Kaspersky Anti-Virus 2015 ป้องกันไวรัสให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่ลบไฟล์สำคัญ

ทุกวันนี้มีมัลแวร์ตัวใหม่เกิดขึ้นกว่า 315,000 ชนิด ล้วนมาจากเหล่าอาชญากรไซเบอร์ที่จ้องจะทำอันตรายเครื่องคอมพิวเตอร์และขโมยข้อมูลที่เป็นความลับของคุณจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยที่ช่วยให้รอดพ้นจากภัยคุกคามพวกนี้

ไวรัสคอมพิวเตอร์ไม่ใช่เรื่องที่ล้อเล่นเพราะสามารถทำอันตรายให้คุณได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย Kaspersky Anti-Virus 2015 ที่สามารถกำจัดไวรัสได้ทุกชนิดโดยไม่ลบไฟล์สำคัญพร้อมด้วยการสแกนไวรัสแบบเรียลไทม์อัพเดทฐานข้อมูลโดยอัตโนมัติ ให้ประสิทธิภาพการทำงานรวดเร็วไม่ลดประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ ปลอดภัยกว่าไม่ว่าขณะที่คุณทำงานหรือท่องอินเทอร์เน็ต

Kaspersky Anti-Virus 2015 เป็นซอฟต์แวร์ในการป้องกันไวรัสรุ่นใหม่ที่ออกมา โดยในรุ่น Anti-Viru นี้ถือว่าเป็นรุ่นเล็กเมื่อเทียบกับรุ่นใหม่อย่าง Internet Security 2015 โดยสามารถปกป้องคุณจากไวรัสคอมพิวเตอร์ทุกชนิด สปายแวร์และอื่นๆ แบบเรียลไทม์ มีการสแกนและแจ้งเตือนเพื่อความปลอดภัยเมื่อมีการใช้งาน เว็บไซต์ อีเมลที่เป็นอันตราย

Kaspersky Anti-Virus 2015 มีการอัพเดตข้อมูลไวรัสอยู่ตลอดเวลาทำให้สามารถปกป้องคุณจากการโจมตีของมัลแวร์ตัวใหม่ล่าสุดได้อย่างทันท่วงที จึงมั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะปลอดภัยจากมัลแวร์ทั้งที่รู้จัก ไม่รู้จัก และที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่โดยสามารถป้องกันได้ทั้งไวรัสคอมพิวเตอร์, ไวรัสโทรจัน, เวิร์ม,รูทคิท, สปายแวร์ และบอต

Kaspersky Anti-Virus 2015 ป้องกันไวรัสให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่ลบไฟล์สำคัญ

ตัวซอฟต์แวร์สามารถทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำ งานของคอมพิวเตอร์ รวมถึงการตรวจสอบแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ที่เปิดพร้อมวิเคราะห์ลักษณะการทำงานของแอพพลิเคชั่น อัพเดทฐานข้อมูลมัลแวร์ และอื่นๆ ไปพร้อมกันได้โดยที่ผู้ใช้งานไม่ได้รู้สึกซึ่งความล่าช้า

Kaspersky Anti-Virus 2015 สามารถติดตั้งได้ง่ายโดยใส่แผ่น CD จากนั้นระบบจะเปิดการติดตั้งมาให้ ผู้ใช้งานก็ทำตามขั้นตอนไปจนเสร็จ ก็จะให้ใส่ Serial ซึ่งสามารถดูได้จากเอกสารที่ให้มาในกล่องและจะต้องนำไปลงทะเบียนที่ www.thaikaspersky.com ด้วย

หน้าจอการใช้งานถือได้ว่ามีการปรับปรุงอยพู่ อสมควร มีความเรียบง่าย เมนูไม่ซับซ้อน ซึ่งจะว่าไปแล้วตอนใช้งานจริงๆ ผู้ใช้แทบจะไม่ได้มายุ่งอะไรที่หน้าจอเลยอาจจะเข้ามาปรับตั้งค่าในครั้งแรกเท่านั้น

โดยรวม Kaspersky Anti-Virus 2015 เป็นอีกหนึ่งซอฟต์แวร์ในการป้องกันไวรัสที่น่าสนใจ อีกทั้งยังสามารถป้องกันไวรัสได้อย่างหลากหลายด้วย

 

FEATURE
– ป้องกันไวรัส : ไวรัสคอมพิวเตอร์,ไวรัสโทรจัน, เวิร์ม, รูทคิท,สปายแวร์, บอต
– แจ้งเตือน : URL Advisor แจ้งเตือนเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย, File Advisor ตรวจสอบไฟล์ ที่มีความเสี่ยง
– Cost-Aware : ช่วยควบคุมปริมาณข้อมูล ที่รับ-ส่ง ผ่านทางอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และ 3G/4G

 

Conclusion :  รองรับ Antivirus protection, มี URL Advisor, File Advisor การสแกนไวรัส แบบเรียลไทม์ อัพเดทฐานข้อมูลโดยอัตโนมัติ

ราคา : 690บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอคอมเทค จำกัด โทร. 0-2203-7500 www.thaikaspersky.com

Leave a Comment