iNNEKT BC-2418 เป็นได้ทั้ง CCTV Monitor และ Digital TV ในหนึ่งเดียว

มีฟังก์ชันการทำงานได้เหนือกว่าจอมอนิเตอร์ทั่วไปอีกระดับกับ iNNEKT BC-2418 ใช้งานกับกล้องวงจรปิดและเครื่อง DVR ในปัจจุบันได้คมชัดสูงสุดด้วยการเชื่อมต่อสัญญาณแบบดิจิตอลผ่านสายสัญญาณ HDMI ในระบบ PAL/SECAM ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ทั้งวงการคอมพิวเตอร์ และ Home Video หรือจะเชื่อมต่อสัญญาณแบบแอนาลอคกับเครื่องรุ่นเก่าผ่าน RCA Jack (AV), D-sub ก็ได้เช่นกันพร้อมมีพอร์ต USB ในตัว รองรับการเล่นไฟล์มีเดีย และบันทึกรายการต่างๆ ลงบน USB Flashdrive, External HDD ได้อีกด้วย นอกจากนั้นทางผู้ผลิตยังได้เพิ่มจูนเนอร์รับสัญญาณทีวีทั้งแบบแอนาลอค และ Digital TV ที่รับชมได้มากถึง 36 ช่องได้ทันทีเรียกได้ว่าใช้งานได้ครบทุกความต้องการเลยทีเดียว

iNNEKT BC-2418 มีพื้นที่แสดงผลขนาด 24 นิ้ว ในอัตราส่วนไวด์สกรีนขนาด 16:9 กับความละเอียดที่คมชัดสะใจแบบ Full HD (1,920 x 1,080 พิกเซล) ดีไซน์ทันสมัยด้วยความเพรียวบางเพราะใช้ LED-Backlight เป็นแหล่งกำเนิดแสงที่ด้านหลังพาแนล นอกจากจะให้สีสันสดใส และความสว่างที่มากขึ้นแล้ว ยังให้ความประหยัดมากขึ้น (ตามสเปกกินไฟสูงสุดที่ 48 วัตต์ แต่ค่าที่วัดได้จากการใช้งานจริงประมาณ 24-26 วัตต์)เพราะจอ CCTV Monitor นั้นออกแบบมาให้ใช้งานมากกว่าจอทีวีทั่วไปอยู่แล้ว หรือในบางพื้นที่จำเป็นต้องเปิดใช้งานตลอด 24 ชั่วโมงส่วนการควบคุมใช้งานนั้นก็ทำได้สะดวกสบายไม่จาก LCD TV ทั่วไปโดยสั่งงานผ่านรีโมทไร้สายขนาดใหญ่ควบคุมได้ครบทุกฟังก์ชันโดยไม่ต้องไปกดปุ่มที่ตัวเครื่อง แม้ในบางพื้นที่อาจจะติดตั้งไว้ที่สูงๆ เข้าถึงยากก็ไม่มีปัญหา ส่วนพอร์ตเชื่อมต่อต่างๆ อยู่ทางด้านหลังทั้งหมด เรียกได้ว่ารองรับการใช้งานกับอุปกรณ์รุ่นเก่า รุ่นใหม่ทั้งในปัจจุบัน และอนาคตได้ทั้งหมด

iNNEKT BC-2418 เป็นได้ทั้ง CCTV Monitor และ Digital TV ในหนึ่งเดียว

กับคุณสมบัติการรับชมรายการทีวีนั้นก็ทำไดทั้นที โดยเลอื กรับชมผ่านคลื่นสัญญาณแอนาลอคแบบเดิม หรือถ้าอยุ่ในพื้นที่ ที่สัญญาณ Digital TV ที่ออกอากาศใหม่ล่าสุดไปถึงก็สามารถที่จะรับชมรายการทีวีได้เพิ่มมากขึ้นเป็น 36 ช่องพร้อมด้วยคุณสมบัติการบันทึกรายการล่วงหน้าได้เช่นเดียวกับ Smart TV ทั่วไป และใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย ผู้ใช้งานทั่วไปไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านไอทีก็ใช้งานได้คล่อง

ด้านคุณภาพที่รับชมผ่าน iNNEKT BC-2418 นั้นมีความสว่างคมชัดดี สีสันมีความจัดจ้านมากเป็นพิเศษ แม้จะเลือกปรับภาพไปที่โหมดมาตรฐานแล้วก็ตาม(มีค่าโปรไฟล์ให้ใช้งานล่วงหน้า 3 แบบ หรือจะกำหนดเองก็ได้) ภาพจะเน้นที่คอนทราส และความคมชัดมากกว่าจอคอมพิวเตอร์หรือจอ LCD TV แบบเห็นได้ชัดเจน ส่วนการเล่นไฟล์จากพอร์ต USB ต้องขอชมว่าทำออกมาได้ดีความสามารถการเล่นไฟล์รูปภาพเพลง MP3 หรือไฟล์หนัง Full HD จาก External HDD กับ MKV ขนาดใหญ่ 10-20GB ได้ไหลลื่นต่อเนื่อง(แต่เล่นไฟล์ ISO ไม่ได้) สีสันออกไปในทางจัดจ้าน คอนทราสสูงแนะนำว่าปรับเลือกภาพไปที่โหมดนุ่มนวล จะให้ภาพที่สวยงามพอเหมาะเช่นเดียว LCD TV ทั่วไปนับว่าน่าสนใจมากทีเดียวกับ iNNEKT BC-2418 ที่มีฟังก์ชั่นให้ใช้งานเหนือกว่า LCD monitor ทั่วไปอย่างเหนือชั้น ใช้งานได้คุ้มค่าจริง

 

Size : 24 i nch
Backlight : LED-Backlight
Resolution : 1,920 x 1,080 pixel
USB : 2.0 (Media playback)
Connectivity : HDMI, D-sub, RCA Jack
Speaker : Stereo 5W+5W
Digital TV : DVB T2

 

Conclusion :  มีฟังก์ชั่นการทำงานมาให้ครบครัน ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย และพอร์ต USB เล่นไฟล์จาก External HDD ได้ราบรื่นดี

ติดต่อ : บริษัท ซายเนค เทคโนโลยี่ จำกัด โทร. 0-2513-4330 www.zynekcctv.com

Leave a Comment