• Uncategorized
  • 0

Avantree Saturn Pro เปลี่ยนหูฟังธรรมดา ให้เป็นชุดหูฟังไร้สายได้ง่ายๆ ทันที

ไม่จำเป็นต้องอัพเกรดชุดเครื่องเสียง หรือซื้อหูฟังไร้สายราคาแพงก็ยังคงสนุกกับทุกความบันเทิงได้อิสระ และสะดวกสบายได้เช่นกันกับ Avantree Saturn Pro ที่จะมาทำหน้าที่แปลงระบบเสียงธรรมดาให้กลายเป็นระบบเสียงไร้สายได้ง่ายๆ ทันที ผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในบ้านกับชุดเครื่องเสียง ชุดโฮมเธียเตอร์ LCD TV หรือว่าจะนำไปใช้งานนอกบ้านกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตก็ใช้งานร่วมกันได้ทั้งหมด และมาพร้อมการเข้ารหัสด้วยเทคโนโลยี aptX-LL (Low Latency) ที่เก็บรายละเอียดของคุณภาพเสียงของต้นฉบับเอาไว้ได้ครบถ้วนสมบูรณ์แบบเหมือนเดิมทุกประการ

Avantree Saturn Pro เปลี่ยนหูฟังธรรมดา ให้เป็นชุดหูฟังไร้สายได้ง่ายๆ ทันที

Avantree Saturn Pro มาในขนาดที่เล็กกะทัดรัดเพียง 50 x 37 มิลลิเมตร บางเพีย 13 มิลลิเมตรและหนักประมาณ 48.5 กรัมเท่านั้นทำให้สะดวกในการใช้งานไม่ทำให้เกะกะ รวมถึงการพกพาติดตัวไปใช้งานข้างบ้านก็ทำได้ไม่มีปัญหาด้วยความที่ตัวเครื่องออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ได้มีความยุ่งในการติดตั้งใช้งานมากนัก มีเพียงปุ่มสวิทซ์เพาเวอร์อยู่ด้านบนให้กดใช้งานง่ายๆ และสวิทซ์สลับโหมดการทำงานสองโหมดคือ TX สำหรับการรับสัญญาณเสียงแบบไร้สายจากบลูทูธ แล้วมาปล่อยเสียงที่แจ็คออดิโอ 3.5 มิลลิเมตร ส่วน RX โหมด จะใช้เมื่อมี Avantree Saturn Pro จำนวน 2 ชุดมาเชื่อมต่อกันเช่นนำ Avantree Saturn Pro ตัวแรกไปเชื่อมต่อกับ LCD TV แล้วนำ Avantree Saturn Pro ตัวที่สองมารับสัญญาณเสียงระยะไกล เชื่อมต่อหูฟังบนที่นั่งโซฟา หรือเชื่อมต่อชุดเครื่องเสียงอื่นๆ ได้ตามต้องการ

ทดสอบการใช้งานกับเครื่องพีซีบน Windows 8.1 Pro (64-bit) ผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ และเชื่อมต่อชุดหูฟัง Koss KSC35 เข้ากับ Avantree Saturn Pro เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ชุดฟังอายุร่วมๆ 10 ปี เป็นชุดหูฟังไร้สายได้ทันที และด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดทำให้ใช้งานได้คล่องตัวเป็นอิสระเหมือนเดิมคุณภาพเสียงที่เชื่อมต่อด้วยคลื่นบลูทูธเวอร์ชั่น 3.0 + EDR พร้อมการรหัสเสียงแบบ aptX-LL, aptX,SBC, AAC จึงให้คุณภาพเสียงคมชัดเช่นเดิม ฟังเพลง MP3 ดูทยูทูปหรือรายการทั่วไป ก็ทำได้ดีแทบไม่ได้มีความแตกต่างจากการเชื่อมต่อที่เครื่องพีซีโดยตรง ใช้งานในระยะไกล 7-8 เมตร ได้สบายๆ เช่นเดียวกับใช้งานกับ iPad mini ก็ให้อรรถรสความบันเทิงเมื่ออยู่ข้างนอกบ้านได้ดีเยี่ยม สามารถฟังเพลงไปพร้อมๆกับเปิดเน็ต เล่นโซเชี่ยลได้อย่างอิสระเพราะไม่มีสายสัญญาณมาเกะกะที่ตัวเครื่อง iPad mini

Avantree Saturn Pro เปลี่ยนหูฟังธรรมดา ให้เป็นชุดหูฟังไร้สายได้ง่ายๆ ทันที

กับแบตเตอรีลิเธียมไอ-ออน ขนาดเล็กที่บรรจุไว้ภายในสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน (ตามสเปคใช้งานได้สูงสุด 15 ชั่วโมง) ถือว่าทำได้ประทับใจมากทีเดียว และพอร์ต Micro-USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนตระกูล WP และ Android ได้ทั้งหมด ทำให้ใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้นทั้งการชาร์จกับกับเครื่องพีซี โน้ตบุ๊กหรือ Power Bank ร่วมกันได้ทันที

 

Bluetooth version : 3.0 with EDR
Audio codec : aptX-LL, SBC, AAC
Bluetooth profi le : A2DP and AVRCP
Operation Range : 10 meters
Battery : 270mAh
USB : 2.0 x1
Weight : 48.5g

 

 

Conclusion :  ใช้งานง่าย เชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายได้รวดเร็วทันใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานกับอุปกรณ์เครื่องเสียงได้หลากหลายประเภท

ราคา : 1,490บาท

ติดต่อ : PS-COMP โทร. 087-373-7300, 034-872-590 www.ps-comp.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*