SIGNO HP-802 พลังเสียงเร้าใจในราคเบาๆ

ให้ความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้ลงตัว ด้วยงบประมาณราคาเพียงหลักร้อยท่านั้นกับชุดหูฟัง SIGNO HP-802 ที่ออกแบบได้น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ภายนอกที่มีสีสันสดใสเหมาะกับวัยรุ่นใช้งานหรือการถ่ายทอดพลังเสียงได้ครบถ้วนทุกย่านความถี่กับไดร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มิลลิเมตรพร้อมด้วยไมโครโฟนสำหรับการพูดคุยสื่อสารกับกลุ่มเพื่อๆ ที่เล่นเกมด้วยกันได้ทันที เช่นเกม Counter Strike หรือ Point Blank ที่มักจะเล่นช่วยกันเป็นทีม เพื่อความสนุกมากยิ่งขึ้น

SIGNO HP-802 พลังเสียงเร้าใจในราคเบาๆ

ชุดหูฟัง SIGNO HP-802 มาในรูปแบบ Full-size เมื่อสวมใสจะปิดครอบทับใบหูได้แน่นสนิทพอดีฟองนํ้าที่สัมผัสกับร่างกายแม้จะทำจากหนังเทียมแตก่ ็มีความนุ่มนวลสวมใส่เป็นระยะเวลานานๆ ได้สบายไม่ระคายหู หรือจะปรับระดับให้มีความกระชับกับศีรษะก็ทำได้สะดวกเช่นเดียวกัน ส่วนสายสัญญาณนอกจากที่จะห่อหุ้มด้วยสายถักไนล่อนแล้วยังได้เพิ่มท่อยางหุ้มไว้อีกชั้น และชุดเชื่อมต่อระหว่างสายหูฟังกับตัวหูฟัง จะถูกยึดด้วย SR Protection เพื่อทนทานต่อแรงกระชากอีกด้วยเรียกได้ว่าให้ความมั่นใจในการใช้งานได้ดี รวมถึงการนำไปใช้งานกับร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ก็ลงตัวเช่นกัน ส่วนแจ็คออดิโอ3.5 มิลลิเมตร จะแยกอิสระสองชุด (หูฟัง/ไมค์) ใช้งานร่วมกับพีซี และโน้ตบุ๊กได้ทันที หรือนำไปใช้งานกับเครื่องเล่นอื่นๆ ก็ได้เช่นกันเพราะตามสเปคตัวหูฟังมีค่าความไวในการตอบสนองสูงถึง 120dB แม้เป็นเครื่องเล่นที่มีกำลังขับตํ่าก็ใช้งานร่วมกันได้ไม่มีปัญหา

SIGNO HP-802 พลังเสียงเร้าใจในราคเบาๆ

SIGNO HP-802 มาพร้อมไดร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มิลลิเมตรช่วยให้การถ่ายทอดย่านความถี่เสียงมีความหนักแน่นในทุกๆ ย่าน ทั้งเสียงเบส และเสียง แหลม เมื่อนำไปเล่นเกม Counter Strike,MotoGP 2014, PES2015 ซึ่งเป็นเกมที่ไม่ได้มีเอฟเฟคเสียงที่รุนแรงหรือมีความซับซ้อนมากนัก ก็ถือว่าให้อรรถรสที่ลงตัว เช่นเสียงปืนเสียงระบเบิดในเกม FPS ที่สามารถแยกแยะอาวุธแต่ละชนิดได้แม่นยำหรือเสียงเครื่องยนต์ในเกม Sport Racing รายละเอียดละเอียดอาจจะไม่ได้สมจริงมากมายนัก แต่โดยรวมถือว่าอยู่ในเกฑ์ที่ยอมรับได้กับราคาค่าตัวเพียงหลักร้อย ก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้พลังเสียงที่หนักแน่นเช่นเดียวกับหูฟังราคาแพงแต่ถ้าให้เลือกระว่างซื้อชุดลำโพง 2.0 แชนแนล กับซื้อชุดหูฟังมาเล่นเกม ด้วยงบประมาณเท่านี้ตัวเลือกการซื้อหูฟังจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากกว่า อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวได้ดี ไม่รบกวนผู้คนรอบข้างอีกด้วย

 

 

System : Stereo 2.0ch
Drivers : 40mm
Microphone jack : 3.5mm
Audio jack : 3.5mm
Microphone : Omnidirectional
Frequency response : 20Hz – 20,000Hz
Sensitivity : 120dB

 

 

Conclusion :  เป็นหูฟังขนาด Full-size ใช้งานได้คุ้มค่าในราคาเพียงหลักร้อย และวัสดุมีความทนทานน่าใช้งานเหมาะสำ หรับการเริ่มต้นด้วยงบประมาณที่ไม่สูงมาก

ราคา : 359บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com

Leave a Comment