• Uncategorized
  • 0

Marvo Scorpion ARACHNIDS G906 ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วทันใจ ปรับแต่งได้อิสระตามต้องการ

ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็ว และแม่นยำได้มากขึ้นกับ Marvo Scorpion ARACHNIDS G906 ที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามลํ้าสมัย และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซนเซอร์ระดับ Gaming Grad กับ Avango 3050 ปุ่มกดทั้งหมดปรับตั้งค่าได้อิสระทั้ง 9 ปุ่ม เพื่อตอบสนองการเล่นเกมได้ถนัดลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเกม FPS หรือ RTS, MMORPG ก็ควบคุมได้แม่นยำตามต้องการ

Marvo Scorpion ARACHNIDS G906 ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วทันใจ ปรับแต่งได้อิสระตามต้องการ

Marvo Scorpion ARACHNIDS G906 ออกแบบมาได้น่าสนใจมากทีเดียวกับบอดี้ที่เป็นโลหะให้ความแข็งแรงได้ดีเยี่ยม รองรับการกดใช้งานหนักๆ กับไลฟ์สไตล์ของนักเล่นเกมได้เป็นอย่างดี และส่วนโค้งเว้ารับกับฝ่ามือได้พอดี รวมถึงมีนํ้าหนักที่พอเหมาะช่วยให้การใช้งานมีความถนัดลงตัวมากขึ้นลวดลายพร้อมไฟ Backlight ที่สลับสับเปลี่ยนได้ 7 เฉดสี ช่วยเพิ่มความสวยงามน่าใช้งานมากขึ้นไปอีกระดับ ส่วนสาย USB เป็นแบบสายถักให้ความแข็งแรงได้ดีเช่นกันใช้งานได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกังวลว่าสายไฟจะขาดถ้าหากต้องพับงอในลักษณะต่างๆ

Marvo Scorpion ARACHNIDS G906 ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วทันใจ ปรับแต่งได้อิสระตามต้องการ

นำเมาส์ Marvo Scorpion ARACHNIDS G906 มาทดสอบกับเกม Counter Strike และเกม Point blank ซึ่งเป็นเกม FPS ดูจะเหมาะสมลงตัวกับเมาส์รุ่นนี้ และด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพของเซนเซอร์ Avango 3050 ช่วยให้การควบคุมสั่งงานเป็นไปด้วยความราบรื่น รวมถึง feed ด้านล่างที่ออกแบบมาให้ลดแรงเสียดทานได้ดี แม้จะใช้งานบนแผ่นรองเมาส์ธรรมดาราคาถูกๆ ทั่วไปก็ให้ความรู้สึกที่ราบรื่น เล่นเกมได้สนุกเร้าใจดี ส่วนปุ่มคลิกเมาส์ซ้ายขวาก็ออกแบบมาให้ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วเช่นกัน เพียงแค่ลงนํ้าหนักที่ปลายนิ้วเบาๆ ก็ตอบสนองได้ทันที ทำให้การรัวกระสุนทำได้นิ่งมากขึ้น กระสุนเกาะกลุ่มกันดีช่วยให้การเล็ง Head Short ทำได้ง่ายมากขึ้น อย่างเช่นปืนพกและปืนลูกซองที่รู้สึกว่าจะใช้งานได้ลงตัวกับเมาส์รุ่นนี้มาก ไม่ว่าจะซุ่มยิง หรือเดินหน้าลุยก็สนุกเร้าใจดีส่วนตัวเซนเซอร์ที่เลือกใช้งานบนหน้าจอ Full HD ขนาด 23 นิ้วน่าจะเป็นความละเอียด 2400dpi ที่รู้สึกว่าใช้งานได้ถนัดมือมากที่สุดในการใช้งานเราอาจมีเวลาเล่นกับเมาส์ตัวนี้ได้ไม่นานนัก จึงทำให้การทดสอบในส่วนของการปรับแต่งปุ่มต่างๆยังเล่นได้ไม่สะใจเท่าที่ควร เพราะว่าบนตัวเมาส์มีปุ่ม Hotkey มาให้ปรับเยอะมาก แต่จากเท่าทีได้ลอง บอกได้เลยครับว่าใช้สนุก ตอบโจทย์การใช้งานของนักเล่นเกมได้ดี ที่สำคัญราคาหลักร้อยเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่าครับ

 

 

Backlight : 7 colors
Sensor : Avango 3050
DPI : 2,400/3,200/4,000
Connect : USB 2.0
Button : 9 buttons
Programmable : yes

 

Conclusion :  บอดี้ที่เป็นโลหะช่วยให้มีความแข็งแรงทนทาน รองรับการกดใช้งานแบบหนักหน่วงได้ดี และมีนํ้าหนักที่พอเหมาะควบคุมสั่งงานได้ถนัดมือพอดีๆ

ราคา : 790บาท

ติดต่อ : G.N. COMPUTER โทร. 0-2392-8506 www.marvothailand.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*