Ducky Mini YOTH (Year of the Horse Edition) ดีไซน์โดดเด่นเหนือใคร ให้ความแม่นยำเป็นเลิศ

ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำ เหนือใครกับสุดยอดคีย์บอร์ด Ducky Mini YOTH ที่ออกแบบมาในรูปแบบ Cherry MX mechanical switches ที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมมากที่สุด และมีขนาดที่กะทัดรัดมากขึ้น โดยผลิตขึ้นมาเพื่อฉลองปีม้า (Year of the House Edition) ผลิตมาเพียง 2,014 ตัวเท่านั้น มีหมายเลขซีเรียลนัมเบอร์มาให้พร้อมด้วยการยิง Laser สลัก รับรองว่าเป็นไอเท็มพิเศษที่ไม่ซํ้าใครจริงๆ นอกจากนั้นตัวบอดี้ยังได้ผ่านกระบวนการผลิตขั้นสูงด้วยระบบ CNC หรือการขึ้นรูปและแกะสลัก วัสดุอะลูมิเนียมเพียงชิ้นต่อชิ้นเพื่อให้ได้ Body ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เเละสวยงามเฉพาะตัวให้มีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษ พร้อมด้วยคุณสมบัติ USB N-key Rollover กดปุ่มซํ้าๆ กันได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังผลิตขึ้นมาเอาใจชาวไทยกับฟอนต์ภาษาไทยที่ผ่านกระบวนการยิงด้วยเลเซอร์ทำให้แสงไฟสามารถลอดออกมาได้อีกด้วย

Ducky Mini YOTH ทดสอบ ใช้งานกับเกม Counter Strike: GO และ Far Cry 4 ต้องบอกว่าตอบสนองได้ประทับใจมากทีเดียว กลไกแบบ Cheery MX Blue Switch จะมีลักษณะที่พิเศษมากกว่ากลไกแบบอื่นๆ คือให้ความรู้สึกขณะกดแบบ2 จังหวะ และมีเสียงคลิ๊กเมื่อหน้าสัมผัสทำงาน แม้ไม่ได้ออกแรงกดมากนัก เพียงแค่ทิ้งนํ้าหนักลงบนปลายนิ้วเบาๆ ก็ตอบสนองได้ทันทียิ่งช่วงที่เผชิญหน้ากับศัตรูตรงๆคีย์บอร์ดที่ตอบสนองได้รวดเร็วละแม่นยำ จะช่วยให้การหลบหรือโจมตีกลับภายในเศษเสียววินาทีนั้นทำได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าอาวุธที่มีจะปืน หรือมีดสั้นก็ตาม จากที่จะต้องเริ่มเล่นใหม่ก็กลับกลายเป็นว่าผ่านด่านนั้นได้และอีกจุดที่ประทับใจกับคีย์บอร์ด Ducky Mini YOTH รุ่นนี้คือมีนํ้าหนักที่มากถึง 1.14 กิโลกรัม พร้อมด้วย Feed ด้านล่างทั้ง 4 จุด ช่วยยึดเกาะกับพื้นผิวโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้มั่นคงกระแทกนิ้ว หรือฝ่ามือลงบนแป้นคีย์บอร์ดได้เต็มที่ อีกทั้ง Keycaps มีความแข็งแรงสูง (ABS plastic) และตัวกลไกรองรับการกดใช้งานได้ถึง 50 ล้านครั้ง เรียกได้ว่ากดใช้งานได้สะใจ เข้ากับไลฟ์สไตล์กับเหล่าเกมเมอร์ได้ดีเยี่ยม

Ducky Mini YOTH (Year of the Horse Edition) ดีไซน์โดดเด่นเหนือใคร ให้ความแม่นยำเป็นเลิศ

นอกจากที่จะตอบสนองได้รวดเร็วแม่นยำ เล่นเกมได้สนุกเร้าใจแล้ว คีย์บอร์ด Ducky Mini YOTH ยังมีลูกเล่นในการปรับแต่งไฟ Backlight (นํ้าเงิน-แดง) และมี Hotkey ให้กดใช้งานอีกมากมายซึ่งจะช่วยให้มีความสวยงาม ดูน่าสนใจในขณะที่กดใช้มากขึ้น เช่นตั้งค่าให้ไฟ Backlight ให้ค่อยๆ จางหายไปเมื่อกดปุ่ม หรือจะให้ไฟ Backlight สว่างเฉพาะปุ่มที่กำหนดก็สามารถทำได้ เช่นสว่างที่ปุ่ม W,A,S,D เพื่อให้กดเล่นเกมได้แม่นยำมากขึ้น (ตรงนี้บันทึกได้ 2 ค่า CM1, CM2) หรือจะให้ไฟ Backlight เล่นสลับไปเรื่อยๆ ในรูปแบบ Automatic Demo Display Mode โดยการกดปุ่ม FN + Spacebar ค้างไว้ประมาณ 3 วินาที และในคู่มือก็จะมีวิธีการบอกค่อนข้างละเอียด ลองๆ ศึกษาการปรับตั้งค่าไปซักระยะ ก็จะช่วยให้ใช้งานสนุกมากขึ้น รวมถึงการกดใช้งานได้คล่องสั่งงานแทนเมาส์ได้ทันที

 

Design for : Xbox 360, PC
Analog control : yes
Connectivity : USB 2.0
Installation : Plug & Play
Compatible : All Windows

 

 

Conclusion :  ตอบสนองการเล่นเกมได้ดีเยี่ยมโดยเฉพาะกับเกมประเภท FPS ถือว่าลงตัวดี มาพร้อมลูกเล่นให้ปรับแต่งเพิ่มความน่าสนใจได้อีก

ราคา : 6,390บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอที เวิร์คส์ โซลูชั่น จำกัด โทร. 0-2962-2629, 086-793-7207 www.it-works.co.th

Leave a Comment