านซอฟต์แวร์บนหน้าจอเดสก์ทอป หรือจะนำไปใช้งานกับเครื่อง Play Station 4 ก็ทำได้ทันที

ชุดหูฟัง OZONE Blast Ocelote World เลือกใช้ไดร์ฟเวอร์ขนาด 44 มิลลิเมตร ตอบสนองความถี่เสียงได้ครบถ้วนทุกย่านความถี่ตั้งแต่ 20Hz – 20,000Hz และมีค่าความไวในการตอบสนองอยู่ที่ 119dB (+-3dB) นำไปใช้งานกับคอมพิวเตอร์พีซีและโน้ตบุ๊กได้ทั้งหมด โดยเชื่อมต่อ ผ่านพอร์ต USB เพียงพอร์ตเดียวเท่านั้น ในส่วนงานประกอบภายนอกอื่นๆ ถือว่าทำได้ดี มีความประณีตน่าใช้งาน และมีความแข็งแรงดีใช้งานได้อย่างมั่นใจ

ชุดหูฟัง OZONE Blast Ocelote World ถูกส่งมาแก้มืออีกครั้ง หลังจากได้รับการปรับปรุงรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆ น้อย ทั้งในส่วนของไมโครโฟน omni-directional ที่ออกแบบให้จับสัญญาณเสียงได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น ตอบสนองคลื่นความถี่เสียงในช่วง 100Hz ~10,000 Hz ได้แม่นยำ มีค่าความไวในการตอบสนองอยู่ที่ -42dB(+-3%) ซึ่งก็เป็นไปตามคาดที่สามารถพูดคุยกับเพื่อที่เล่นเกมด้วยกันอย่างชัดเจน (รองรับการใช้งานกับเครื่อง Play Station 4 ด้วย) และระบบตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อพับเก็บตัวไมโครโฟนขึ้นไปยังคงทำงานได้แม่นยำเหมือนเดิม ถือว่าตอบสนองการเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันได้ลงตัวดีมากทีเดียว

OZONE Blast Ocelote World พลังเสียงจัดจ้านคมชัดสะใจแบบ Surround 7.1 Channel

ในส่วนของเสียงเบสนั้นรู้สึกถึงความแตกต่างจากตัวที่ส่งมาทดสอบก่อนหน้านี้ค่อนข้างชัดเจนพลังเสียงมีความหนักแน่นมากขึ้นให้ความเร้าใจในการการเล่นเกมที่มีเอฟเฟครุนแรงสมจริงได้สะใจกับแนวเกม Racing Sport อย่างเช่น Need For Speed: Rivals และ MotoGP 2014 ที่จะได้ยินเสียงของเครื่องยนต์ เสียงเอฟเฟคของโลหะขณะเกิดการชนได้อย่างชัดเจนและการแพนเสียงซ้าย-ขวา หรือเสียงจากด้านหลังมาด้านหน้าก็แม่นยำ ได้บรรยากาศที่สมจริง ถือว่าพลังเสียงหนักแน่นเร้าใจมากขึ้นในส่วนอื่นๆ ก็ยังคงให้ความประทับใจได้ดีเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นฟองนํ้าที่ครอบหู มีความนุ่มนวลพอเหมาะสวมใส่ได้สบาย และช่วยป้องกันเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี ปรับเพิ่มลดเสียงที่ปุ่มกดได้สะดวกรวดเร็วและสายสัญญาณความยาวขนาด 3 เมตร ใช้งานได้อิสระมากขึ้นโดยเฉพาะกับเครื่องเล่นเกม Play Station 4 ที่ต้องนั่งห่างจากหน้าจอทีวีมากๆ ก็ให้ความลงตัวได้ดีเยี่ยม

 

Driver Units : 44mm
Sensitivity : 119dB
Impedance : 50ohm
Connect : USB
Compatible : PC, PS4

 

Conclusion :  ใช้งานได้ทั้งพีซี และเครื่อง Play Station 4 ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียวและยังสามารถปรับเลือกระบบเสียงแบบรอบทิศทางได้ง่ายๆ อีกด้วย

ราคา : 2,790บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 http://spa-office.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*