WePresent WiPG-2000 เชื่อมต่อไร้สาย พรีเซนเทชั่นได้ในระดับมืออาชีพ

ตอบโจทย์การพรีเซนเทชั่นแบบมืออาชีพได้ง่ายๆ สำหรับทุกคนกับ WePresent WiPG-2000 ที่ออกแบบมาได้น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการส่งสัญญาณภาพผ่านสายแลน หรือส่งสัญญาณแบบไร้สายผ่าน Wi-Fi ก็ทำได้สะดวกคล่องตัวในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพีซี, Mac หรือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตก็สามารถที่จะเชื่อมต่อส่งสัญญาณภาพออกสู่หน้าจอ LCD TV หรือเครื่องฉายโปเจคเตอร์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมเชื่อมต่อเมาส์และคีย์บอร์ดได้โดยตรงเพื่อทำการแก้ไข หรืออธิบายเนื้อหาเข้าไปในขณะนั้นๆ ได้ทันที

WePresent WiPG-2000 เชื่อมต่อไร้สาย พรีเซนเทชั่นได้ในระดับมืออาชีพ

WePresent WiPG-2000 ถูกออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัดพอเหมาะ สะดวกสำ หรับการเคลื่อนย้าย และไม่เปลืองพื้นที่บนโต๊ะทำงาน ด้านหน้ามีพอร์ต USB เชื่อมต่อเมาส์ คีย์บอร์ดเพื่อควบคุมหรือวาดรูปประกอบ ยํ้าถึงจุดสำคัญๆ ได้แม่นยำมากขึ้น ส่วนทางด้านหลังจะมีแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตรสำหรับต่อชุดลำโพง มีพอร์ตแลนที่รองรับ PoE ในตัว สามารถรับกระแสไฟจากสายแลนได้ทันทีสะดวกสำหรับการเชื่อมต่อในพื้นที่ซอกเล็กๆ โดยไม่ต้องเดินปลั๊กไฟมีพอร์ต HDMI สำหรับเชื่อมต่อจอ LCD TV หรือเครื่องฉายโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่ๆ หรือถ้านำไปใช้งานกับเครื่องรุ่นเก่าๆ ก็มีพอร์ต D-sub ให้ใช้งานได้เช่นกัน และมีพอร์ต USB สำหรับ USB Flashdrive เพื่อเล่นไฟล์วีดีโอ ดูรูปภาพ เล่นไฟล์เพลง MP3 หรืออ่านไฟล์เอกสารออฟฟิศได้ทันที เรียกได้ว่าไม่ต้องมีคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงก็สามารถพรีเชนเทชั่นงานสำคัญๆ ได้ในตัว

WePresent WiPG-2000 เชื่อมต่อไร้สาย พรีเซนเทชั่นได้ในระดับมืออาชีพ

ทดสอบส่งสัญญาณภาพเคลื่อนไหวโดยเป็นการเล่นหนัง Full HD กับไฟล์ขนาด 40GB จากเครื่องพีซีเดสก์ทอปที่เชื่อมต่ออยู่ในเครือข่ายเดียวกับเครื่อง WePresent WiPG-2000 (สามารถตั้งค่าโหมดการทำงานได้ทั้งแบบ Access point, Station) ซึ่งก็สามารถ Stream ภาพวีดีโอไปยังอีกจอที่อยู่ในระยะไกลผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้อย่างราบรื่น และตัวเครื่องมีเสถียรภาพที่ไว้ใจได้ เล่นไฟล์หนังติดต่อกัน 3-4 ชั่วโมงก็ไม่มีปัญหาถัดมาทดสอบเชื่อมต่อกับ iPad mini ด้วยการโหลดแอพฯ mirrorOP มาจาก Aps Store มาเชื่อมต่อ ตรงนี้ต้องชมวา่ ทางผผู้ ลิตออกแบบมาไดดี้มากตัวแอพสามารถค้นหา และเชื่อมต่อเข้ากับ WePresent WiPG-2000 ได้อย่างรวดเร็ว และทำการเปิดไฟล์รูปภาพ ไฟล์เอกสาร ไฟล์วีดีโอจาก iPad mini ได้ทันที หรือจะเลือกเปิดไฟล์งานจาก Dropbox ก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าช่วยให้การทำงานมีความสะดวกคล่องตัวมากทีเดียว พกพาอุปกรณ์ไม่กี่ชิ้นก็สามารถเดินทางออกไปพรีเซนเทชั่นงานในระดับมืออาชีพได้ทันที

 

Connect : LAN. Wi-Fi
Wireless speed :300Mbps
Output : HDMI, D-sub
Antenna : x2
LAN Speed : Gigabit (PoE)
USB : 2.0 x3
Mobile application : Yes

 

Conclusion :  ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ให้ความยืดหยุ่นสูงประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการและเชื่อมต่ออุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ในปัจจุบันได้สะดวก

ราคา : 35,900บาท

ติดต่อ : MacroCare Co.,Ltd. โทร. 0-2656-6081-2, 0-2641-0843-4 www.ma.co.th

Leave a Comment