SMS Audio Street ANC by 50 Cent พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจ ได้อรรถรสความบันเทิงเต็มพิกัด

สะใจไปกับพลังเสียงเบสที่หนักแน่นเร้าใจบนชุดหูฟังสุดหรู SMS Audio Street ANC by 50 Cent ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Active Noise Cancelling (ANC) เพื่อขจัดเสียงรบกวนจากภายนอกออกไปไม่ให้เข้ามารบกวนขณะที่กำลังฟังเพลง ในขณะที่กำลังเดินทางหรือใช้งานนอกบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะใช้งานกับเครื่องเล่น MP3 หรือใช้งานกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตก็ลงตัวทั้งหมด

SMS Audio Street ANC by 50 Cent เป็นชุดหูฟังแบบ Full-sizeในโทนสีดำดูหรูหรามากทีเดียวเนื้องานการประกอบทำออกมาได้ประณีตสุดๆ บริเวณที่ต้องสัมผัสกับร่างกายได้รับการห่อหุ้มมาเรียบร้อยให้ความรู้สึกนุ่มนวลไม่ระคายเคือง สวมใส่ใช้งานได้นานและปรับระดับให้มีความกระชับพอดีกับสรีระได้สะดวก

SMS Audio Street ANC by 50 Cent พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจ ได้อรรถรสความบันเทิงเต็มพิกัด

กับชุดหูฟัง SMS Audio Street ANC by 50 Cent มีพลัง เสียงเบสที่หนักแน่นแบบสะใจถ่ายทอดออกมาได้ต่อเนื่องไม่มีตกแม้จะนำไปใช้งานกับ iPad mini ที่ได้ชื่อว่าย่านความถี่เสียงตํ่านั้นไม่ได้มีความโดดเด่นมากนัก แต่เมื่อประกบกับชุดหูฟังรุ่นนี้ของ SMS audio ต้องบอกว่าทำได้ประทับใจมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการดูคลิปวีดีโอ ดูมิวสิควีดีโอหรือดูหนัง HD ก็ได้อรรถรสความจัดจ้าน ความหนักแน่นของเสียงเบสแบบเต็มๆ กับแนวเพลง Rock,POP dance, Techno Dance ถือว่าลงตัวมาก ในขณะที่ย่านความถี่เสียงกลาง และเสียงแหลมก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ให้ความรู้สึกว่าพลิ้วไหวได้ดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแนว Hip-hop Rock, POP ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เสียงชิ้นดนตรี และเวทีเสียงที่แม่นยำถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างชัดเจน

SMS Audio Street ANC by 50 Cent พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจ ได้อรรถรสความบันเทิงเต็มพิกัด

ในส่วนของเทคโนโลยี Active Noise Cancelling (ANC) ที่ออกแบบมาให้ตัดเสียงรบกวนจากภายนอกถือว่าทำได้ดี โดยลักษณะการทำงานของ ANC น่าจะเป็นการสร้างเฟสเสียงมาหักล้างกับเสียงรบกวนภายนอก ซึ่งตรงนี้จะต้องใช้พลังงานไฟฟ้ามาช่วย โดยที่ชุดหูฟัง SMS Audio Street ANC by 50 Cent จะมีแบตเตอรี่ลิเธียมมาให้ในตัว ชาร์จผ่านพอร์ต Micro-USB ได้ทันที และตามสเปคใช้งานได้นาน 60-70 ชั่วโมงเลยทีเดียวต่อการชาร์จประมาณ 2.5 ชั่วโมงเท่านั้น และเท่าที่ได้ลองนำไปใช้งานนอกบ้านก็ถือว่ามีประสิทธิภาพการตัดเสียงรบกวนได้เยอะมากทีเดียวเมื่อเทียบกับชุดหูฟังทั่วไปที่ไม่ได้มีระบบ Active Noise Cancelling ไม่ต้องเพิ่มเสียงโวลุ่มให้ดังมากก็ได้ยินเสียงเพลงโปรดได้ชัดเจนเหมือนเดิมและที่สายสัญญาณยังมาพร้อมไมโครโฟน และ multi-function button ทำหน้ารับสายโทรศัพท์และควบคุมการเล่นเพลง ทั้งการย้อนกลับมาฟังเพลงก่อนหน้า(กดปมุ่ ติดๆ กัน 3 ครั้ง) หรือว่าข้ามไปฟังเพลงถัดไป(กดปุ่มติดๆ กันสองครั้ง) ได้ทันที เรียกว่าให้ความสะดวกสบายในการใช้งานนอกบ้านได้ดีเยี่ยม เพราะไม่ต้องกดสั่งงานที่สมาร์ทโฟนให้เสียเวลา

 

 

System : Stereo 2.0
Noise Cancelling : ANC (on/off )
Connect : 3.5mm jack
Audio control : Multi-function button
Microphone : yes

 

 

Conclusion :  พลังเสียงเบสหนักแน่นสะใจมาก ทีเดียว ไม่ว่าจะฟังเพลงบนสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต หรือดูหนังบนเครื่องพีซีก็ได้อรรถรสเต็มที่

ราคา : 11,900บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply