SIGNO WM-150B เล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่

เพิ่มความสะดวกสบายในการทำ งานกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องโปรดได้มากขึ้นกับ SIGNO WM-150B โดยเป็นเมาส์ไร้สายที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามในขนาดเล็กกะทัดรัดหยิบจับได้เหมาะมือ ให้ความอิสระในการใช้งานได้ในระยะไม่เกิน 10 เมตร ไม่ว่าจะเป็นการทำงานออฟฟิศทั่วไปหรืองานพรีเซนเทชันก็ตอบสนองได้ทั้งหมด

เมาส์ไร้สาย SIGNO WM-150B มีสีสันที่สดใสให้เลือกใช้งาน 3 รูปแบบด้วยกันคือ สีขาวตัดกับสีฟ้าสีขาวตัดกับสีชมพู และสีขาวตัดกับสีเขียว เรียกได้ว่าเหมาะทั้งวัยรุ่นและวัยทำงานเลยทีเดียว อีกทั้งผิวด้านบนยังเคลือบด้วย UV ดูเงางามน่าใช้งาน ทั้งยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนเล็กๆ น้อยๆ ได้อีกด้วยในส่วนของเซนเซอร์ที่ใช้งานจะเป็นแบบ Optical ความละเอียดสูงสุด 1,200dpi ใต้เมาส์จะมีปุ่มให้ปรับค่าความละเอียดได้อีก(แต่ที่สเปคข้างกล่องไม่ได้ระบุค่าไว้น่าจะเป็นค่าความละเอียด 800dpi และ 1,000dpi) เท่าที่ได้ลองกดใช้งานจะเปลี่ยนได้ทั้งหมด 3 ค่าด้วยกัน แต่ถ้าใช้งานกับโน้ตบุ๊กหรือพีซีเดสก์ทอปค่าความละเอียด 1,200dpi ใช้งานได้คล่องมือมากที่สุด

SIGNO WM-150B เล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่

เมาส์ไร้สาย SIGNO WM-150B ใช้แบตเตอรี่ขนาด AAA เพียง 1 ชุดเท่านั้น พร้อมด้วยระบบการประหยัดพลังงานที่ดีเยี่ยม โดยตัวระบบจะเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีการขยับเมาส์ประมาณ 2 นาที แต่ถ้าคลิกเมาส์อีกครั้งก็พร้อมกลับมาทำงานทันที หรือถ้าไม่ได้ใช้งานนานมากกว่านั้นก็สามารถปิดการทำงานไปเลยก็ได้โดยมีสวิทซ์ให้กดที่ใต้เมาส์เพื่อประหยัดพลังงานเมื่อต้องออกไปทำงานข้างนอก ส่วน USB Receiver ทำงานบนคลื่น 2.4GHz แบบ Multi-Link Receiver รับ-ส่งข้อมูลระหว่างเมาส์ได้อย่างต่อเนื่อง และมีขนาดเล็กสามารถนำไปเก็บซ่อนไว้ใต้เมาส์ใกล้กับช่องใส่แบตเตอรี่ได้ทันที

SIGNO WM-150B เล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่

ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดของ เมาส์ SIGNO WM-150B ทำให้จับได้กระชับเหมาะมือมากทีเดียวนำไปใช้งานกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กได้พอดี ใช้งานบน Windows 8.1 Pro(64-bit) ได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดรวเวอร์อะไรเพิ่มเติม เซนเซอร์ SIGNO Optical ใช้งานบนพื้นผิวลักษณะต่างๆ ได้ดี ไม่ต้องมีแผ่นรองเมาส์ก็ใช้งานได้คล่องมือส่วนความละเอียดขนาด 1,200dpi ทำงานบนหน้าจอโน้ตบุ๊กขนาด 14 นิ้วได้ดีเยี่ยม สามารถคลิกเมาส์ในส่วนต่างๆ บนหน้าจอได้รวดเร็วทันใจ รวมถึงปุ่มคลิกเมาส์ที่ออกแบบให้ตอบสนองได้แม่นยำ รวมถึง Scroll wheel แม้จะมีขนาดเล็กแต่จะมีวัสดุที่เป็น Rubber คาดไว้ตรงกลาง ช่วยให้ยึดเกาะกับปลายนิ้วได้ดี สามารถเลื่อนดูหน้าเว็บเพจหรือเลื่อนดูเอกสาร ไฟล์ PDF ได้คล่องตัว ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าทำได้ประทับใจดี โดยเฉพาะกับขนาดที่เล็กกะทัดรัดพอเหมาะและเชื่อมต่อแบบไร้สาย พกพาติดตัวไปใช้งานกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กทำงานนอกข้างนอกได้สะดวกสบาย

 

 

Wireless : 2.4GHz
Distant : 10m
Battery : AAA x1
Resolution : 1,200dpi
System : Plug & Play
Compatible : Windows & Mac
USB Receiver : Nano Receiver

 

Conclusion :  ดีไซน์สวยงามในขนาดเล็กกะทัดรัดใช้งานกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กได้ลงตัว รวมถึงระบบประหยัดพลังงานที่ออกบบมาได้ดี ใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่า

ราคา : 319บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment