• Uncategorized
  • 0

JIGAMI JM-6000 Series อุปกรณ์กันขโมยอัจฉริยะแบบไร้สาย

ในยุคที่โจรผู้ร้ายชุกชุมหลายๆ คนหาทางป้องกันด้วยระบบต่างๆ นาๆ มากมาย เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นจากเหตุไม่คาดฝัน แม้ว่าบางทีมันจะหลีกเลี่ยงได้ยากแต่ก็ถือว่าสามารถหาวิธีป้องกันได้ โดยเฉพาะผู้ใช้งานในบ้าน

JIGAMI JM-6000 Series เป็นอุปกรณ์กันขโมยอัจฉริยะแบบไร้สายที่ใช้งานง่าย ติดตั้งสะดวกมีรูปแบบทันสมัยสวยงาม มีคุณภาพดีราคาถูก ออกแบบด้วยเทคโนโลยีลํ้าสมัย

รองรับ 16 โซน แบบเดินสายและ 8 โซนแบบไร้สาย มีหน้าจอแสดงผล LED และรองรับแผงปุ่มกดสูงสุด 4 ตัว รองรับการแจ้งเตือนผ่านมือถือ หรือโทรศัพท์พื้นฐานเมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้นระบบจะแจ้งเตือนด้วยการโทร โดยระบบจะแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์ได้สูงสุด 6 หมายเลข รองรับรหัสผู้ใช้งานได้ 7 ยูสเซอร์ สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิด ได้ 3 ช่วงเวลา รองรับการบันทึกข้อมูลล่าสุด 40 เหตุการณ์ ใช้ระบบไฟ DC 12V กำลังกระแสไฟฟ้า 100mA มีอุณหภูมิระบบการทำงาน-10 -+55 องศา และมีระบบป้องกันการถอดอุปกรณ์กันขโมย

JIGAMI JM-6000 Series อุปกรณ์กันขโมยอัจฉริยะแบบไร้สาย

ภายในชุดจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์หลายชิ้น ได้แก่ตัว PIR,Magnetic Contact และ Remote Control โดยตัว PIR จะมีระยะการตรวจจับ 7.5 m 110° ประมวลผลการทำงานด้วย MCU (Microprocessor Unit) มีการนำเทคโนโลยี Intelligent Temperature Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการ แยกแยะอุณหภูมิของสภาพแวดล้อมและอุณหภูมิของคนและสัตว์มาใช้งานเพื่อขจัดปัญหาการตรวจจับที่ผิดพลาดของระบบเซ็นเซอร์ทำให้การตรวจจับมีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้นพร้อมกันนั้นยังมีเทคโนโลยี White Light Immunity ที่ป้องกันแสงตกกระทบหน้าเลนส์โดยตรง 10,000 Lux มีเทคโนโลยี EFI/RFI ป้องกันสัญญาณรบกวนได้ดี มีระยะส่งสัญญาณ 100 เมตร (ในที่โล่ง) และใช้ความถี่ 433Mhz ซึ่งจะมีหลักการในการจับสัญญาณกันขโมยคล้าย ๆตาของมนุษย์ ซึ่งจะจับเฉพาะคลื่นความร้อนเท่านั้น ส่วนตัว Magnetic Contact มีระยะห่างการตรวจจับ 14 mm มีสวิตช์ป้องกันการงัดแงะใช้แบตเตอรี่ Lithium ตั้งค่าจากการอ้างอิง Serial Number ส่วน Remote Control จะมีระยะการใช้งาน 50 เมตรเป็นรีโมทแบบ 4 ปุ่มเพื่อให้ง่ายต่อการควบคุม

JIGAMI JM-6000 Series อุปกรณ์กันขโมยอัจฉริยะแบบไร้สาย

ท่านใดที่กำลังมองหาอุปกรณ์กันขโมยอัจฉริยะที่มีความทันสมัยลองพิจารณา JIGAMI JM-6000 Series ชุดนี้ ได้ครับเนื่องจากใช้เทคโนโลยีที่ดี มีเสถียรภาพสูงให้ความมั่นใจในการใช้งานได้ดีเยี่ยม เมื่อมีขโมยบุกรุกเข้าบ้านเครื่องจะทำการโทรศัพท์รายงานไปยังมือถือเพื่อแจ้งเหตุทันทีเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องอยู่นอกบ้านอยู่บ่อยๆ และผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ป้องกันขโมยที่ไว้ใจได้

 

– JIGAMI JM-6000 Series
– รองรับ 16 โซน แบบเดินสายและ 8 โซนแบบไร้สาย
– มีหน้าจอแสดงผล LED
– จะแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์ได้สูงสุด 6 หมายเลข
– รองรับรหัสผู้ใช้งานได้ 7 ยูสเซอร์
– สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ 3 ช่วงเวลา
– รองรับการบันทึกข้อมูลล่าสุด 40 เหตุการณ์
– Remote Control จะมีระยะการใช้งาน 50 เมตร

 

Conclusion :  ใช้เทคโนโลยีลํ้าสมัยในการป้องกัน การขโมยที่น่าเชื่อถือ

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด โทร. 0-2733-9071-4 www.digitalfocus.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*