• Uncategorized
  • 0

Mifa F6 เล็กกระทัด กันนํ้าได้ ให้ความสนุกได้ต่อเนื่องทุกเวลา

พกพาความบันเทิงไปใช้งานนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ ใช้งานในแบบง่าย เชื่อมต่อไร้สายผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธ และรองรับการเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยี NFC ได้อย่างรวดเร็ว แต่ตัวบอดี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีวัสดุที่เรียกว่า TPU และโลหะนำมาประกอบเข้าไว้ด้วนกันหลายชั้นเพื่อความแข็งแรงแรงทนต่อแรงกระแทก หรือผงฝุ่น ละอองนํ้าก็ไม่สามารถทำให้ชุดลำโพงได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

แผงควบคุมของชุดลำโพงออกแบบเรียบง่าย ปุ่มกดมีความนุ่มนวลพอเหมาะ แต่สั่งงานได้แม่นยำ และมีไมโครโฟนในตัวสามารถรับสายสนทนาได้ทันทีหากว่ากำลังฟังเพลงอยู่กับสมาร์ทโฟนแล้วมีสายโทรศัพท์เข้ามา ด้านข้างซ้ายมือเป็นจุดเชื่อมต่อ NFC โดยมีตัวหนังสือกำกับไว้ชัดเจน ส่วนด้านขวามือจะมีพอร์ต USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ แจ็คออดิโอ 3.5 มิลลิเมตร สำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องเล่น MP3 หรือเครื่องเล่นอื่นๆ ที่ไม่มีบูทูธ มีช่องอ่าน Micro-SD card สำหรับเล่นเพลงจาก Micro-SD (ไฟล์ที่รองรับ APE/FLAC/WAV/WMA/MP3) พร้อมปุ่มสวทซ์เพาวเวอร์ที่มี TPU ปิดไว้แน่นสวิทย์ส่วนไดร์ฟเวอร์ขนาด 2 นิ้วถูกติดตั้งไว้ด้านหน้า 2 ชุด เพื่อถ่ายทอดพลังเสียงแบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนลพร้อมด้วยลำโพงซับวูเฟอร์แบบ Passive ที่ด้านหลัง เพื่อเพิ่มมิติให้กับเสียงเบสให้หนักแน่นมากขึ้น

Mifa F6 เล็กกระทัด กันนํ้าได้ ให้ความสนุกได้ต่อเนื่องทุกเวลา

นำชุดลำโพงไร้สาย Mifa F6 ใช้งานกับ Nokia lumia 620 โดยเชื่อมต่อผ่าน NFC เพียงแค่นำด้านหลังสมาร์ทโฟนมาแตะสัมผัสกับด้านข้างของตัวลำโพงเพียงเท่านี้ก็เชื่อมต่อใช้งานได้ทันที กับชุดเพาเวอร์แอมป์แบบ NCN Class-G ที่มาพร้อมกำลังขับสูงสุด 7 วัตต์และมีวงจร DSP chip (Digital Signal Processor chip) ที่จะช่วยเพิ่มมิติเสียงให้กับไฟล์เพลง MP3 ในระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนล ในส่วนที่ขาดหายไปได้ ซึ่งก็ถือว่าให้พลังเสียงที่กระหึ่มเร้าใจได้เกินคาดเสียงที่ได้ยินมีความครบถ้วนทั้งเสียงเบส เสียงกลาง และเสียงแหลมโดยเฉพาะกับเสียงเบส แม้จะเป็นไดร์ฟเวอร์แบบ Passsive แต่ก็ช่วยให้มีมิติเสียงที่น่าฟังมากขึ้น ถ้านั่งฟังบนโต๊ะทำงานจะรุ้สึกได้ว่าเลยว่ามีแรงสั่นสะเทือนที่รับรู้ได้ช้ดเจนเมื่อเล่นเกม หรือฟังเพลงที่มีเสียงเบสหนักๆ

ลำโพงไร้สาย Mifa F6 ใช้งานกับ Apple iPad mini ก็ใช้งานได้ดีเช่นเดียวกัน โดยเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธเวอร์ชั่น 4.0 ได้อย่างง่ายดายและเชื่อมต่อได้รวดเร็ว ใช้งานด้านความบันเทิงได้ครบถ้วนสมบูรณ์แบบทั้งการฟังเพลง MP3 ดูยูทูป ดูคลิปวีดีโอรายการกีฬา หรือว่าดูหนังเล่นเกม ก็ให้อรรถรสความสมจริงได้ดีทีเดียว เสียงเบส เสียงกลางและย่านความถี่เสียงแหลมถ่ายทอดออกมาได้ต่อเนื่องดี กับแบตเตอรี่ขนาด 1,700 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานต่อเนื่อง 6-7 ชั่วโมงได้สบายถือว่ายาวนานพอสำหรับการสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ ในทริปต่างๆได้สบาย ส่วนการเล่นไฟล์เพลงจาก Micro-SD card ความจุ 32GB(Fat32) ก็สามารถทำงานได้แม่นยำอ่านไฟล์เพลง MP3 ได้ครบ เรียกได้ว่าให้ความสะดวกสบายได้ดี ไม่ต้องมีอุปกรณ์ต่อพ่วงก็ให้ความสนุกได้ทันที หรือถ้าแบตเตอรี่หมดกลางคันก็ชาร์จกับ Power Bank ได้เช่นกันโดยใช้สาย USB ร่วมกับสมาร์ทโฟนตระกูล Windows phone และ Android ได้ทั้งหมด

 

Bluetooth version : 4.0
Speaker system : 2.0 channels + bass
Li-ion battery : Built-in 1700mAh
Operation Range : 10 meters
Sound effect : DSP 3D surround
Power amplifi er : Class-G double
Weight : 302g
Body : TPU

 

 

Conclusion :  เชื่อมต่อไร้สายกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้ง่าย และได้พลังเสียงที่เร้าใจทั้งการฟังเพลง และเล่นเกมและบอดี้ที่แข็งแกร่งใช้งานแบบลุยๆ ได้มั่นใจ ไม่ต้องกลัวพัง

ราคา : 1,790บาท

ติดต่อ : PS-Comp โทร. 087-373-7300, 034-872-590 www.ps-comp.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*