Macnus MN-502 Power Bank จุเต็มพลังทะลุ 12,500mAh

สำหรับการเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ชื่อว่า Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรองในปัจจุบัน ต้องบอกแบบตรงๆว่าให้เลือกซื้อตามการใช้งานเป็นหลักหากคุณจะซื้อเพื่อไปใช้กับสมาร์ทโฟนแค่เพียงเครื่องเดียวเลือกใช้แค่ระดับ 5,000mAh ก็ถือว่าเพียงพอแล้วแต่หากคุณมีทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตหรือมีมากกว่านั้น นอกเหนือจากความจุแล้ว ก็ควรจะพิจารณาในส่วนของความสามารถในการจ่ายไฟด้วยเช่นกันว่าเป็นแบบใดและสามารถรองรับการชาร์จพร้อมๆกันได้กี่เครื่อง

Macnus MN-502 เป็นแบตเตอรี่สำรองความจูสูงในระดับ 12,500mAh (มิลลิแอมป์) ซึ่งในปัจจุบันต้องถือว่าเป็นความจุที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในยุคนี้ เพราะว่าผู้คนยุคนี้ไม่ได้มีแค่โทรศัพท์เครื่องเดียว ที่สำคัญขนาดหน้าจอและฟีเจอร์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ความต้องการพลังงานมีเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว

Macnus MN-502 Power Bank จุเต็มพลังทะลุ 12,500mAh

งานออกแบบ Macnus MN-502 จะมีการวางรูปแบบปุ่มเปิด-ปิดชุดเชื่อมต่อ Input-Output และช่อง LCD สำหรับแสดงสถานะในบริเวณเดียวกัน ทำให้การใช้งานมีความสะดวก โดยช่อง LCD นี้จะมีการแสดงหมายเลขเป็นเปอร์เซ็นต์จาก 100 เปอร์เซ็นต์แล้วลดลงไปเรื่อยๆและมีการแสดงข้อมูลทั้งหมด 3 บรรทัดหากช่องใดมีอุปกรณ์เชื่อมต่อระบบจะแสดงสถานะปรากฏให้เห็นทำให้ทราบได้ว่าพอร์ตใดกำลังทำงานอยู่

มีไฟฉายแบบ LED มาให้ในตัววิธีการใช้งานก็ง่ายแค่กดปุ่มสองครั้งไฟก็จะปรากฏ หากต้องการปิดให้กดปุ่มอีกหนึ่งครั้งก็เรียบร้อย

ในส่วนของชุด Input จะเป็นแบบ 5V-2A ส่วนชุด Output ทั้งสองช่องจะเป็นแบบ 5V 1A สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน 1 ช่อง และ 5V 2.1A อีก 1 ช่องสำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต รองรับการชาร์จได้พร้อมๆ กันทั้ง 2 ช่อง

Macnus MN-502 Power Bank จุเต็มพลังทะลุ 12,500mAh

เท่าที่ได้ลองถือว่าทำงานได้ดีคุณภาพใช้ได้ ลองชาร์จทั้งพอร์ต 1A และ 2.1A ก็ไม่มีปัญหาการชาร์จไฟแบบพร้อมกันก็ทำได้ดีไม่มีอาการวูบ หรือชาร์จไฟไม่เข้าอย่างไรก็ดีด้วยความจุที่สูงถึง 12,500mAh อาจจะต้องใจเย็นๆหน่อย กว่าที่จะชาร์จไฟได้เต็มประจุ ใช้เวลาไม่ตํ่ากว่า 10 ชั่วโมงขึ้นไป ในกรณีที่ยังพอมีแบตเตอรี่เหลืออยู่ แต่หากเป็นแบบแบตเตอรี่หมดเกลี้ยง 15 ชั่วโมงแนๆ่ ครับเพราะแบตเตอรี่ก้อนใหญ่มากๆ

ในส่วนของไฟฉายจะมีรัศมีในการทำงานราวๆ 1 ฟุต ส่องสว่างได้อยู่ในระดับที่ดีน่าพอใจ ใช้ส่องของในกระเป๋าหรือหาของในที่แบบมืดๆ เช่น โรงหนัง ในห้องนํ้าอย่างนี้สบายๆ คุณภาพโดยรวมนั้นถือว่าดีเลยครับ ใครที่กำลังมองหาแบตเตอรี่ลูกใหญ่ๆ พิจารณาได้ครับ

 

Specifications
– Model Macnus MN-502
– Capacity 12,500mAh
– For Mobile/MP4/iPhone/iPad
– Input DC 5V 2A
– OutPut DC 5V 2.1A
– OutPut DC 5V 1A

 

Conclusion :  ความจุเยอะมากๆ รองรับการชาร์จ ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้ดีเยี่ยม

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 http://spa-office.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*