Logitech m557 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้อิสระคล่องตัว

ทำงานกับพีซี โน้ตบุ๊ก หรือแท็บเล็ตเครื่องโปรดได้อิสระคล่องตัวในทุกสถานการณ์กับ Logitech m557 โดยเป็นเมาส์ไร้สาย เชื่อมต่อใช้งานผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธกับคอมพิวเตอร์พีซี โน้ตบุ๊ก หรือแท็บเล็ตก็ได้ทั้งหมด รวมถึงคอมพิวเตอร์ของค่าย Apple ก็ใช้งานได้เช่นกันพร้อมด้วยดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งานในขนาดที่กะทักรัดพอเหมาะ ออกแบบให้มีความโค้งเว้าพอดีกับฝ่ามือและผิวชั้นบนเคลือบเงาหลายชั้นดูเงางามน่าสัมผัสใช้งานมากขึ้น

Logitech m557 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้อิสระคล่องตัว

นำ Logitech m557 ไปใช้งานกับพีซีเดสก์ทอปที่รันด้วย Windows 8.1 Pro (64-bit) ก็สามารถใช้งานได้ราบรื่นไม่มีปัญหา กับเซนเซอร์ Optical ความละเอียด 1,000dpi ใช้งานใช้งานบนหน้าจอ 17-23 นิ้วได้สบายๆ ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำตามสั่ง โดยเฉพาะกับ Scroll wheel ที่ปรับเลือกใช้งานเป็น Screen ให้ความรู้สึกว่าราบรื่นคล่องตัวได้มากกว่าเมาส์ทั่วไปพอสมควร รวมถึงปุ่ม Windows ด้านบนเมาส์ช่วยให้การเรียก Start Screen ขึ้นได้อย่างง่ายดาย สามารถเข้าแอพฯ ที่ต้องการได้รวดเร็วมากขึ้นและนำ ไปทดสอบใช้งานบน Windows 10 Insider Preview (Built 10074) ก็สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบครบทุกฟังก์ชั่นเรียกได้ว่ารองรับการใช้งานในอนาคตได้อีกนาน

Logitech m557 ยังสามารถปรับตั้งค่าปุ่มกดต่างๆ เพิ่มเติมได้อีกมากมายพอสมควร เพื่อให้ใช้งานได้ตรงกับความถนัดของแต่ละบุคคลกับ Logitech Unifying software เช่นปุ่มสัญลักษณ์ Windows สามารถเปลี่ยนจากการเรียก Start Screen ให้เป็นการเพิ่มเสียง หรือเป็นปุ่มซูม หรือจะกำหนดขึ้นมาได้เองนอกเหนือจากค่าที่โปรแกรมมีให้เลือกก็ได้ ถือว่ามีความน่าสนใจมากทีเดียวนอกจากนั้นแล้วยังสามารถปรับแต่งให้เหมาะสำหรับการเล่นเกมได้อีกด้วย(Game Detecting) เช่นเพิ่มอัตราเร่งให้มีความเร็วมากกว่าปกติ หรือกำหนดปุ่ม double-click ก็ได้เพื่อเพิ่มความได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้

Logitech m557 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้อิสระคล่องตัว

ตัวเมาส์มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด AA จะใส่พร้อมกัน 2 ชุดเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 12 เดือน หรือจะใส่เพียงชุดเดียวก็ได้หากว่าไม่ถนัดกับนํ้าหนักที่มากเกินไป พร้อมด้วยโหมด Smart sleep ที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานเช่นเดิมถือว่าเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องเป็นกังวลกับแบตเตอรี่อีกต่อไป ถือว่าออกแบบมาได้ลงตัวน่าใช้งานมากทีเดียว โดยเฉพาะการนำไปใช้งานกับแท็บเล็ตที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 8/8.1 หรือ Windows 10 ในอนาคต

 

Wireless : Bluetooth
Sensor : Advanced Optical Tracking
Sensor resolution : 1,000dpi
Memory : GDDR5 2GB
Battery : AA x2
Support : Windows /Mac
Power Connectors : 6-pin x1
Weigh : 107g

 

Conclusion :  ขนาดกะทัดรัดพอดี ใช้งานได้ถนัดมือและมีปุ่ม Start Screen ช่วยให้การเรียกโปรแกรมที่ต้องการทำได้รวดเร็วมากขึ้น

ราคา : 1,099บาท

ติดต่อ : บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด โทร. 0-2314-4142-3
ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2553-8888
ติดต่อ : IT CITY Public Company Limited โทร. 0-2656-5030
www.logitech.com/th-th

Leave a Comment