TP-LINK NC200 กล้องวงจรปิดระบบ Cloud รองรับไร้สายความเร็ว 300Mbps

หากคุณเป็นคนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดเพื่อใช้ในสำนักงานหรือภายในบ้านขนาดเล็ก วันนี้เราขอแนะนำ TP-LINK NC200 สุดยอดกล้องที่ใช้พื้นฐานของระบบ Cloud Wi-Fi ตรวจจับอุปกรณ์ด้วยวิดีโอแบบสตรีมมิ่งแบบ Real time และทำให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อในระยะทางที่ไกล หรือไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนกับอะไรก็ตามที่คุณต้องการดูแล

แอพลิเคชั่นบน TP-LINK Camera Control บนระบบ Window
แอพลิเคชั่นบน TP-LINK Camera Control บนระบบ Window

ตัวกล้อง TP-LINK NC200 มีขนาดเล็กติดตั้งง่ายด้วยมิติตัวเครื่อง 96 x 61 x 24 มิลลิเมตรใช้เซนเซอร์รับภาพขนาด 1/4” progressive scan CMOS sensor มีความต้องการแสงตํ่า 0.5Lux ให้ภาพคมชัดใสใช้เลนส์ F 2.8 ซูมแบบดิจิตอลได้ 4 เท่า มี Microphone ในตัว เวลาดูออนไลน์จะได้เห็นภาพและได้ยินเสียง รองรับการแจ้งเตือนการบุกรุก (Motion Detection)

TP-LINK NC200 กล้องวงจรปิดระบบ Cloud รองรับไร้สายความเร็ว 300Mbps

สนับสนุนการบันทึกภาพด้วยมาตรฐาน MJPEG เฟรมเรท 20 Fps ความละเอียด 320 x 240 พิกเซล,เฟรมเรท 20 Fps ความละเอียด 640 x 480 พิกเซล พร้อมระบบปรับภาพ Brightness, Contrast,Saturation, Time, Date,Text ใช้ระบบเสียง Audio แบบ 1 Way Audio Compression แบบ PCM

สามารถดูกล้อง Online ทุกที่ในโลกด้วยแอพ tpCamera (iOS,Android) รองรับการติดตั้งได้บนมือถือหรือแท็ปเล็ต ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงกล้องของคุณที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ตหรือไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงของวันหยุดหรือกำลังเดินทาง คุณสามารถตรวจดูได้ตลอดเวลาแบบ Real time เหมาะสำหรับบ้านหรือออฟฟิศดูออนไลน์ผ่าน Smartphone, Tablet และคอมพิวเตอร์ พร้อมกันนั้นยังรองรับ Wireless N 300Mbps พร้อมส่งภาพ ผ่านอีเมลล์ และมีความสามารถในการทำหน้าที่เป็น Wireless Extender ในตัวทำให้สัญญาณ WiFi ในบ้านดียิ่งขึ้น ติดตั้ง WiFi ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่ม Wi-Fi Protected Setup (WPS) มี LAN 1 ช่อง ความเร็ว 10/100Mbps

TP-LINK NC200 กล้องวงจรปิดระบบ Cloud รองรับไร้สายความเร็ว 300Mbps

สำหรับความคมชัดของกล้องตัวนี้นั้นต้องถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีน่าพอใจ การติดตั้งทำได้ง่ายในขั้นตอนที่ไม่มีความซับซ้อน แค่เชื่อมต่อกล้องเข้ากับเราเตอร์ และทำการเชื่อมต่อผ่านซอฟต์แวร์ tpCamera ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยในจุดนี้สามารถทำตามคู่มือได้เลยทุกอย่างเรียบง่ายตามสไตล์กล้อง TP-LINK ครับในด้านคุณภาพของไฟล์ภาพคมชัดใช้งานได้ดีเหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนเพราะความละเอียดกำลังสวยงามสีสันออกแนวสดใส ไวด์บาลานค่อนข้างทำได้ดี ให้สีที่เป็นธรรมชาติใครที่กำลังหากล้องตัวเล็กๆ ไม่น่าพลาดครับ ตอบโจทย์การทำงานได้ดีมากๆ

 

– เซนเซอร์รับภาพ 1/4” CMOS sensor
– มีความต้องการแสงต่ำ 0.5Lux
– ให้ภาพคมชัดใช้เลนส์ F 2.8
– ความละเอียด 320 x 240 พิกเซล
– ความละเอียด 640 x 480 พิกเซล
– เฟรมเรท 20 Fps
– ซูมแบบดิจิตอลได้ 4 เท่า
– มี Microphone ในตัว
– รองรับ Wireless N 300Mbps
– มี tpCamera สำหรับ
– iOS, Android

 

 

Conclusion :  คุณภาพดี สีสันคมชัด ใช้งานได้ง่าย ไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อน

ราคา : 1,390บาท

ติดต่อ : บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์(ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2440-0763 www.tp-link.co.th www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ติดต่อ : บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด www.kit.co.th
ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) www.synnex.co.th

Leave a Comment